Site icon Game Chili

Ragnarok Origin เปิดฉากความยิ่งใหญ่พร้อมให้ผู้เล่นเข้ามาผจญภัยแล้ววันนี้

น่าจะเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนคลับเกมเก็บเลเวลในตำนาน เพราะปัจจุบันทางค่าย GRAVITY ได้เปิดให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัสกับ Ragnarok Origin โลกแฟนตาซียุคใหม่ที่มีในระบบภาคอินเตอร์ บอกได้เลยว่าค้นหาความสนุกได้แล้วผ่านสโตร์ iOS และ Android ทำให้ในตอนนี้แร็คนาร็อคได้เปิดตัว Grand Opening ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ใครที่อยากสัมผัสว่าการผจญภัยในภาคนี้จะมีความสนุกมากแค่ไหน สามารถลองโหลดมาเล่นกันได้แล้วที่สโตร์ไทย เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานที่นำมารีเมคใหม่ เพื่อให้แฟนคลับเกมมือถือได้รู้สึกเพลิดเพลิน ยามเมื่อเข้ามาสัมผัสในโลก RPG ที่มีตัวละครหลากหลายอาชีพให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย

โลกแห่งมอนสเตอร์ที่แสนน่ารัก Ragnarok Origin

บรรยากาศภายในเกม Ragnarok Origin ที่คุ้นเคยชวนให้นึกถึงวันเก่า

ปัจจุบันเหล่าเกมเมอร์สามารถเข้าไปสัมผัสโลกใน Ragnarok Origin ได้แล้ว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศที่ชวนน่าคิดถึงสำหรับแฟนคลับ Ragnarok Online จะพบภายในตัวเกมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะมาในรูปแบบเกมมือถือ 3D ที่เหล่าผู้เล่นสามารถผจญภัยไปในโลก Open-World MMORPG ได้อย่างอิสระ และภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่ผู้กล้าที่ต้องออกเดินทางผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี ซึ่งระหว่างการเดินทางก็จะมีเหล่ามอนสเตอร์มากมายที่เดินเพ่นพ่านไปรอบเมือง รวมไปถึงคาแร็กเตอร์ตัวละครที่ผู้เล่นเลือกได้อย่างมากมาย อีกทั้งกราฟิกภายในเกมก็สวยงามเกินคำบรรยายที่มาในรูปแบบอลังการสุดใจ

ตัวเกมที่มีเวอร์ชั่นแตกต่าง แต่ความสนุกของผู้เล่นจะได้รับเต็มอรรถรส

สำหรับเกม Ragnarok Origin ในภาคนี้จะเป็น Ragnarok ที่เล่นบนมือถือ มาพร้อมกับระบบกราฟิกแบบ 3D ที่อลังการจัดเต็ม ซึ่งภายในเกมผู้เล่นสามารถหมุนทิศทางได้รอบด้านถึง 360 องศา แต่จะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นอื่น ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้พอสมควร เพราะบางเวอร์ชั่นจะมีการล็อคมุมกล้องในแบบฉบับ 2.5D ทำให้บรรยากาศในการเล่นนั้นจะแตกต่างกันสุดขั้ว

Ragnarok Origin เปิดให้สัมผัสความสนุกแล้ววันนี้

ระบบเกมที่พาผู้เล่นสนุกไปกับการผจญภัยด้วยเนื้อเรื่อง

อย่างไรก็ตามรูปแบบเกม Ragnarok Origin จะเป็นการเล่นแบบทำเควสต์ต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ซึ่งตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะเน้นเรื้องเรื่องมากกว่าเวอร์ชั่นอื่นที่เปิดให้บริการ โดยเรื่องราวในภาคนี้จะมีทั้งแบบจริงจังซีเรียส ไปจนถึงมินิเกมเรียกเสียงฮาเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับเหล่าเกมเมอร์ ทั้งหมดทั้งมวลผู้เล่นสามารถพบเจอได้ภายในเนื้อเรื่อง เรียกได้ว่าเวอร์ชั่นนี้จึงเหมาะกับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเสพเนื้อเรื่องเป็นหลักเสียมากกว่า

Exit mobile version