• BK8

Persona 3 Reload ภาคส่วนขยาย Wave 3 วางขาย 10 ก.ย. 67 นี้

Spread the love

คำตอบที่เหล่าเกมเมอร์กำลังตามหาอาจจะได้รู้กันในอีกไม่ช้ากับตัวเกม Persona 3 Reload ภาค Expansion Pass ของทางค่าย SEGA ที่ได้ประกาศอัปเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเพอร์โซน่า 3 โดยตัวเกมดังกล่าวพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายน 2567 และเนื้อหาในตัวอย่างใหม่ของเพอร์โวน่าทรีรีโหลดภาคเอ็กซ์เพนชันพาสเวฟทรีก็พร้อมเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้รับชมกัน ซึ่งเดิมทีเป็นตอนจบของเรื่องราวในเกมเพอร์โซน่าทรีที่รวมอยู่ในเวอร์ชัน 2007 ของเพอร์โซน่าทรีเฟสที่สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับแฟนคลับ ด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและสะเทือนใจ เพราะในบทบาทของผู้เล่น คุณจะได้สวมบทเป็น Aigis ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังของไวลด์การ์ด เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามใหม่ที่กำลังคืบคลานเข้าหาตัวคุณ

Persona 3 Reload เนื้อหาในตัวอย่างใหม่
Persona 3 Reload อัปเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เผยภาพอาร์ตเวิร์กชุดยูนิฟอรม์ต่อสู้

ในภาคนี้เหล่าสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษนอกหลักสูตร (S.E.E.S.) จะสวมชุดยูนิฟอร์มต่อสู้แบบใหม่ยามเมื่อเข้าสู่ Tartarus ในครั้งนี้จะเป็นการเผยภาพอาร์ตเวิร์กชุดยูนิฟอร์มต่อสู้ของตัวเอก, ยูคาริ ทาเคบะ และจุนเปย์ อิโอริ พร้อมแนะนำรายละเอียดการต่อสู้ของตัวละครแต่ละตัว โดยตัวเอกจะใช้อาวุธประจำตัวคือดาบมือเดียว เพอร์โซนาตนแรกที่อัญเชิญมาได้คือ Orpheus โดยปกติแล้ว คนหนึ่งคนจะมีเพอร์โซนาประจำตัวได้เพียงตนเดียว แต่มีเพียงตัวเอกเท่านั้นที่มี Wild card ทำให้สามารถถือครองเพอร์โซนาได้มากกว่าหนึ่งตน และยังสามารถเปิดใช้งาน Theurgy ได้หลายประเภท นอกจากนี้ยังมี Orpheus เพอร์โซนาเริ่มต้นของตัวเอกซึ่งเป็นกวีผู้กล้าจากปกรณัมกรีกเป็นที่รู้จักในฐานะปรมาจารย์ด้านการดีดพิณอีกด้วย

จุดเด่นจุดด้อยที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด

โดยตัวละครอย่างยูคาริ ทาเคบะจะเป็นตัวละครที่ใช้ธนูในการต่อสู้สมกับที่เป็นสมาชิกชมรมยิงธนู เพอร์โซนาประจำตัวคือไอโอถนัดการโจมตีด้วยคุณสมบัติธาตุลมและทักษะฟื้นฟูมีเธอเยอร์จี้คือไซโคลนแอร์โรว์ที่จะทำการโจมตีศัตรู 1 ตัว ด้วยธาตุลมอย่างรุนแรงโดยไม่สนคุณสมบัติของศัตรู และตัวละครอีกหนึ่งตัวที่จะขาดไม่ได้ก็คือจุนเปย์ อิโอริ ที่มีความพิเศษเป็นการโจมตีอันทรงพลังด้วยดาบสองมือ พร้อมกับเพอร์โซนาประจำตัวคือเฮิร์มส์ถนัดการโจมตีด้วยคุณสมบัติธาตุไฟและทักษะการเฉือน

เปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้รับชมกัน Persona 3 Reload
เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและสะเทือนใจ Persona 3 Reload

สนุกกับการใช้ชีวิตพร้อมกับการพัฒนาความสามารถ

ในการดำเนินชีวิตประจำวันของตัวเอกจะต้องการค่าพารามิเตอร์ที่เรียกว่าโซเชียลควาลิตี้ส์ หรือโซเชียลสเตตัสในเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น โดยสามค่าหลักที่ผู้เล่นจะได้พบเจอคืออะคาเดมิค ชาร์ม และเคอเรจโซเชียลควาลิตี้ ซึ่งค่าเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นได้ด้วยการดำเนินกิจกรรมในชีวิตประจำวันอย่างการเรียนหรือการทำงานพิเศษ ซึ่งหากค่าพารามิเตอร์มีไม่เพียงพอ จะทำให้ไม่สามารถเข้าใช้สถานที่บางแห่ง หรือไม่สามารถเข้าร่วมคอมมูนิตี้บางอย่างได้ ฉะนั้นจึงควรหมั่นพัฒนาค่าโซเชียลควาลิตี้ส์ของตนให้ดี