Site icon Game Chili

Overwatch 2 ร่วมสัมผัสกับการฝึกปรือทักษะในโหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่

หากใครที่คิดว่าเป็นผู้เล่นที่ไม่เอาไหน ไม่ว่าจะเข้าร่วมโหมดใดก็ตามก็จะกลายเป็นฝ่ายแพ้ในเกม Overwatch 2 อยู่เสมอ จนมีอาการท้อใจไม่อยากจะเข้าเล่นโหมดใดๆ อีกต่อไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็อยากให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาลองสัมผัสกับโหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่ ซึ่งเป็นโหมดเล่นคนเดียวที่จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเลือกเล่นได้อย่างอิสระ โดยเป้าหมายของความเชี่ยวชาญฮีโร่คือการลับฝึมือในหลักสูตรสุดมันที่เต็มไปด้วยบอทฝึกฝน สิ่งกีดขวาง และแป้นกระโดด เพื่อเข้าเส้นชัยให้เร็วที่สุด ซึ่งหลักสูตรการฝึกฝนเหล่านี้จะทดสอบทักษะและข้อจำกัดของคุณในการใช้เมอร์ซี่ ไรน์ฮาร์ด และเทรเซอร์ รวมถึงโซเจิร์นและวินสตันที่จะตามมาในฤดูกาลนี้ โดยจะคิดคะแนนของคุณจากความเร็วที่คุณไปถึงเส้นชัย

Overwatch 2 สัมผัสกับโหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่

ระวังบอทฝึกฝนรูปแบบใหม่

นอกจากหลักสูตรใหม่แล้ว เรายังมีบอทฝึกฝนรูปแบบใหม่ด้วย! แม้ว่าบอทฝึกฝนที่เป็นศัตรูส่วนใหญ่จะไม่ต่างจากเดิมนัก แต่ก็จะมีบอทที่มอบความท้าทายใหม่ๆ ในการยิง หลบหลีก และบล็อค ไม่ว่าจะเป็นบอทแทงค์ที่เป็นเครื่องจักรจอมทรหดที่มีพลังชีวิตและบาเรียจำนวนมาก บอทจรวดที่จะยิงโพรเจกไทล์ซึ่งสร้างความเสียหายแบบฉับพลันเป็นอย่างสูง และบอทสไนเปอร์ที่กำจัดเป้าหมายจากระยะไกล บอทฝึกฝนเหล่านี้จะถูกวางไว้ทั่วทั้งแผนที่ให้คุณหากลยุทธ์ในการจัดการกับพวกมันเพื่อผ่านการฝึกฝนแต่ละหลักสูตร โดยในบางกรณีคุณอาจต้องกำจัดบอทศัตรูในส่วนที่เจาะจงก่อนจะดำเนินการต่อในส่วนถัดไปได้หรือในกรณีอื่น โดยคุณอาจต้องปกป้องบอทฝ่ายคุณไม่ให้ถูกทำลาย แต่ไม่ต้องกลัวที่จะพ่ายแพ้ให้กับบอท เพราะคุณเริ่มใหม่ได้เสมอ

การเพิ่มคะแนน

อยากเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดใช่ไหม โหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่มีสองวิธีในการทำคะแนนให้สูง ได้แก่การเก็บรวบรวมเหรียญตรา และการเข้าเส้นชัยอย่างรวดเร็ว การเก็บรวบรวมเหรียญตราจะเพิ่มแต้มโบนัสให้กับคะแนนของคุณ เหรียญตราใหญ่ที่หายากจะให้โบนัสพิเศษ แต่ก็เก็บได้ยากกว่าเหรียญตราเล็ก อีกวิธีหนึ่งคือการผ่านหลักสูตรอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะให้ตัวคูณตามระดับโกลด์ ซิลเวอร์ หรือบรอนซ์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเข้าเส้นชัยได้เร็วแค่ไหน เวลาที่คุณใช้และจำนวนเหรียญตราที่คุณเก็บได้จะเป็นตัวแปรสำหรับดาวและคะแนนรวมที่คุณได้รับในหลักสูตร

การลับฝึมือในหลักสูตรสุดมัน Overwatch 2

ถึงเวลารวมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญฮีโร่

ฮีโร่แต่ละรายมีสามหลักสูตร ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะมีความยากเพิ่มขึ้น เมื่อจบหลักสูตรระดับมือใหม่โดยได้รับอย่างน้อยสามดาว หลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่ก็จะเปิดให้เล่น และเมื่อจบหลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่โดยได้รับสี่ดาวขึ้นไป หลักสูตรระดับมือโปรก็จะเปิดให้คุณเข้าทดสอบทักษะได้ นอกจากนี้ฮีโร่แต่ละรายยังมาพร้อมไอคอนผู้เล่นแบบพิเศษ ป้ายชื่อแบบพิเศษ และค่าประสบการณ์แบทเทิลพาสโบนัส ซึ่งคุณจะได้รับหลังจากผ่านทั้งสามหลักสูตร ติดตามคะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาคได้ในตารางอันดับ 500 อันดับแรกอีกด้วย

Exit mobile version