Riders Republic ในซีซั่นสี่เข้าเล่น Freestylin ได้แล้ววันนี้

Riders Republic ในซีซั่นสี่เข้าเล่น Freestylin ได้แล้ววันนี้

September 21, 2022 Off By Fan
Spread the love

ใครที่กำลังอดใจรอเกมสปอร์ตขวัญใจมหาชนอยู่ในตอนนี้ ทางเรามีข่าวดีมาบอกจาก Ubisoft ที่เผยข่าวดีออกมาว่า Freestylin ซีซั่นที่สี่ของตัวเกม Riders Republic เปิดให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกันแล้ว โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถท่องไปทั่วบริเวณ Area 52 ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับขับบีเอ็มเอ็กซ์โดยเฉพาะ รวมไปถึงยังสามารถเลือกเล่นในช่วงแนะนำอาชีพได้ฟรีอีกด้วย โดยอาชีพในโหมดบีเอ็มเอ็กซ์นั้นสามารถซื้อได้ภายในพาสรายปีสำหรับการเข้าถึงที่สะดวกรวดเร็ว หรือจะเป็นส่วนเสริมแบบสแตนด์อโลนที่จะเริ่มในอีกไม่ช้าบนแพลตฟอร์มเอ็กซ์บ๊อกซ์วัน เอ็กซ์บ๊อกซ์ซีรี่ย์เอ็กซ์แอนด์เอส เพลย์สเตชั่นโฟร์ เพลย์สเตชั่นไฟฟ์ รวมไปถึงเล่นในแพลตฟอร์มวินโดว์พีซีผ่านโปรแกรมยูบิซอฟท์สโตร์ และอีปิคเกมส์สโตร์

Riders Republic ออกไปผจญภัยในต่างโหมด
Riders Republic เตรียมสนุกอีกครั้งในโหมดการเล่นใหม่

ตะลุยเส้นทางวิบากด้วยจิตใจที่แน่วแน่

ฤดูกาลใหม่ภายในตัวเกม Riders Republic นี้จะให้ผู้เล่นรับโปรแกรมเสริม BMX Sport ที่ทุกคนรอคอยกันอย่างสนุกสนาน โดยทางบีเอ็มเอ็กซ์เป็นเรื่องเกี่ยวกับฟรีสไตล์ และรูปแบบจักรยานที่เอื้อให้ผู้ขี่สามารถเคลื่อนไหวได้หลากหลาย และผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์ของสไตล์อันสดใหม่ ตั้งแต่พื้นที่ริมถนนทั่วไปแล้วพุ่งไปสู่การเหินทะยานข้ามเนินลูกรัง และส่วนเสริม BMX Sport จะประกอบไปด้วยโหมดอาชีพและกิจกรรมเฉพาะ ควบคู่ไปกับโซนใหม่เอี่ยมสำหรับการเล่นในแมพ Area 52 ที่ซ่อนอยู่ใจกลางแคนยอนแลนด์ หรือก็คือเขตทหารที่เคยจัดไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งเต็มไปด้วยจานดาวเทียมขนาดใหญ่และโกดังร้าง แต่ตอนนี้ถูกเหล่าไรเดอร์ยึดครองแล้ว และจะจัดกิจกรรมใหม่ที่เต็มไปด้วยความลับของมนุษย์ต่างดาวที่ยากเกินจะเข้าใจ

เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ในตัวเกม

ฤดูกาลนี้ยังเป็นการเริ่มต้นการเป็นพันธมิตรกับแวนส์ที่ทุกคนต่างรอคอย พร้อมกับการเพิ่มผู้สนับสนุนใหม่ของตัวเกม ไม่ว่าจะเป็น Cult, Odyssey, We The People, Flybikes และ SubRosa ซึ่งที่กล่าวมานี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น โดยนำเสนอการปรับแต่งและเกียร์คอมโบใหม่ๆ มากมาย ทั้งอีเวนต์ Vans Waffle Cup และ RedBull Uncontained อันโด่งดังจะนำผู้เล่นไปทดสอบ และสร้างความท้าทายทักษะของการใช้แฮนด์บาร์

เลือกอาชีพในการเล่นได้อย่างอิสระ Riders Republic
บีเอ็มเอ็กซ์ที่สนุกสนานสำหรับทุกคน Riders Republic

โหมดบีเอ็มเอ็กซ์ที่ให้ความท้าทายกว่าใคร

การเพิ่มบีเอ็มเอ็กซ์จะนำเสนอคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่ในโหมด Grind สำหรับผู้ที่หลงใหลในราง และยังมีเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย รวมไปถึงโหมดใหม่อย่าง Half-Pipe สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและแอมพลิจูด หรือแม้แต่ในโหมดส่วนเสริมกีฬาใหม่ก็จะช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับ 3 สาขาการแข่ง ไม่ว่าจะเป็นแข่งแบบสตรีท ปาร์ค และทางลูกรัง