Project Arrival เกมงานดีที่น่าโดนเกินต้านเตรียมเปิด CBT เป็นครั้งแรกเร็วๆ นี้

Project Arrival เกมงานดีที่น่าโดนเกินต้านเตรียมเปิด CBT เป็นครั้งแรกเร็วๆ นี้

January 10, 2022 Off By Fan
Spread the love

ในวันนี้มีข่าวดีสำหรับแฟนคลัยเกมใหม่มาให้ได้รู้กันว่าทางค่าย MMC Society ผู้สร้างคนสำคัญของ Project Arrival ได้อัปเดตความเคลื่อนไหวให้ทั้งโลกรู้ว่าเกมนี้เตรียมเปิดรอบ CBT ของไอพีเกมแนวผจญภัยเอาตัวรอด RPG เป็นครั้งแรกในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาร่วมสัมผัสกันในระหว่างวันที่ 14-17 มกราคม ที่จะถึงนี้ หากใครที่อยากสนุกสนานไปกับเกมใหม่ลองเข้ามาสัมผัสได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS โดยเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมกราฟิกแบบแรง ๆ ในระดับถึงขั้น AAA เตรียมคว้ามือถือเอาไว้ให้ดี เพราะคุณจะได้สนุกไปกับเรื่องราวการเอาตัวรอดจากฝูงเอเลี่ยนในโลกอนาคตหลังจากเกิดเหตุหายนะในปี 2112

เอเลี่ยนกลายพันธุ์สุดน่ากลัวใน Project Arrival
ซากยานอวกาศที่ผู้เล่นต้องค้นหา Project Arrival

โลกที่เต็มไปด้วยซากยานอวกาศหลังเกิดเหตุการณ์อันน่ากลัว

ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับฉากหลังในโลกหายนะที่เกิดขึ้นใน Project Arrival ซึ่งเรื่องราวที่จะได้เจอก็มีทั้งที่เป็นซากยานอวกาศของเอเลี่ยนกลายพันธุ์ พร้อมกับมีบรรยากาศเกี่ยวข้องกับการขับรถถังตะลุยราตรีในเมืองไซเบอร์พังก์ และที่สำคัญผู้เล่นจะได้พบการเผชิญหน้ากับอสูรเอเลี่ยนสุดสะพรึง ซึ่งทั้งหมดถูกรวมมาไว้ในโลก Open-World ที่มีความหลากหลายทางสภาพแวดล้อม และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปตามวงจรของเวลาทั้งกลางวันกับกลายคืน โดยเกมนี้ได้นำเสนอความท้าทายของการเอาตัวรอดผ่านการหาอาหารประทังชีวิต และใช้อาวุธสุดไฮเทคกำจัดเหล่าเอเลี่ยนให้สิ้นซาก คุณจะได้พบกับระบบเกมอีกมากมายที่ให้ความสนุกแก่คุณ

เตรียมเปิดระบบทดสอบให้สัมผัสกับเอเลี่ยนสุดน่ากลัว

สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเปิดรอบทดสอบเล่นกันมาอย่างยาวนาน และล่าสุดก็กำลังจะมีรอบทดสอบครั้งใหญ่มาให้ได้เข้าไปจัดกันแล้ว ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้เข้าไปในโลกกว้างใหญ่ของ Project Arrival เกมแนวแอคชั่นเน้นเอาตัวรอดที่ผสมผสานเรื่องราวแบบ Sci-Fi สไตล์ท่องโลกกว้าง Open-World ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัยกับเอเลี่ยนสัตว์ประหลาด พร้อมกับใช้งานอาวุธสุดไฮเทค โดยล่าสุดมีการอัปเดตออกมาว่าเตรียมเปิดให้ทดสอบระบบ CBT ประมาณกลางเดือนนี้

ท่องโลกกว้างไปในโลกเอเลี่ยน Project Arrival
Project Arrival ใช้รถถังตะลุยเมืองไซเบอร์พังก์

ออกสำรวจโลกกว้างพร้อมกับเอาตัวรอดไปพร้อมกัน

โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจ และผจญภัยเอาชีวิตรอดหลังจากสงครามระหว่างดวงดาวในปี 2122 ซึ่งผู้เล่นจะได้เจอกับเหล่าสัตว์ประหลาดแปลก ๆ มากมาย และบนดาวนั้นผู้เล่นต้องสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อหลบภัยเอาชีวิตรอดจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาหาคุณ ทางด้านเกมเพลย์ที่จะได้พบก็คือการออกสำรวจอวกาศเอเลี่ยนอย่างเมืองไซเบอร์พังก์ และภูมิประเทศอันกว้างใหญ่ที่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา