PUBG MOBILE เตรียมรับมือกับฝูงซอมบี้ที่มาเยือนสมรภูมิในแพทช์ใหม่ 2.8

PUBG MOBILE เตรียมรับมือกับฝูงซอมบี้ที่มาเยือนสมรภูมิในแพทช์ใหม่ 2.8

September 15, 2023 Off By Fan
Spread the love

หากใครที่เป็นแฟนคลับเกมเมอร์สายกราดยิงกระสุนใส่ซอมบี้อาจจะต้องชื่นชอบการอัปเดตครั้งใหม่ของตัวเกม PUBG MOBILE อย่างแน่นอน เพราะนี่คือหนึ่งในเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยแพทช์ใหม่ที่อัปเดตเข้ามาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสในครั้งนี้ จะเป็นการบุกจากฝูงซอมบี้ติดเชื้อจำนวนมากในการอัปเดตใหม่เวอร์ชั่น 2.8 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เข้าใกล้ Halloweeks ที่เหล่าซอมบี้ได้แพร่ระบาดในสมรภูมิรบ พร้อมด้วยศัตรูที่น่าขนลุกและท้าทายยิ่งขึ้น มีทั้งสกิลและไอเท็มใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ รวมไปถึงการปรับปรุงที่สำคัญของโหมดเวิร์ลออฟวันเดอร์อย่างฟีเจอร์ Creator Rating และเทมเพลต Zombie PvE อันใหม่ที่ควบคู่ไปกับเมโทรรอยัลซีซั่นใหม่ และเนื้อหาซีซั่นใหม่อย่าง Cycle 5 Season 14

PUBG MOBILE ที่อัปเดตเข้ามาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัส
PUBG MOBILE เกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ระวังอันตรายจากเหล่าฝูงซอมบี้สุดโหดเหี้ยม

ในการอัปเดตเวอร์ชั่น 2.8 กองทัพ Mutant ที่ติดเชื้อจะถาโถมถล่ม Erangel, Miramar และ Livik พร้อมเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นซอมบี้อันตราย จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน! โดยพลังงานมืดจากอุกกาบาตได้เปลี่ยนห้องแล็บให้กลายเป็นพื้นที่รกร้างอุดมไปด้วยเสบียงและทรัพยากรมากมาย ซึ่งผู้เล่นที่เข้าสู่เขตอันตรายนี้จะได้รับการ์ดเกิดใหม่ทุกคน ลึกเข้าไปในห้องแล็บอุกกาบาต และป้อมปราการบนแผนที่ ผู้เล่นจะต้องป้องกันไม่ให้เหล่ามิวแทนต์ถูกอุกกาบาตดูดกลืนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยิ่งอุกกาบาตดูดซับพลังจากมิวแทนต์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้อุกกาบาตสร้างบอสซอมบี้เรจเบอร์ซาร์เกอร์ที่แข็งแกร่งและเกรี้ยวกราดให้มีพลังมากยิ่งขึ้น

สนุกไปกับการกราดยิงซอมบี้ที่บุกเข้าหา

รางวัลจากการกำจัดซอมบี้ถือว่าคุ้มค่ากับความสยดสยอง ซอมบี้มันยังเดินอยู่รอบๆ บริเวณห้องแล็บอุกกาบาต ผู้เล่นยังสามารถพบเรจเบอร์ซาร์เกอร์ซุ่มซ่อนตัวอยู่บริเวณใกล้เคียงอุกกาบาต หลังจากถูกกำจัด เหล่าซอมบี้จะดรอปสารพันธุกรรมที่สามารถมอบพลังเหนือธรรมชาติให้ผู้เล่นได้ ซึ่งรวมถึงมิวเทชั่นกันต์เลตส์ถุงมือขนาดใหญ่ที่สร้างดาเมจจากการทุบในระยะประชิดอย่างมหาศาล และมิวเทชั่นเบลดใบมีดคมกริบที่แขน เพื่อฟาดฟันศัตรูใช้ร่วมกับสกิลสปริ้นต์ ทำให้ผู้เล่นสามารถพุ่งทะลวงสร้างความเสียหายในระยะที่พุ่งผ่านได้

เหล่าซอมบี้ได้แพร่ระบาดในสมรภูมิรบ PUBG MOBILE
การบุกจากฝูงซอมบี้ติดเชื้อ PUBG MOBILE

ปรับปรุงที่เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น

สำหรับการอัปเดตครั้งนี้ยังเปิดตัวการปรับปรุงตัวเกมอีกมากมาย รวมถึงการปรับปรุงโหมดสุดสร้างสรรค์อย่างเวิลด์ออฟวันเดอร์ ด้วยการเพิ่มครีเอชั่นเรทติ้ง, เกมเพลยใหม่ และเทมเพลตใหม่อย่างซอมบี้พีวีอีที่นี้เหล่าสัตว์ประหลาดหิวกระหายพร้อมจู่โจมตลอดเวลา เฉพาะผู้ที่สามารถกำจัดพวกมันทั้งหมดได้เท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถกระโดดขึ้นบอร์ดไฟฟ้า Maglev ที่เคลื่อนที่ทั้งสะเทินบกและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วได้อีกด้วย