Star Ocean The Divine Force เตรียมขึ้นยานแม่กันให้เร็วไว

Star Ocean The Divine Force เตรียมขึ้นยานแม่กันให้เร็วไว

September 23, 2022 Off By Fan
Spread the love

อีกไม่นานเหล่าเกมเมอร์จะได้เข้าไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้แล้วกับตัวเกม Star Ocean The Divine Force จากทางค่าย Square Enix และผู้พัฒนาเกม tri-Ace พร้อมพาแฟนคลับทะยานสู่ห้วงอวกาศอันไกลโพ้น หลังจากมีการประกาศออกมาแล้วว่าจะมีตัวเกมเดโมของสตาร์โอเชียนคลอดออกมาให้สนุกันบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เพลย์สเตชั่นโฟร์ เอ็กซ์บ๊อกซ์ซีรี่ย์ และเอ็กซ์บ๊อกซ์วัน ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา โดยงานนี้ทางค่ายดังจากญี่ปุ่นจะพาไปฟินกับเนื้อเรื่องตั้งแต่เรย์มอนด์เริ่มออกเดินทาง จนไปภึงเรื่องราวของ Delryk Village ซึ่งรวมแล้วมีความยาวเกือบ 2 ชั่วโมง เลยทีเดียว

เกมที่ควรค่าแก่การลอง Star Ocean The Divine Force
อลังการงานสร้างจนต้องบอกต่อ Star Ocean The Divine Force

ตัวละครสุดอาร์ตจากฝีมือผู้พัฒนาเกมชื่อดัง

ภายหลังจากการประกาศรายละเอียดตัวเกมไปเป็นที่เรียบร้อย Square Enix ก็ได้นำเสนองานอาร์ตเวิร์กภาพรวมตัวละครนเกมจากฝีมือ Akiman มาอวดเหล่าเกมเมอร์กันแบบจัดเต็ม รวมไปถึงคลิปใหม่กับฟุตเทจเกมเพลย์ล่าสุดจากอีเวนท์ Tokyo Game Show 2022 ก็จัดมาป้ายยาผู้เล่นด้วยเช่นกัน โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นซีรี่ย์เกมแอคชั่นอาร์พีจีที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน และเพิ่งจะมีอายุครบ 25 ปีไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งตัวเกมเป็นที่รู้จักกันในเรื่องเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้น และมีเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ระดับมหากาพย์ พร้อมกับความหลากหลายของตัวละคร ไปจนถึงระบบต่อสู้ที่เน้นแอคชั่นสุดขั้วให้ผู้เล่นสัมผัสกันแบบจัดเต็ม

เกมภาคต่อที่ชวนสัมผัสกับความสนุกสนาน

ตัวเกมดังกล่าวคือภาคที่ 6 ของจักรวาลสตาร์โอเชียนที่พัฒนาโดย tri-Ace ซึ่งจะพาผู้เล่นไปสู่โลกไซไฟแฟนตาซีที่กว้างใหญ่ และจะพาพวกเขาไปสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้นด้วยการต่อสู้ที่รวดเร็ว พร้อมกับการสำรวจที่เข้มข้น และเรื่องราวออริจินอลครั้งใหม่ในไทม์ไลน์สเปซเดท นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอตัวละครที่เล่นได้หลากหลาย โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวที่ผสมผสานนิยายวิทยาศาสตร์ และองค์ประกอบแฟนตาซีเข้าไว้ด้วยกัน

Star Ocean The Divine Force อีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบ
Star Ocean The Divine Force ชวนสร้างความสนุกครั้งใหญ่

ผจญภัยไปกับตัวละครเอกที่เก่งกาจ

หนึ่งในตัวละครที่ผูเล่นจะได้สัมผัสก็คือเรย์มอนด์ กัปตันเรือสินค้าอวกาศวายดาส และมีผู้ติดตามอย่าง Laeticia เจ้าหญิงอัศวินแห่งอาณาจักรบนดาวเคราะห์ที่ด้อยพัฒนาเป็นหนึ่งในทีมงานที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้ ซึ่งหากผู้เล่นเริ่มเกมไปสักระยะหนึ่งแล้วจะพบกับเรื่องราวของทั้งสองคนมาบรรจบกัน และยังมีเรื่องราวจากตัวละครพันธมิตรตัวอื่นที่พร้อมให้ผู้เล่นเข้ามาสวมบทบาทอีกด้วยเช่นกัน สำหรับงานนี้เหล่าเกมเมอร์เตรียมตัวให้พร้อมกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เพื่อพาพรรคพวกเข้าไปผจญภัยในเกมปาร์ตี้ที่คุณเลือกตัวละครได้อย่างอิสระ