Revelation M เพิ่มอาชีพ Assasin เข้าสู่เกม พร้อมแจกไอเทมพิเศษเพียบ

Revelation M เพิ่มอาชีพ Assasin เข้าสู่เกม พร้อมแจกไอเทมพิเศษเพียบ

September 1, 2023 Off By Fan
Spread the love

ข่าวคราวที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ดีใจจนตัวสั่นกับการอัปเดตตัวเกม Revelation M ซึ่งคราวนี้ตัวเกมดังกล่าวได้เผยการอัปเดตครั้งใหญ่ ที่มาพร้อมอาชีพใหม่และเซิร์ฟเวอร์พิเศษ รวมถึงยังมีระบบใหม่และกิจกรรมแจกไอเทมรางวัลอีกมากมาย โดยแพทช์ใหม่อย่าง Patch 1.7 นั้นได้เพิ่มตัวละครอาชีพ Assasin เข้าสู่โลกแฟนตาซี

ซึ่งตัวละครดังกล่าวเป็นนักฆ่าไร้เงาที่มีพลังโจมตีสูง และพร้อมปลิดชีพศัตรูอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้าฟาด นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเซิร์ฟเวอร์พิเศษอย่าง Starfall Isle ที่ขนไอเทมมาแจกแบบจัดเต็ม มาพร้อมกิจกรรม TOP 3 RANKING เพื่อให้คุณได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่อย่าง Laptop gaming ASUS ROG Zephyrus G16 และ Dyson Hair แบบครบเซ็ตที่พร้อมแจกให้กับผู้เล่นทุกคน

Revelation M ที่มาพร้อมอาชีพใหม่และเซิร์ฟเวอร์พิเศษ
Revelation M การอัปเดตครั้งใหญ่

สร้างตัวตนของคุณในแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เพลิดเพลินไปกับการการสร้างตัวละครที่สามารถออกแบบและปรับเปลี่ยนใบหน้า ทรงผม หรือส่วนอื่นๆ ได้อย่างละเอียด เพราะในเกมนี้นักผจญภัยสามารถสร้างสรรค์ตัวละครได้ตามต้องการ บอกเลยว่าสามารถปรับได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลย รวมถึงผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกราฟฟิคสุดอลังการ การันตีคุณภาพกราฟิกที่หาไม่ได้แล้วในเกมมือถือ และจะได้ออกสำรวจในพื้นที่ต่างๆ เพื่อหาสมบัติ ถ่ายภาพวิว และสามารถทำภารกิจได้ในโลกแฟนตาซีได้อย่างครบเครื่อง ทั้งฉาก แสง สี บนท้องฟ้า พื้นดิน และใต้นํ้า นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถเลือกเนื้อเรื่องเดินทางตามการตัดสินใจของตัวเองได้อีกด้วย

โหมดต่อสู้สุดมันส์ที่ต้องร้องว้าว

ระบบการต่อสู้ที่นักผจญภัยต้องลอง! ด้วยกราฟฟิคสุดอลังการและการต่อสู้สุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเดี่ยวหรือแบบทีม พร้อมสร้างมิตรภาพมากมายกับผู้เล่นหลากหลายเชื้อชาติกว่า 6 ประเทศผ่านระบบเสริมมากมายที่คุณสามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระและสร้างความทรงจำดีๆ ไปด้วยกัน ไม่ใช่แค่การทำภารกิจซํ้าเดิมไปวันๆ แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกสรรทำได้ทั้งแบบปาร์ตี้ และแบบเดี่ยว ทำภารกิจ บุกเมือง ลุยหอคอย หรือเควสให้ทำหลากหลาย แน่นอนว่ายังมีโหมดชิลๆ ให้ผ่อนคลาย รวมถึงโลกโซเชียลที่สามารถอัปข้อมูล อวดรูปสวยๆ พูดคุยแลกเปลื่ยน ที่จะทำให้นักผจญภัยจากทั่วทุกมุมโลกได้รู้จักกันยิ่งขึ้น

เพิ่มตัวละครอาชีพ Assasin Revelation M
มีระบบใหม่และกิจกรรมแจกไอเทม Revelation M

เติมเต็มความฝันกับอาชีพที่ใช่

พบกับ 5 อาชีพหลักสุดท้าทาย Swordmage Paladin Spirit Shaper Blade Master Occultist เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งสายบู๊สายเวทย์ และสายซัพกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอาชีพเสริมที่โดดเด่นไม่แพ้กัน โจร เชฟ นักเต้น นักดนตรี และนักประดิษฐ์ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาให้ได้สวมบทบาทนั้นๆ หากชื่นชอบดนตรีก็ทำสามารถเลือกนักดนตรีหรือนักเต้น ซึ่งจะสามารถสร้างเพลงหรือออกแบบท่าเต้น ร่วมกับคนอื่นและสร้างขึ้นมาเป็นวงไอดอลได้ โดยในอาชีพอื่นๆ ก็จะมีความสามารถแตกต่างออกไปอีกด้วย