NIGHTMARE OPERATOR ยลโฉมเกมแอคชั่นยิงผีสุดสยองบนพีซี

NIGHTMARE OPERATOR ยลโฉมเกมแอคชั่นยิงผีสุดสยองบนพีซี

June 8, 2024 Off By Fan
Spread the love

เตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะคุณกำลังจะได้ยลโฉมกับตัวอย่างใหม่ของ NIGHTMARE OPERATOR เกมแอคชั่นของค่ายเกมจากกรุงโตเกียว DDDistortion ที่มีตัวอย่างเกมเพลย์แนวแอคชั่นสยองขวัญมาให้เกมเมอร์ดูกันแบบจัดเต็ม โดยไฮไลท์สำคัญของเกมดังกล่าวอยู่ที่ระบบเกมเพลย์ Clutch System ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจหลังจากที่ได้สัมผัสเกมสายไฟติ้งประเภทหนึ่ง และตัวเกมนี้ยังมีดีไซน์มาให้ใช้สลับเปลี่ยนอาวุธได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่กดปุ่มคีย์ลัด รวมถึงยังมีระบบเอฟเฟกต์ที่จัดมาอย่างโหด มีแดเมจไทป์ให้เลือกตามชอบ และยังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตสุดเสื่อมโทรมในปี 2036 ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสาวนักล่าโยไคคอยทำภารกิจกำจัดผีร้าย และปกป้องเมืองชินชิบะจากเหล่าวิญญาณที่ออกอาละวาดสร้างความสะพรึงไปทั่วกรุงโตเกียว

มีดีไซน์มาให้ใช้สลับเปลี่ยนอาวุธได้อย่างรวดเร็ว NIGHTMARE OPERATOR
ระบบเกมเพลย์ Clutch System ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจ NIGHTMARE OPERATOR

รับบทหน่วยพิเศษออกไล่ล่าปีศาจ

ไนท์แมร์โอเปอเรเตอร์ของทางค่าย DDDistortion ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งเกมดังกล่าวเป็นเกมแอ็คชันสยองขวัญเดินยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมสยองขวัญเอาตัวรอดยุคเพลย์สเตชั่น โดยมีคุณ Takeshi Oga ผู้ออกแบบตัวละครของซีรีส์ Gravity Rush เข้ามารับหน้าที่ออกแบบมิช่าผู้เป็นตัวเอกหลักของเกม และเนื้อหาของไนท์แมร์โอเปอเรเตอร์จะเล่าเรื่องราวยุคปี 2036 ที่คุณรับบทเป็น Misha คือเจ้าหน้าที่ของ Public Safety Operator ที่ได้รับงานจาก Provisional Government เพื่อออกไล่ล่าโยไคหรือปีศาจรูปแบบต่างๆ ของญี่ปุ่น และปกป้องเมืองจิบะใหม่ที่กลายเป็นเขตกักกัน โดยในซากปรักหักพังของกรุงโตเกียวเธอจะได้พบความลับอะไรบางอย่างที่ยังไม่มีใครเคยพบเจออีกด้วย

กรุงโตเกียวที่ล่มสลายสุดหลอน

ตัวเกมจะเป็นแนวแอ็คชันสยองขวัญเดินยิงมุมมองบุคคลที่สามเกี่ยวกับการไล่ล่าโยไคในซากปรักหักพังสุดหลอนของโตเกียว โดยระบบการต่อสู้จะเป็นการผสมผสานเกมเพลย์แบบเกมสยองขวัญเอาตัวรอดคลาสสิค ด้วยกลไกสุดแหวกที่ใช้ทักษะเป็นหลักและการกดท่าแบบเกมแนวไฟต์ติ้ง นอกจากนั้นยังมีระบบ Clutch ที่ช่วยให้ตัวละครมิช่าสามารถสลับระหว่างโมดูลอาวุธที่จะต้องออกคำสั่งในแบบเกมไฟต์ติ้งได้ รวมถึงการเผชิญหน้ากับโยไคจะต้องใช้ความใจเย็น และการใส่คำสั่งด้วยความเชี่ยวชำนาญ เพื่อจบภารกิจสุดสยองขวัญได้อย่างรวดเร็ว

NIGHTMARE OPERATOR เกมแอคชั่นของค่ายเกมจากกรุงโตเกียว
NIGHTMARE OPERATOR ตัวอย่างเกมเพลย์แนวแอคชั่นสยองขวัญ

สำรวจข้อมูลจากโลกที่พังทลาย

โยไคที่มิช่าเจอก็ได้แรงบันดาลใจมาจากพวกตำนานเมืองและนิทานญี่ปุ่น แต่จะไม่ได้ออกมาในรูปแบบอย่างที่เรารู้จักกันดีซะทีเดียว แค่อิงมาจากเรื่องราวพวกนี้เท่านั้น และโมดูลอาวุธของมิช่ายังสามารถใส่ความเสียหายธาตุหลากหลายรูปแบบ ทำให้พวกโยไคติดสถานะอย่างแช่แข็ง มึนงง หรือเลือดออกได้ ยิ่งไปกว่านั้นการเรียนรู้ว่าเมื่อใดคุณควรจะใช้อาวุธแบบไหนกับโยไคคือหัวใจสำคัญของการเอาตัวรอด เพื่อผ่าฟันอุปสรรคและออกสำรวจข้อมูลของโลกที่ล่มสลายต่อไปได้ในอนาคต