Site icon Game Chili

Overwatch 2 เปิดตัวฮีโร่สายแทงก์ปืนกลคู่ลุยแผนที่ใหม่ในซีซั่น 8

ใครจะบอกว่าอย่างไรก็ไม่สนใจ เพราะตอนนี้ตัวเกม Overwatch 2 พร้อมส่งต่อความสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์สายบู๊แอ็คชั่น โดยทางค่าย Blizzard Entertainment เตรียมส่ง Mauga ตัวละครฮีโร่คนใหม่สายแทงก์กับปืนกลคู่มาถล่มแหลกในซีซั่นที่ 8 ซึ่งตัวเกมดังกล่าวจะตัวละครเข้ามาในอีกไม่กี่อึดใจ และจะเปิดฉากในวันที่ 8 ธันวาคม 2023 ซึ่งถ้าหากใครชอบตัวเปิดสายลุยไม่คุยให้เสียเวลาเตรียมเปลี่ยนมาใช้บริการของ Mauga กับ Gunny และ Cha-Cha ปืนกลคู่กายบุกตีแสกหน้าศัตรูกันได้เลย นอกจากนี้ยังเผยถึงคอนเทนท์ใหม่ที่จะมายกระดับความฟินให้กับไอพีเกมยิงระดับโลก และเหล่าแฟนเกมจะได้สัมผัสกับโหมดการเล่นใหม่ที่ชื่อว่า “CLASH” และแผนที่ใหม่ รวมถึงสองตัวละครฮีโร่สายแดเมจจอมทำลายล้างและสายซัพพอร์ตป้ายแดงในเร็วๆ นี้

ตัวเปิดสายลุยไม่คุยให้เสียเวลา Overwatch 2

ต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัตรเข้าร่วมงานในครั้งนี้

ผู้เล่นสามารถเล่นเป็น Dazzle D.Va, Traysi Tracer, Kira-Kira Kiriko, BB Brigitte, หรือ Slay Star Sombra ที่ทั้งหมดต้องการบัตรเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ LE SSERAFIM ในเมืองในโหมดใหม่คอนเนต์เน๊นซ์ โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องแสดงผลงานและเอาชนะการแข่งขันของ Fawksy James Junkrat ในโหมด 3v3 ที่แตกต่างจากเดิม เป้าหมายของผู้เล่นคือการตามหาเครื่องจำหน่ายบัตรที่จะตั้งอยู่ในเมืองปูซานอย่างที่ทราบ และทำลายเครื่องทิ้งเพื่อที่จะเก็บสะสมบัตรเข้าร่วมงาน แต่หากในระหว่างนั้นคุณถูกกำจัดโดยผู้เล่นฝั่งตรงข้าม บัตรที่คุณสะสมมาทั้งหมดจะถูกดรอป หลังจากที่เครื่องจำหน่ายบัตรทั้งหมดในเกมถูกทำลาย ทั้งสองทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อไปให้ถึงจุดคอนโทรลพ้อยท์

การเพิ่มคะแนนในโอเวอร์วอช

อยากเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดใช่ไหม โหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่มีสองวิธีในการทำคะแนนให้สูง ได้แก่การเก็บรวบรวมเหรียญตรา และการเข้าเส้นชัยอย่างรวดเร็ว การเก็บรวบรวมเหรียญตราจะเพิ่มแต้มโบนัสให้กับคะแนนของคุณ เหรียญตราใหญ่ที่หายากจะให้โบนัสพิเศษ แต่ก็เก็บได้ยากกว่าเหรียญตราเล็ก อีกวิธีหนึ่งคือการผ่านหลักสูตรอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะให้ตัวคูณตามระดับโกลด์ ซิลเวอร์ หรือบรอนซ์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเข้าเส้นชัยได้เร็วแค่ไหน เวลาที่คุณใช้และจำนวนเหรียญตราที่คุณเก็บได้จะเป็นตัวแปรสำหรับดาวและคะแนนรวมที่คุณได้รับในหลักสูตร

Overwatch 2 ส่งต่อความสนุก

ถึงเวลารวมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญฮีโร่

ฮีโร่แต่ละรายมีสามหลักสูตร ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะมีความยากเพิ่มขึ้น เมื่อจบหลักสูตรระดับมือใหม่โดยได้รับอย่างน้อยสามดาว หลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่ก็จะเปิดให้เล่น และเมื่อจบหลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่โดยได้รับสี่ดาวขึ้นไป หลักสูตรระดับมือโปรก็จะเปิดให้คุณเข้าทดสอบทักษะได้ นอกจากนี้ฮีโร่แต่ละรายยังมาพร้อมไอคอนผู้เล่นแบบพิเศษ ป้ายชื่อแบบพิเศษ และค่าประสบการณ์แบทเทิลพาสโบนัส ซึ่งคุณจะได้รับหลังจากผ่านทั้งสามหลักสูตร ติดตามคะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาคได้ในตารางอันดับ 500 อันดับแรกอีกด้วย

Exit mobile version