Seven Knight 2 อัศวินระดับเทพเจ้า ราเชล อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน

Seven Knight 2 อัศวินระดับเทพเจ้า ราเชล อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน

September 6, 2023 Off By Fan
Spread the love

ข่าวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งการอัปเดตที่ทางตัวเกม Seven Knight 2 ของทางค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถืออัศวินแนวอาร์พีจีสุดยิ่งใหญ่ โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนออัศวินระดับเทพเจ้า “อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน ราเชล” รวมถึงยังมีเนื้อเรื่องใหม่ คอสตูมสุดอลังการที่จัดเต็มทุกแฟชั่น และกิจกรรมใหม่อีกมากมายที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกัน ดังนั้นอยากให้เหล่าเกมเมอร์ร่วมต้อนรับอวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉานอย่างราเชล อัศวินระดับเทพเจ้าประเภทโจมตีระยะประชิด ซึ่งเป็นผู้ที่มีข้อได้เปรียบเป็นอย่างมากในฟีลด์ PVP เพราะตัวละครนี้สามารถลดแถบอัลติเมตของเป้าหมาย และสร้างความเสียหายเพิ่มเติมได้ หากเธอโจมตีเป้าหมายที่เผาไหม้ในฟีลด์ลานประลองนั้น

อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน ราเชล Seven Knight 2
อัศวินแนวอาร์พีจีสุดยิ่งใหญ่ Seven Knight 2

เกมอัศวินภาคต่อที่ทำอลังการยิ่งกว่าเดิม

เซเว่นไนท์ภาคสองนั้นจะมีเรื่องราวของตัวละครใหม่ที่จะได้พบเจอกับอัศวินจากภาคแรก แต่เมื่อภัยพิบัติครั้งใหม่ได้ถาโถมเข้ามา และหลายอย่างได้แตกต่างจากเดิม ทำให้เรื่องราวครั้งใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งระบบเกมของตัวเกมภาคนี้จะแตกต่างจากภาคแรกอย่างมากจนราวกับเป็นคนละเกม อย่างแรกคือการนำเสนอตัวละครมาให้มีความสมจริงมากขึ้น และภาพในเกมทำออกมาดูสมจริงสมจังยิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่าทิ้งภาพจากภาคแรกไปได้เลย แต่ถ้าคนไหนไม่เคยเล่นมาก่อนก็จะได้ความเพลิดเพลินจากเกมนี้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ภาพในเกมยังใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาความอลังการของตัวเกม ต้องบอกว่านี่คือเกมที่มีการปรับแต่งกราฟฟิกภาพออกมาได้ดีมากขึ้น และทุกอย่างคือเนียนตาไปหมดจนแทบหาจุดบกพร่องไม่ได้เลยทีเดียว

เกมเพลย์รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความเป็นแอ็คชั่น

สำหรับการเล่นเกมนี้จะต่างจากภาคแรกที่เป็นเทิร์นเบสด์อาร์พีจี ซึ่งเกมนี้มาในแนวแอคชั่นอาร์พีจีที่แปลกหูแปลกตา และมีคอนเซปต์เป็นการจัดปาร์ตี้ผจญภัยตามเควสต์เนื้อเรื่องไปทีละขั้นตอน ซึ่งจะไม่ใช่การเปิดด่านเล่น แต่เป็นการเดินเควสต์เนื้อเรื่องบนแมปที่กว้างขวาง โดยระหว่างผจญภัยเหล่าเกมเมอร์สามารถเดินเจอผู้เล่นอื่นได้ด้วย แต่ไม่สามารถมีปฏิสัมพันธ์ได้มากเท่าไหร่ เหมือนเดินผ่านหน้าผ่านตากัน จากนั้นก็ต่างคนต่างทำเควสต์ของแต่ละคนจนเสร็จสิ้นภารกิจ

Seven Knight 2 เกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ
Seven Knight 2 ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ

การต่อสู้ที่ช่วยให้ผู้เล่นบังคับได้สะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับการต่อสู้จะเป็นแบบออโต้ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งส่วนใหญ่ตัวเกมจะให้เราผจญภัยเป็นทีมหลายคน โดยหนึ่งทีมจะมีอัศวินได้สูงสุด 4 คน และผู้เล่นต้องควบคุมการเคลื่อนที่ พร้อมกับการกดสกิลต่อสู้ด้วยตัวเอง แต่ว่าผู้เล่นไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับระบบนี้ เพราะตัวเกมได้นำระบบออโต้มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ซึ่งสามารถเปิดออโต้แล้วปล่อยให้ตัวละครทั้งทีมของเราเดินทำเควสต์เนื้อเรื่องเอง หรือจะเลือกควบคุมเป็นบางตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน