Shadow Warrior 3 อัปเกรดความเดือดเลือดท่วมจอเร็วๆ นี้

Shadow Warrior 3 อัปเกรดความเดือดเลือดท่วมจอเร็วๆ นี้

February 9, 2023 Off By Fan
Spread the love

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากสนุกกับการต่อสู้คงต้องให้ทางค่าย Devolver Digital และ Flying Wild Hog เสิร์ฟประสบการณ์ความมันขั้นอัปเกรดให้กับแฟนเกมนักรบเงาด้วยการปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่นอัลติเมต Shadow Warrior 3 ภาค Definitive Edition มาให้ได้ลิ้มลองกันเสียแล้ว โดยตัวเกมนี้จะประกอบไปด้วยโหมดเอาชีวิตรอด โหมดฮีโร่ และโหมดนิวเกมพลัสกับระดับความยากขั้นฮาร์ดคอร์ ซึ่งมาพร้อมความเป๊ะของกราฟิกระดับ 4K ของโหมดวิช่วล โดยผู้เล่นสามารถสัมผัสการต่อสู้ได้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (Steam) และความสนุกครั้งนี้ผู้เล่นลับดาบรอไว้ได้เลย เพราะวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมให้สัมผัสเวอร์ชั่นอัปเกรดกันแบบฟรีๆ สำหรับผู้ที่มีเกมนี้ไว้ครอบครอง

ปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่นอัลติเมต  Shadow Warrior 3
อัปเกรดให้กับแฟนเกมนักรบเงา Shadow Warrior 3

ยกระดับความมันส์เพื่อให้ได้ฉากแอคชั่นสุดอลังการ

ภายในเกม Shadow Warrior 3 ผู้เล่นจะได้พบกับการยกระดับความสนุกไปอีกหนึ่งขั้นจากภาคก่อนหน้า ด้วยฉากแอคชั่นที่มีการต่อสู้สุดลื่นไหล ไม่ว่าจะซัดกันด้วยปืนหรือบู๊ระยะประชิด บอกได้เลยว่าตัวละครทุกตัวสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระผ่านระบบ Free-Running Movement และผู้เล่นจะได้เจอกับเนื้อหาสุดเข้มข้นในภาคนี้ ซึ่งจะพาผู้เล่นออกไปผจญภัยเพื่อตามล่าหามังกรยักษ์โบราณที่หลุดออกมาจากที่จองจำ โดยจะได้สวมบทบาทเป็น Lo Wang ตัวละครสุดเก่งกาจที่มีพร้อมกับก๊วนนักล่าสุดระห่ำ เหล่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการตามแกะรอยเจ้าอสูรร้ายจากโลกมืด เพื่อนำกลับไปขังไว้ตามเดิมให้ได้ก่อนที่หายนะจะเกิดขึ้นกับโลกใบนี้

ผจญภัยไปในโลกที่เต็มไปด้วยมังกรยักษ์สุดอันตราย

เกมเมอร์สายแอคชั่นตัวจริงที่ไม่อยากพลาดเกมนี้ไปสักเสี้ยววินาที สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพราะว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นมัดรวมครบทุกภาคแบบจัดเต็มมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน โดยทำมาขายในราคาขายแค่เพียง 49.99 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,600 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งนอกจากผู้เล่นจะได้ Shadow Warrior 3 ไปเชยชมแล้ว ก็ยังสามารถเข้าเล่นเกมภาคก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา พร้อมกับได้สกินดาบคาตานะสุดลิมิเตดแถมมาให้ใช้ในภาคล่าสุดอีกด้วย

Shadow Warrior 3 เสิร์ฟประสบการณ์ความมัน
เกมเมอร์คนไหนที่อยากสนุก Shadow Warrior 3

เกมเพลย์ที่เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี

ตัวเกมภาคนี้ผู้เล่นทุกคนจะได้สวมบทบาทเป็นพระเอกเจ้าเดิมที่มีชื่อว่า Lo wang ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นมือสังหารรับจ้างขั้นเทพที่ไปมีส่วนพัวพันกับแก๊งค์ยากูซ่า จนเกิดเรื่องราวบางอย่างขึ้นจากเหล่าเทพเจ้าหางชาโดว์เรียล์ม จนทำให้องค์กรยากูซ่าเกิดการล่มสลาย ด้วยเหตุนี้พระเอกของเราจึงถูกตามล่าอย่างหนักจากเหล่าอสูรที่ออกมาอาละวาด พร้อมกับมีองค์กรพันธมิตรที่เคยร่วมงานกันออกตามล่าด้วย จึงต้องตามล่าพลังจากมังกรโบราณเพื่อปกป้องโลกใบนี้เอาไว้นั่นเอง