Stella Fantasy ได้รับการปรับปรุงโทเคนโนมิกส์เกมจากค่าย MARBLEX

Stella Fantasy ได้รับการปรับปรุงโทเคนโนมิกส์เกมจากค่าย MARBLEX

September 16, 2023 Off By Fan
Spread the love

ใครที่กำลังรอการอัปเดตจากตัวเกม Stella Fantasy อยู่ในตอนนี้ อยากจะบอกว่าทางค่าย MARBLEX บริษัทในเครือของผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชื่อดังอย่าง Netmarble ได้เปิดเผยว่าการปรับปรุงกลยุทธ์โทเคนโนมิกส์เกมอย่างครอบคลุม จะขอเสนอการปรับปรุงด้านการทำงานของ MBX ผ่านกลุ่มเกมที่มีการจัดเตรียมเข้าใหม่บน MBX Station แทนที่แต่ละเกมจะมีสกุลเงินพื้นฐานภายในเกมที่แตกต่างกัน โดยทาง gMBXL จะเป็นโทเค็นที่เชื่อมโดยตรงกับ MBXL ในอัตราส่วนหนึ่งต่อหนึ่ง ซึ่งจะถูกนำไปใช้ในเครือข่ายเกม รวมถึงโทเคนใหม่นี้จะดำรงข้อดีของการประมวลผลการทำธุรกรรมที่มีความเร็วสูงและการปรับขยาย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของโทเคนโนมิกส์เกมโดยเฉพาะ

การประมวลผลการทำธุรกรรมที่มีความเร็วสูง Stella Fantasy
โทเค็นที่เชื่อมโดยตรง Stella Fantasy

อัปเดตตัวเกมให้ผู้เล่นได้สัมผัสบรรยากาศ

สำหรับตัวเกมสเตลล่าแฟนตาซีได้เผยโฉมแรกในอุตสาหกรรมเว็บ3 (Web3) อย่างเป็นทางการที่งาน Korea Blockchain Week เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดตัวเวอร์ชันอัปเดตล่าสุดของเกมนี้เป็นครั้งแรกที่งานไทยแลนด์เกมโชว์ โดยภายในงานไม่เพียงแต่จะอวดโฉมตัวเกมเวอร์ชันล่าสุดเท่านั้น ยังมีอีเวนต์ถ่ายภาพที่เหล่านักคอสเพลย์ตัวท็อปจากทั่วโลกจะมาคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกมสเตลลาแฟนตาซี นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์สุดพิเศษอีกมากมายที่บูท GuildFi หนึ่งในพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ STELLA FANTASY ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมสนุก พร้อมกับลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษได้ภายในงาน

หนึ่งในตัวเกมที่ได้ทีมงานพัฒนาสุดความสามารถ

โดยทางทีมงานได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ว่า GuildFi เป็นแพลตฟอร์มค้นหาเกมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีเป้าหมายในการรวบรวมเกมที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอแก่ผู้ใช้งาน โดยสเตลล่าแฟนตาซีเป็นเกมอาร์พีจีที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอันดับต้นๆ ของแวดวงเว็บ3 ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานมากความสามารถ เราทำงานร่วมกับทีมผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิด และรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ช่วยสนับสนุนการอวดโฉมเกมสเตลลาแฟนตาซีแก่ชุมชนเกมเมอร์ชาวไทยในงานไทยแลนด์เกมโชว์ประจำปี 2565 ในครั้งนี้

Stella Fantasy ขอเสนอการปรับปรุงด้านการทำงาน
Stella Fantasy การปรับปรุงกลยุทธ์โทเคนโนมิกส์

พรีเซลล์ไอเทมเด็ดสุดแรร์

นอกจากนี้ตัวเกมดังกล่าวได้ทำสถิติขายเอ็นเอฟทีรอบพรีเซลล์ชุดแรกหมดเกลี้ยงผ่านแพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลสที่พัฒนาขึ้นเอง และได้เปิดขายเอ็นเอฟทีรอบพรีเซลล์ครั้งที่สองในช่วงเดือนตุลาคมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้การขายเอ็นเอฟทีรอบพรีเซลล์ครั้งที่สองจะไม่มีข้อจำกัดในการเข้าร่วมซึ่งแตกต่างจากในรอบแรก และในอนาคตคาดว่าจะมีผู้สนใจจำนวนมาก เนื่องจากการขายเอ็นเอฟทีรอบพรีเซลล์ครั้งที่สองไม่มีข้อจำกัดในการเข้าร่วมนั่นเอง