Naruto x Boruto พร้อมให้ผู้เล่นร่ายคาถานินจาบนสังเวียนพฤศจิกายนนี้

Naruto x Boruto พร้อมให้ผู้เล่นร่ายคาถานินจาบนสังเวียนพฤศจิกายนนี้

August 29, 2023 Off By Fan
Spread the love

ถ้าสาวกนินจาจอมคาถาผ่านมาแถวนี้อยากจะบอกว่ามีข่าวดีมาฝากให้แฟนคลับได้รับรู้กัน หนึ่งในนั้นก็คือตัวเกม Naruto x Boruto Ultimate NInja Storm CONNECTIONS ของทางค่าย Bandai Namco และทีมสร้างเกม CyberConnect2 ได้ประกาศเกมแอคชั่นต่อสู้ดัดแปลงจากอนิเมะนินจาจอมคาถานารูโตะใกล้พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วโลกวันที่ 17 พฤศจิกายน 2023 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และเครื่องพีซีผ่านการเล่นบนโปรแกรมสตีม โดยตัวเกมดังกล่าวพร้อมให้เหล่าสาวกนินจาจอมคาถาสามารถพรีออเดอร์ตัวเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้บนเครื่องคอนโซล ส่วนเวอร์ชั่นนินเทนโด้สวิตช์และพีซีจะเปิดให้สั่งซื่อล่วงหน้าในเร็วๆ นี้

พรีออเดอร์ตัวเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ Naruto x Boruto
มีข่าวดีมาฝากให้แฟนคลับ Naruto x Boruto

ความอลังการที่มาจากโลกของนินจา

สำหรับตัวเกมอัลติเมทนินจาสตรอมคอนเนคชั่นจะย้อนฉากสุดประทับใจจากวัยเด็กของนารูโตะ ไปจนถึงฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับซาสึเกะ ซึ่งทำเนื้อเรื่องออกมาเพื่อกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนคลับอนิเมะกันอีกครั้ง ผ่านคัตซีนการต่อสู้ที่สวยงามอลังการงานสร้างแบบอนิเมะต้นฉบับ ซึ่งครอบคลุมไปด้วยคุณภาพกราฟิกเวอร์ชั่นอัปเกรดที่สวยจึ้งกว่าภาคที่ผ่านมาอย่าง Ultimate Ninja Storm และในภาคนี้ก็มีสตอรี่ใหม่สุดเอ็กซ์คลูสีฟมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันอีกด้วย นอกจากนี้เกมนินจาจอมคาถาภาค CONNECTIONS จะเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่กว่าภาคไหนๆ ด้วยจำนวนของตัวละครจากทั้งจักรวาลที่มารวมกัน และหนึ่งในนั้นมีสองพี่น้อง Ashura และ Indra Otsutsuki รวมอยู่ด้วย เรียกว่าเป็นไอพีที่จะมาสานต่อความสำเร็จให้แฟรนไชส์นี้ปังอีกครั้ง

ภาคต่อเกมต่อสู้ในแฟรนไชส์มังงะ

ตัวแทนจำหน่ายเกมอย่างบันไดนัมโกะร่วมกับทีมพัฒนาเกม CyberConnect2 ได้ประกาศเปิดตัว Naruto x Boruto ภาคอัลติเมทนินจาสตรอมคอนเนคชั่น ซึ่งเป็นเกมต่อสู้ในแฟรนไชส์มังงะโด่งดังของนารูโตะ โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2023 พร้อมมีรายละเอียดระบุเอาไว้ว่าตัวเกมภาคอัลติเมทนินจาสตรอมคอนเนคชั่นจะมอบประสบการณ์แบบใหม่ ด้วยการนำโมเมนต์เด็ดๆ เป็นเอกลักษณ์จากต้นฉบับมานำเสนอใหม่ให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น และนอกจานี้ตัวเกมยังมาพร้อมกับนักสู้ให้เลือกเล่นมากมายที่เรียกได้ว่าเยอะที่สุดในซีรีส์อัลติเมทนินจาสตรอม

Naruto x Boruto กอนิเมะนินจาจอมคาถานารูโตะ
Naruto x Boruto ประกาศเกมแอคชั่นต่อสู้ดัดแปลง

อัปเกรดภาพบรรยากาศให้สวมงามกว่าเดิม

ในด้านภาพกราฟิกตัวเกมมีการออกแบบอาร์ตสไตล์อนิเมะใหม่ เพื่อให้งานภาพมีความคมชัดกว่าเดิม และตัวเกมสามารถรันด้วยเฟรมเรต 60 FPS ตลอดเวลาสำหรับเกมคอนโซลเจเนอเรชันใหม่กับเครื่องพีซี และแน่นอนว่าตอนนี้หลายคนคงสงสัยว่านอกเหนือจากการรวมเอาเกมจากซีรีส์มาเชื่อมกันเป็นเกมเดียวแล้ว จะมีการเพิ่มเนื้อหาอะไรเข้ามาหรือไม่ รวมไปถึงตัวละครที่จะมีมาให้เล่นนั้นจะมีของภาคโบรูโตะมามากแค่ไหน ซึ่งในส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมตรงนี้ทางค่ายเกมจะมีประกาศอีกครั้งในอนาคต