• BK8

PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ทะยานเข้าสู่การต่อสู้ของหุ่นจักรกล

Spread the love

การอัปเดตครั้งใหม่ที่ให้ความสนุกแก่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน PUBG MOBILE เกมมือถือแบทเทิลรอยัลแนวเอาชีวิตรอดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ได้อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นในโหมดธีมใหม่ ‘Mecha Fusion’ ด้วยการพาหุ่นรบขนาดใหญ่ และพาหนะจักรกลใหม่ล่าสุดเข้าร่วมสมรภูมิการต่อสู้ นอกจากนี้ในโหมดยอดนิยมยังได้ทำการอัปเดต World of Wonder ปรับสมดุลของพาหนะและอาวุธ พร้อมชวนผู้เล่นมาเพลิดเพลินไปกับระบบคอลเลกชัน และสร้างบ้านในฝันของตัวเองในเกมด้วยแพ็คทรัพยากรใหม่ล่าสุด รวมถึงผู้เล่นจะได้พบกับพาหนะจักรกลใหม่ในเกมที่สามารถบังคับ ปรับแต่ง และรวมร่างเพื่อต่อสู้ได้ โดยพาหนะจักรกลใหม่ที่มีความพิเศษแตกต่างกัน อาทิ สไตรเดอร์ เลวิตรอน และอาร์มาแม็ค

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม PUBG MOBILE
โหมดธีมใหม่ ‘Mecha Fusion’ ด้วยการพาหุ่นรบขนาดใหญ่ PUBG MOBILE

ทำไมเกม PUBG MOBILE จึงได้รับความนิยม

ก่อนจะมาเป็นเกม PUBG Mobile ให้เราได้เล่นกันอย่างสะดวกสบายบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมที่ต้องเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่หลายคนเข้าถึงได้ยาก เพราะไม่เคยสัมผัสแนวการเล่นแบบนี้มาก่อน ดังนั้นเมื่อตัวเกมสามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว มันจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมพับจีเป็นเกมที่มาในรูปแบบ Battle Royal ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องต่อสู้เพื่อให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย จึงเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย ด้วยความน่าสนใจที่ถึงแม้จะลงบนโทรศัพท์มือถือ แต่งานกราฟิกและการนำเสนอสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีไม่แพ้ต้นฉบับเลยแม้แต่น้อย จนได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกจากแฟนคลับที่ชื่นชอบแนวแบทเทิลรอยัล

ความท้าทายที่ต้องผลักดันให้เป็นผู้ชนะ

อีกหนึ่งความยากของเกมคือการเอาชีวิตรอดให้ได้เพียงคนเดียว จากหนึ่งแมตช์ที่มีผู้เล่นจำนวน 100 คน ซึ่งตัวเกม PUBG Mobile เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความยากและท้าทาย แต่มันก็ทำให้เรารู้สึกติดงอมแงมได้ไม่ยาก และด้วยความที่เกมดังกล่าวเป็นเกมออนไลน์ มันจะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่ชอบเล่นเกมคนเดียวแบบเหงาๆ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่สังคมเกมค่อนข้างใหญ่และมีผู้เล่นที่หลากหลายรูปแบบ ดังนั้นมันจึงเป็นบุญเป็นกรรมของเราในกรณีที่เล่นแบบทีมว่าจะเจอผู้เล่นแบบไหน และเป็นความสนุกที่น่าตื่นเต้นอีกหนึ่งรูปแบบที่หาไม่ค่อยได้ในเกมอื่น

PUBG MOBILE ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก
PUBG MOBILE แบทเทิลรอยัลแนวเอาชีวิตรอด

พัฒนาฝีมือเพื่อเป็นผู้ชนะในทุกแมตช์

สิ่งที่เป็นเสน่ห์ของเกมนี้ก็คือเสียง เพราะถ้ามีคนยิงปืนจะมีเสียงดังลั่นมาแต่ไกล ซึ่งเกมในเวอร์ชั่นมือถือก็ยังมีการใช้ระบบนี้เข้ามา ดังนั้นเวลาที่มีใครบางคนยิงใส่กันเราจะได้ยินเสียงกังวาน และทุกวันนี้ก็ยังไม่มีเกมแนวเดียวกันบนมือถือเกมไหนที่ทำเสียงได้เหมือนกับเกมพับจี แต่ว่าระยะรัศมีของเสียงนั้นจะไม่ได้ไกลเท่ากับเวอร์ชั่นพีซี แปลว่าถ้าอยู่ไกลมากก็จะไม่ได้ยินเสียง หรือได้ยินเบามากกว่าปกตินั่นเอง