• BK8

Star Wars Outlaws สาวกเตรียมพร้อมเปิดอวกาศให้สัมผัส 30 ส.ค. 67 นี้

Spread the love

จักรวาลอันกว้างใหญ่จะเปิดให้เหล่านักผจญภัยเข้าไปค้นหาอะไรบางอย่างในอีกไม่ช้า กับเกมใหม่ที่ใครหลายคนต่างรอคอยอย่าง Star Wars Outlaws ของทางค่าย Ubisoft และผู้พัฒนา Massive Entertainment ที่ได้ปล่อยวิดีโอการเล่นเกมความยาว 10 นาทีสำหรับสตาร์วอร์สเอาท์ลอว์ โดยเนื้อหาในตัวอย่างจะแนะนำภาพรวมของเกม และจะได้เห็นภาพกราฟิกที่ถ่ายมาจากเวอร์ชันเกมจริง ซึ่งรายละเอียดที่นำมาเปิดเผยให้เหล่าเกมเมอร์ได้ชมนั้นเป็นเนื้อหาจากงานเปิดตัว Ubisoft Forward และตัวเกมดังกล่าวก็ยังเป็นหนึ่งในเกมที่น่าจับตามองที่กำลังจะมีการเปิดตัวเกมภายในปีนี้ โดยเกมสตาร์วอร์สเอาท์วอร์จะวางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เอ็กซ์บ็อกซ์ซีรี่ส์ และพีซีผ่าน Ubisoft Store ในวันที่ 30 สิงหาคม 2024 นี้

Star Wars Outlaws เปิดให้เหล่านักผจญภัยเข้าไปค้นหา
Star Wars Outlaws เกมใหม่ที่ใครหลายคนต่างรอคอย

เผชิญหน้ากับศัตรูร้ายกาจ

ทางค่าย Ubisoft เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kay Vess (เคย์ เวสส์) โจรสาวจอมแสบและนิกซ์คู่หูของเธอ ที่กำลังต้องการงานใหญ่ ๆ และมีค่าตอบแทนสูง เพื่อพลิกชะตาชีวิต โดยในช่วงเวลาดังกล่าวจักรวรรดิกำลังถูกฝ่ายต่อต้านป่วนอย่างหนัก ซึ่งนำไปสู่ยุคทองของธุรกิจใต้ดินในฐานะหัวขโมยฝีมือดี และเคย์ก็ได้ปล่อยของจนเข้าตา Sliro (สลิโร) ผู้นำกลุ่มอาชญากรเซเร็คเบชแบบเต็ม ๆ จนโดนสลิโรวางค่าหัวเคย์เอาไว้ ทำให้ทั้งเคย์และนิกซ์ได้รับข้อเสนอเป็นงานเสี่ยงตายแลกกับอิสรภาพ ซึ่งนี่จะถือเป็นการปล้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ หลังจากนั้นเคย์และนิกซ์ก็ได้ออกสำรวจชุมชนแดนเถื่อนทั่วกาแล็กซี และร่วมสร้างชื่อเสียงไปกับองค์กรอาชญากรรมในตำนาน

หลบหลีกพวกจักรวรรดิ

สตาร์วอร์สเอาต์ลอว์สเชิญชวนแฟน ๆ ให้สัมผัสประสบการณ์อีกด้านของกาแล็กซีที่ยังคงมีขุมสมบัติที่รอการสำรวจ การมุ่งตักตวงผลประโยชน์ของเหล่าวายร้ายที่ฉวยโอกาสจากยุคทองของอาชญากรและธุรกิจสีเทา เราได้รับแรงบันดาลใจจากความทุ่มเทของ Massive Entertainment ที่จะนำเสนอสิ่งนี้ ซึ่งจะฉายภาพทั้งสิ่งใหม่ ๆ และสิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของสตาร์วอร์ส ให้แฟนเกมได้สำรวจกันในโลกโอเพนเวิลด์ เพื่อตามหาอิสรภาพที่แท้จริง จึงทำให้เคย์และนิกซ์จะต้องเดินทางผ่านโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรไปตามดินแดนขอบนอกของกาแล็กซี

ปล่อยวิดีโอการเล่นเกม Star Wars Outlaws
แนะนำภาพรวมของเกม Star Wars Outlaws

ตามหาและรวบรวมลูกเรือฝีมือดีเข้าร่วมทีม

เคย์และนิกซ์ จะเดินทางข้ามกาแล็กซีเพื่อรวบรวมทรัพยากรและทีมงานที่เหมาะสมสำหรับการปล้นครั้งสุดท้าย พวกเขาจะได้เดินทางไปยังหลากหลายสถานที่ ทั้งสถานที่ซึ่งคุ้นเคยและสถานที่ใหม่ อาทิ Canto Bight, Kijimi, Tatooine, Akiva และทุ่งหญ้าสะวันนาที่มีลมพัดแรงแห่ง Toshara โดยระหว่างทางเคย์จะได้ออกสำรวจเมืองอันเนืองแน่นไปด้วยผู้คนและซิ่งไปทั่วภูมิทัศน์ด้านนอกที่แผ่ขยายไปทุกทิศทางบนสปีดเดอร์ และยังบังคับยานเทรลเบลเซอร์ผ่านห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่