Overwatch 2 x LE SSERAFIM ชวนผู้เล่นมาร่วมสนุกสนานไปกับค่ำคืนแสนพิเศษ

Overwatch 2 x LE SSERAFIM ชวนผู้เล่นมาร่วมสนุกสนานไปกับค่ำคืนแสนพิเศษ

November 12, 2023 Off By Fan
Spread the love

หากใครที่กำลังรอคอยความสนุกครั้งใหม่อยู่ในตอนนี้อยากจะบอกว่าตัวเกม Overwatch 2 มีการอัปเดตใหม่มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกกันแล้ว ซึ่งหลังจากที่ศิลปินชื่อดัง LE SSERAFIM ได้ปล่อยเพลงฮิตล่าสุด “Perfect Night” ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพลงนี้ก็ยังเป็นการเฉลิมฉลองการเที่ยวในยามค่ำคืนไปกับเพื่อนๆ โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้จะประกอบไปด้วยอนิเมชั่นฮีโร่ที่เหล่าแฟนคลับชื่นชอบ รวมถึงตัวเกมดังกล่าวก็ยังแข่งขันกันเพื่อที่จะได้ไปดูคอนเสิร์ตของ LE SSERAFIM ซึ่งในตอนนี้งานเทศกาลก็ยังคงดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงโอเวอร์วอชทั้งในรูปแบบสกินใหม่ๆ และโหมดการเล่นแบบจำกัดเวลาอย่าง Concert Clash ที่มอบความสนุกสนานให้เหล่าเกมเมอร์แบบไม่หยุดยั้ง

แข่งขันกันเพื่อที่จะได้ไปดูคอนเสิร์ต Overwatch 2
งานเทศกาล Overwatch 2

ต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัตรเข้าร่วมงานในครั้งนี้

ผู้เล่นสามารถเล่นเป็น Dazzle D.Va, Traysi Tracer, Kira-Kira Kiriko, BB Brigitte, หรือ Slay Star Sombra ที่ทั้งหมดต้องการบัตรเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ LE SSERAFIM ในเมืองในโหมดใหม่คอนเนต์เน๊นซ์ โดยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องแสดงผลงานและเอาชนะการแข่งขันของ Fawksy James Junkrat ในโหมด 3v3 ที่แตกต่างจากเดิม เป้าหมายของผู้เล่นคือการตามหาเครื่องจำหน่ายบัตรที่จะตั้งอยู่ในเมืองปูซานอย่างที่ทราบ และทำลายเครื่องทิ้งเพื่อที่จะเก็บสะสมบัตรเข้าร่วมงาน แต่หากในระหว่างนั้นคุณถูกกำจัดโดยผู้เล่นฝั่งตรงข้าม บัตรที่คุณสะสมมาทั้งหมดจะถูกดรอป หลังจากที่เครื่องจำหน่ายบัตรทั้งหมดในเกมถูกทำลาย ทั้งสองทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อไปให้ถึงจุดคอนโทรลพ้อยท์

การเพิ่มคะแนน

อยากเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดใช่ไหม โหมดความเชี่ยวชาญฮีโร่มีสองวิธีในการทำคะแนนให้สูง ได้แก่การเก็บรวบรวมเหรียญตรา และการเข้าเส้นชัยอย่างรวดเร็ว การเก็บรวบรวมเหรียญตราจะเพิ่มแต้มโบนัสให้กับคะแนนของคุณ เหรียญตราใหญ่ที่หายากจะให้โบนัสพิเศษ แต่ก็เก็บได้ยากกว่าเหรียญตราเล็ก อีกวิธีหนึ่งคือการผ่านหลักสูตรอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะให้ตัวคูณตามระดับโกลด์ ซิลเวอร์ หรือบรอนซ์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเข้าเส้นชัยได้เร็วแค่ไหน เวลาที่คุณใช้และจำนวนเหรียญตราที่คุณเก็บได้จะเป็นตัวแปรสำหรับดาวและคะแนนรวมที่คุณได้รับในหลักสูตร

Overwatch 2 ประกอบไปด้วยอนิเมชั่นฮีโร่
Overwatch 2 เฉลิมฉลองการเที่ยว

ถึงเวลารวมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญฮีโร่

ฮีโร่แต่ละรายมีสามหลักสูตร ซึ่งแต่ละหลักสูตรจะมีความยากเพิ่มขึ้น เมื่อจบหลักสูตรระดับมือใหม่โดยได้รับอย่างน้อยสามดาว หลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่ก็จะเปิดให้เล่น และเมื่อจบหลักสูตรระดับเจ้าหน้าที่โดยได้รับสี่ดาวขึ้นไป หลักสูตรระดับมือโปรก็จะเปิดให้คุณเข้าทดสอบทักษะได้ นอกจากนี้ฮีโร่แต่ละรายยังมาพร้อมไอคอนผู้เล่นแบบพิเศษ ป้ายชื่อแบบพิเศษ และค่าประสบการณ์แบทเทิลพาสโบนัส ซึ่งคุณจะได้รับหลังจากผ่านทั้งสามหลักสูตร ติดตามคะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาคได้ในตารางอันดับ 500 อันดับแรกอีกด้วย