Ragnarok Landverse ประกาศวันวางขาย Freya Land บน Maxion Platform

Ragnarok Landverse ประกาศวันวางขาย Freya Land บน Maxion Platform

November 14, 2023 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการผจญภัยในโลกแฟนตาซีอาจจะถูกใจเนื้อเรื่องของ Ragnarok Landverse ก็เป็นได้ เพราะตอนนี้ทางค่าย Gravity และทีมผู้พัฒนา Maxion ได้ประกาศข่าวดีเกี่ยวกับตั๋ว Freya Land Ticket ที่พร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้ควักเงินในกระเป๋ามาจ่ายตั๋วพิเศษทั้ง 100 ใบ หลังจากที่ได้มีการวางขาย Hela Land ในราคา 3,000 ION (ประมาณหนึ่งแสนบาท) ไปเมื่อช่วงที่ผ่านมา โดยใช้เวลาเพียงแค่เดือนเศษก็ได้ Sold out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่านับเป็นความสำเร็จและเป็นตัวการันตีที่ดีงว่าแร็คนารอคแลนด์เวิร์สได้รับการไว้วางใจจากผู้เล่นมากเพียงใด โดยไอเทมดังกล่าวถือว่าเป็นแลนด์ทิกเก็ตในรูปแบบ NFTs ที่จะได้รับ 1 ในแลนด์เซลจากทั้งหมด 100 Land ที่เปิดให้ผู้เล่นได้ครอบครองเป็นเจ้าของ

จ่ายตั๋วพิเศษทั้ง 100 ใบ  Ragnarok Landverse
วางขาย Hela Land ในราคา 3,000 ION Ragnarok Landverse

กิจกรรมชุดใหญ่ที่แจกของรางวัลสุดพิเศษ

เมื่อผู้เล่นเข้าไปสัมผัสโลกแฟนตาซีในเกมนี้แล้วจะพบว่ามีกิจกรรมให้เลือกเล่นมากมาย โดยกิจกรรมแรกนั้นเป็น Daily Attendance กิจกรรมล็อกอินรายวัน ผู้เล่นสามารถล็อกอินและเข้าเล่นเกมเพื่อรับของรางวัลได้ตลอดทั้งเดือน และในกิจกรรมที่สองคือ Level Up Milestone Reward แจกฟรีไอเทมสุด Exclusive  Adventure’s Cap, Adventure’s Cat’s Bag เมื่อผู้เล่นอัพเลเวลทุกๆ 10 เลเวล โดยจะได้รับของรางวัลตามแต่ละขั้นสูงสุดถึงเลเวล 90 ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลได้ที่ NPC Phill และพิเศษเมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 70 และ 90 จะมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gaming Gear สุดเฟี้ยวไปครอบครอง รวมถึงยังมี Guild Level Rush Event อัพเลเวลกิลด์ให้ถึงเลเวล 5 และ 10 ก็รับไอเทม Sword Master 333 Crown พร้อมของรางวัลสุดพิเศษกันไปเลยทั้งกิลด์

มอนสเตอร์และการเก็บเลเวล

เนื่องจากเป็นการคำนวณแบบ Renewal และในอนาคตเกมอาจมีการต่อยอดไปจนถึงคลาส 3 วิธีการเก็บเลเวลจึงเป็นแบบขั้นบันได หรือเราสามารถเก็บเลเวลกับมอนเตอร์ที่มีเลเวลห่างจากเราไม่เกิน 15 เลเวลนั่นเอง ยิ่งห่างมากจำนวนค่าประสบการณ์ที่จะได้รับก็จะน้อยไปด้วย รวมถึงมีผลต่อไอเทมที่เราจะได้รับจากมอนเตอร์อีกต่างหาก และข้อควรรู้อีกอย่างหนึ่งคือทาง GGH ผู้ดูแลหลักของเซิฟเวอร์ได้ประกาศว่ามอนเตอร์ภายในเกมจะโหดขึ้น เพื่อความตื่นเต้นและไม่ให้คอนเทนต์เกมดำเนินเร็วจนเกินไป

Ragnarok Landverse เปิดให้ผู้เล่นได้ควักเงิน
Ragnarok Landverse ประกาศข่าวดีเกี่ยวกับตั๋ว Freya Land Ticket

การดรอปไอเท็มรูปแบบใหม่

โดยปกติเมื่อเรากำจัดมอนเตอร์ได้แล้วก็จะได้รับไอเทมมาใช้หรือนำไปขาย แต่ในแร็คนารอคแลนด์เวิร์สไม่ให้ของเราแบบนั้นแล้ว แต่จะมาในรูปแบบลูตบ็อกซ์แทน โดยในการเปิดลูตบ็อกซ์นี้จำเป็นต้องใช้หนึ่งสตามิน่าในการเปิด รวมถึงตัวละครที่จะเปิดลูตบ็อกซ์ในแต่ละระดับจำเป็นต้องมีเลเวลในช่วงเดียวกับกล่องแต่ละสีด้วย ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถเปิดกล่องได้ โดยแบ่งลูตบ็อกซ์เป็นทุกช่วง 10 เลเวล แต่ละกล่องเราจะได้รับเงิน Zeny จำนวนหนึ่ง และมีโอกาสได้รับขยะทั่วไป ของปั้มเลือด ของปั้มค่าประสบการณ์ และอุปกรณ์สวมใส่ของช่วงเลเวลลูตบ็อกซ์นั้น