• BK8

พิภพอมตะ เกมมือถือแนวอาร์พีจีไอเดิลจอมยุทธแฟนตาซีเปิดแล้ววันนี้

Spread the love

หลังจากที่รอกันมาอย่างเนิ่นนาน ในที่สุดตอนนี้ตัวเกม พิภพอมตะ ที่เป็นเกมมือถือแนว RPG ไอเดิลจอมยุทธ์แฟนตาซีตะวันออกก็ได้เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดก็ได้ทำการปล่อยวีดีโอโฆษณาจากพรีเซนเตอร์ “เก้า สุภัสสรา” ออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว โดยตัวเกมเป็นเกมแนวอาร์พีจีไอเดิลจอมยุทธ์แฟนตาซีตะวันออก ที่เราจะได้ออกเดินทางฝึกพลังเซียนสุดสนุกไปในโลกแสนกว้างใหญ่อย่างอิสระ ซึ่งในเกมมีระบบที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการฟาร์มแบบออฟไลน์สุดเจ๋ง ระบบพัฒนาผู้บำเพ็ญเซียนแสนหลากหลาย ระบบประลองยุทธ์สำนัก ระบบฝึกคู่ สกินพิเศษ และสัตว์ภูตพิเศษที่จะมามอบความสนุกให้กับเรากันแบบจัดเต็ม

กิจกรรมที่ลุ้นของรางวัลใน พิภพอมตะ
สนุกสนานไปกับตัวเกม พิภพอมตะ

ฝึกพลังเซียนในโลกที่แสนกว้างใหญ่

ตอนนี้เกมพิภพอมตะก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกันนั้นก็จะมีการจับรางวัลเพื่อหาผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่าง iPhone 13 บนหน้าแฟนเพจ โดยผู้โชคดีอาจจะเป็นคุณก็ได้ใครจะรู้ นอกจากนี้จะมีการเปิดตัววีดีโอโฆษณาโดยมี เก้า สุภัสสรา ธนชาต เป็นพรีเซนเตอร์ออกมาให้เราได้รับชมกัน พร้อมกันนั้นทีมงานก็ได้จัดกิจกรรมไปตามหาเก้ากันให้เพื่อนๆ ชาวบำเพ็ญเซียนได้ร่วมสนุกกันบนโลกแห่งความจริงอีกด้วย และข่าวดีที่สุดคือยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าในตอนนี้มีมากถึงหนึ่งล้านคนแล้ว โดยในวีดีโอโฆษณานั้นเก้าจะแสดงตัวตนเป็นสองบทบาท โดยบทบาทแรกเธอจะเป็นผู้บำเพ็ญเซียนสวมชุดขาวสุดสง่างาม ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไปกับปรมาจารย์แห่งเซียนและศิษย์ร่วมสำนักในยุทธภพแห่งนี้

ยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแตะห้าแสนคน

เกมพิภพอมตะในตอนนี้ได้มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 คน เมื่อเกมเปิดให้บริการเรียบร้อนแล้ว เหล่าเกมเมอร์จะได้รับไอเทมสุดหรูที่จะช่วยทำให้การฝึกฝนของเพื่อนๆ เข้าสู่วิถีเซียนได้เร็วมากยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมไปชวนเพื่อนมาร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากันเยอะๆ เพื่อให้ยอดทะลุ 1,000,000 คนกันไปเลย โดยกิจกรรมดังกล่าวสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมลุ้นรับรางวัลได้ตลอดทั้งแคมเปญ ซึ่งไอเทมพิเศษภายในเกมจะมีของรางวัลแจกมากมาย อย่ามัวรีรอรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้ากันเลย

พิภพอมตะ ใช้วิชาด้วยพลังของตัวละคร
พิภพอมตะ ฝึกพลังให้แกร่งกล้า

มาเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้กันเถอะ

เหล่าแฟนคลับอย่าลืมมาเข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเกมพิภพอมตะ เพื่อลุ้นรับรางวัลจากกิจกรรมเพิ่มเติม ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้อาจจะมีโอกาสได้รับ iPhone 13 (512 GB), Nintendo Switch และ Airpods Pro นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังจะมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษมากมาย และยังจะได้รับชมภาพสุดงดงามของพรีเซนเตอร์อีกด้วย เพราะฉะนั้นรีบมาเข้าร่วมคอมมูนิตี้ของพิภพอมตะ เพื่อร่วมกิจกรรมนี้กันเถอะ