RF Online ความบันเทิงครั้งใหม่ที่เพิ่มฟีเจอร์ Bitcoin และ ETH ลงสู่ตัวเกม

RF Online ความบันเทิงครั้งใหม่ที่เพิ่มฟีเจอร์ Bitcoin และ ETH ลงสู่ตัวเกม

January 9, 2022 Off By Fan
Spread the love

งานนี้อาจจะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้เล่นก็ว่าได้ เพราะทางค่าย CCR พลิกฟื้นจากความตายกลับมาโลดแล่นในวงการเกมอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ผู้สร้าง RF Online และ Fortress 2 มีความกระหายอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศอย่างชัดเจนว่าจะจัดเต็มกับแผนการนำไอพีเกมออนไลน์ MMORPG สุดคลาสสิคระดับโลกอย่างเกมภาคนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยเตรียมจะเปิดเซิร์ฟโกลบอลที่มีชื่อประมาณว่า Battle Coin มารองรับ และจะมีการนำระบบซีซั่นมาใช้เป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งแต่ละซีซั่นก็จะมีการปรับแคปเวลสูงสุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้ฟาร์มเวลกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับภารกิจและคอนเทนต์ใหม่ประจำซีซั่น

สงครามครั้งใหม่เตรียมพบได้ในอีกไม่ช้า RF Online
ฟื้นคืนชีพเกมในตำนานเมื่อหลายปีก่อน RF Online

สนุกไปกับเนื้อหาภายในเกมพร้อมมีลุ้นรับเงินสกุลดิจิทัล

นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนบนเซิร์ฟโกลบอลจะยังมีลุ้นได้รับเงินดิจิตอลสกุล Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) เป็นรางวัลผ่านระบบ Airdrop หลังจากที่เคลียร์ภารกิจตามที่กำหนดไว้อย่างเสร็จสิ้น ขณะที่กิจกรรม Level Up Race ก็จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลใหญ่ในช่วงเปิดซีซั่น เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครที่กำลังอยากเล่นเกมแนว NFT เพราะเกมแนวนี้กำลังมาแรงในวงการเกมอย่างมาก แต่ทว่าข้อมูลที่เปิดเผยออกมานั้นยังมีข้อมูลไม่มากพอ ถ้าหากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเกมออกมาอีก ทางเราจะอัปเดตให้ผู้เล่นได้ทราบกันอย่างแน่นอน รวมถึงข่าวการอัปเดตของเกมนี้ในเวอร์ชั่นมือถือที่จะเปิดตัวให้เล่นในอนาคตอันใกล้

เกมมือถือต้องตะลึง Netmarble ประกาศลุยพัฒนาในเวอร์ชั่นมือถือ

ข่าวคราวล่าสุดจากทางค่าย Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากแดนกิมจิได้ประกาศเซ็นสัญญาคว้าสิทธิไอพีของเกมชื่อดังอย่าง RF Online พร้อมกับพิจารณาสัญญากับผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีอย่าง CCR รวดเดียวจบ โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทางค่ายเกมชื่อดังได้รับสิทธิไอพีของเกมต้นฉบับมาครอบครอง และจะเดินหน้าพัฒนาตัวเกมให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งจะเปิดให้บริการเกมใหม่ในอนาคต ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นมือถือที่ทางค่ายมีแผนจะพัฒนาผ่านสตูดิโอในสังกัด

RF Online เกมที่มีลุ้นรับเงินสกุลดิจิตัล
RF Online ทีมผู้สร้างนำมาสานต่อความมันส์

เกมในตำนานที่นำกลับมาสร้างให้กลายเป็นเกมยอดนิยม

ทางซีอีโอของค่ายชื่อดังได้กล่าวเอาไว้ว่าเกมภาคนี้ถือเป็นไอพีเกมที่ได้รับความนิยมจากแฟนคลับในเกาหลี พร้อมกับมีผู้เล่นจากทั่วโลกมากมายให้ความสนใจเหมือนกัน ซึ่งทางค่ายหวังว่าแผนการพัฒนาในครั้งนี้จะเปิดบริการเกมเวอร์ชั่นมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมอบความสดใหม่ให้กับผู้เล่นได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับตัวเกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่การเปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 2004