ข่าวความเคลื่อนไหวของเกม ROV ในทัวร์โปรลีก

ข่าวความเคลื่อนไหวของเกม ROV ในทัวร์โปรลีก

March 9, 2023 Off By Fan
Spread the love

ขณะนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่มีการแข่งขันเกม ROV กันอย่างต่อเนื่อง โดบข่าวคราวที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าย Garena ที่ได้ออกมาเผยรายชื่อนักแข่งที่ถูกเลือกให้ติดทีมยอดเยี่ยมประจำวีคที่ 5 โดยผู้เล่นคนแรกที่ติดทีมยอดเยี่ยมในครั้งนี้คือ NBank ผู้เล่นตำแหน่งป่าจากทีมบาเลนเซีย กลายเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยม หลังพาทีมต้นสังกัดขึ้นมาอยู่รองจ่าฝูงได้สำเร็จ โดยเฉพาะเกมที่ตบเหยี่ยวแดงไป 3-0 เกม ซึ่งผู้เล่นคนที่สองที่ติดทีมยอดเยี่ยมในครั้งนี้ก็คือ Ligky ผู้เล่นตำแหน่งแครี่จากทีมกระต่ายคลั่ง และนับเป็นอีกรายที่ติดทีมยอดเยี่ยมได้จากการมีฟอร์มการเล่นที่ดี พร้อมกับพักหลังมานี้ทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนพาทีมเก็บแต้มแซงขึ้นมาอยู่ TOP 5 ได้อย่างงดงาม

อีกรายที่ติดทีมยอดเยี่ยม ROV
พาทีมต้นสังกัดขึ้นมาอยู่รองจ่าฝูง ROV

ลำดับต่อไปผู้เล่นคนที่สามที่ได้เลือกติดทีมยอดเยี่ยมในครั้งนี้คือ MarkKy ผู้เล่นตำแหน่งออฟเลนจากทีมเบคอน ซึ่งเป็นนักแข่งที่รักษาผลงานในการเล่นได้คงเส้นคงวา และเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมเบคอนยังไร้พ่ายอยู่ในตอนนี้ รวมถึงผู้เล่นคนที่สี่ที่ได้เลือกติดทีมยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Kimsensei ผู้เล่นตำแหน่งเลนกลางจากทีมเบคอน ซึ่งนับว่าเป็นอีกรายที่เล่นได้ตามฟอร์ม และรักษามาตรฐานของตัวเองที่ทำไว้ในสัปดาห์ก่อนๆ ได้เป็นอย่างดี และคนสุดท้าย TaoX ผู้เล่นตำแหน่งซัพพอร์ตจากทีมเบคอน ซึ่งเป็นอีกรายที่ติดโผบ่อยมาก เพราะเล่นได้โดดเด่น และคงเส้นคงวาที่สุด อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมเบคอนไร้พ่ายจนถึงตอนนี้

ROV ถูกเลือกให้ติดทีมยอดเยี่ยมประจำวีคที่ 5
ROV ผู้เล่นคนแรกที่ติดทีมยอดเยี่ยม

บุรีรัมย์ทะยานขึ้นที่ 2 ในโปรลีกหลังเอาชนะทีมบาเลนเซียได้สำเร็จ

สำหรับตอนนี้ศึกการแข่งขันโปรลีกกำลังอยู่ในช่วงที่เข้มข้น โดยเฉพาะโซนหัวตารางที่แต้มสูสีกันมากๆ และเกมที่น่าสนใจที่สุดของการแข่งขันที่ผ่านมาก็คือการลงเล่นของทีมบุรีรัมย์ ที่ตอนนี้อยู่ที่ 3 ของตารางคะแนน โคจรมาพบกับทีมบาเลนเซีย ทีมอันดับที่ 2 โดยในการแข่งของคู่นี้ดำเนินไปอย่างสนุก ซึ่งทางฝั่งของทีมบุรีรัมย์มีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่น โดยการได้ส่งทาง Happy ลงเล่นตำแหน่งป่าตัวหลัก พร้อมกับแสดงทักษะความสามารถจนพาทีมทำผลงานได้อย่างสุดยอดเก็บไปสอง MVP และพาทีมคว้าชัยไปในที่สุด หลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงก็มีการปรับอันดับเกิดขึ้น โดยเป็นทางฝั่งของบุรีรัมย์ที่ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 แทนทีมบาเลนเซียที่ในตอนนี้หล่นลงไปอยู่อันดับ 4 ส่วนคู่ของทีมปารีสที่ลงเล่นกับทีมเหยี่ยวแดงที่ฟอร์มไม่ค่อยดีในช่วงหลัง ผลปรากฎว่าเป็นฝ่ายทีมเหยี่ยวแดงที่ทำได้ดีกว่า และเป็นฝ่ายชนะไปได้ในที่สุด