NIKKE ชวนเติมความหวานต้อนรับวาเลนไทน์ไปกับสองสาวเอด & ไพรเวตี้

NIKKE ชวนเติมความหวานต้อนรับวาเลนไทน์ไปกับสองสาวเอด & ไพรเวตี้

February 11, 2024 Off By Fan
Spread the love

เสิร์ฟความน่ารักไปพร้อมกับเหล่าตัวละครที่มีความสามารถเหนือความคาดหมาย โดยตัวเกม NIKKE ของทางค่าย Level Infinite ได้อัปเดตอีเวนต์ใหม่ใน GODDESS OF VICTORY: NIKKE ด้วยการเปิดตัวนิกเกะสาวคนใหม่ถึงสองคนในระดับ SSR ได้แก่ ‘เอด’ เมดสุดเพอร์เฟกต์จากทีมเมดฟอร์ยูที่เราคุ้นเคยจากอีเวนต์เมื่อปีที่แล้วของโกโก้ & โซดา  และอีกหนึ่งสาวอย่าง ‘ไพรเวตี้: เมดใจร้าย’ ที่กลายมาเป็นเมดขี้อายหลังจากทำความผิดสุดป่วน โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมยิงอาร์พีจีแนวไซไฟ มาพร้อมเหล่านิกเกะสาวหลากสไตล์ที่ได้รับความรักจากแฟนเกมทั่วโลก จนได้รับรางวัล Best Tablet Game จาก Google Play’s Best of 2023 ติดตามความวายป่วงได้ในอีเวนท์เนื้อเรื่องใหม่ PERFECT MAID ที่เปิดให้สัมผัสแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NIKKE เสิร์ฟความน่ารักไปพร้อมกับเหล่าตัวละคร
NIKKE ได้อัปเดตอีเวนต์ใหม่

ตะลุยโหมดเนื้อเรื่องที่พาไปทำความรู้จักโลกให้มากขึ้น

โหมดเนื้อเรื่องหลักจะเป็นโหมดแรกในเกมนิกเกะที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคเพื่อเล่นได้ และถือเป็นโหมดที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะในโหมดเนื้อเรื่องหลักนี้ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ และพาหน่วยนิกเกะเคลื่อนที่ไปมาบนแผนที่ รวมถึงโหมดนี้ผู้เล่นจะพบกับบางตำแหน่งที่มีสัญลักษณ์รูปแว่นขยายปรากฏอยู่ เพื่อกดลงไปก็จะสามารถปลดล็อครางวัลพิเศษได้ เมื่อผู้เล่นสามารถพิชิตด่านในโหมดเนื้อเรื่องหลักได้สำเร็จในแต่ละด่านก็จะได้รับรางวัลเป็นเครดิต หรือก็คือสกุลเงินที่ใช้ในเกม นอกจากนี้ยังจะได้ Battle Data Set ไอเทมเพิ่มค่าประสบการณ์ของนิกเกะ และบางครั้งก็จะได้รับ Core Dust ไอเทมสำคัญสำหรับการเพิ่มเลเวล รวมไปถึงอะไหล่ของอุปกรณ์ประจำตัวละคร และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

Simulation Room โหมดเสริมที่ผู้เล่นต้องลองสัมผัส

โหมดเสริมโหมดแรกที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ในเกม ซึ่งผู้เล่นจะสามารถท้ารบกับเหล่าอสูรจำลอง ภายใต้สภาวะที่หน่วยนอกเกะจะไม่สามารถเพิ่มพลังชีวิตได้ระหว่างการต่อสู้ และในช่วงเริ่มต้นของการเล่นซิมูเลชั่นรูมในแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะต้องเลือกระดับความยากของเกม ซึ่งมีตั้งแต่ระดับ 1 ถึง 5 และจะเปิดให้เลือกตามความคืบหน้าของการพิชิตโหมดเนื้อเรื่องหลัก รวมถึงผู้เล่นยังสามารถเลือกเขตของการเล่น โดยที่แต่ละเขตของซิมูเลชั่นรูมจะประกอบไปด้วยด่านหลายด่าน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกกิจกรรมการเล่นในแต่ละด่าน

NIKKE อีเวนท์เนื้อเรื่องใหม่ PERFECT MAID ที่เปิดให้สัมผัส
เปิดตัวนิกเกะสาวคนใหม่ถึงสองคนในระดับ SSR NIKKE

ความสำเร็จที่ได้จากการพิชิตเนื้อเรื่อง

หลังจากที่สามารถพิชิตเกมในแต่ละเขตได้สำเร็จแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ระหว่างการเรียกเก็บรางวัลหรือการเดินหน้าเข้าสู่เขตถัดไป อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของโหมดซิมูเลชั่นรูมคือคอมโบจากการใส่บัฟ หลังจากที่สิ้นสุดการต่อสู้ในแต่ละครั้ง ผู้เล่นสามารถเลือกใส่บัฟให้กับหน่วยนิกเกะของตัวเอง โดยที่การเลือกใส่บัฟประเภทเดียวกันจะทำให้กลายเป็นคอมโบจากการใส่บัฟ ยิ่งใส่จำนวนบัฟเข้าไปในคอมโบเดียวกันมากเท่าไหร่ ก็จะสร้างความเสียหายให้กับฝ่าสยตรงข้ามมากยิ่งขึ้น