Site icon Game Chili

Summoners War ฉลองต้อนรับก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 แค่เข้าเกมก็ได้ของรางวัลมากมาย

ข่าวคราวในวันนี้คงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยสำหรับแฟนคลับ Summoners War ที่คลั่งไคล้ในการสะสมฮีโร่ เพราะว่าทางค่าย Com2uS ได้ประกาศกิจกรรมใหม่ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมฉลองปีใหม่ 2022 ด้วยการเปิดอีเวนท์พิเศษโดยให้ผู้เล่นล็อคอินเคาต์ดาวน์ D-Day เพื่อเตรียมฉลองครบรอบปีที่ 8 หากผู้เล่นสะสมเหรียญจากการล็อคอินครบทุกวันก็สามารถรับของรางวัลไปแบบฟรี ๆ กันได้เลย ห้ามพลาดกับกิจกรรมเคาต์ดาวน์ที่จะจัดยาวอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 5 เวลา ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เหล่าเกมเมอร์สามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกวัน เพื่อสะสมเหรียญครบรอบ 8 ปี ที่สามารถนำไปแลกของรางวัลได้อย่างมากมาย

Summoners War ลุ้นรับรางวัลได้กับกิจกรรมล่าสุด

แจกของรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ลุ้นรับมอนสเตอร์ระดับ 5 ดาว

ภายในกิจกรรมนี้ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลที่ให้ความสุขแก่ผู้เล่นได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคัมภีร์ก้าวข้ามขีดจำกัดที่เอาไว้ซัมมอนหามอนสเตอร์ระดับ 5 ดาว มีธาตุให้เลือกหลากหลายทั้งธาตุน้ำ ธาตุลม และธาตุไฟ เพียงแค่ผู้เล่นสะสมถึง 2,000 เหรียญก็ลุ้นรับมอนสเตอร์เหล่านี้ได้เลยทันที นอกจากนี้ยังมีรูนระดับตำนาน 6 ดาว ที่เลือกชนิดได้ในกิจกรรมนี้ด้วย โดยในวันที่ 17 เมษายน 2565 จะเป็นวันครบรอบ 8 ปีของเกม Summoners War ในปีนี้ พร้อมกับร้านแลกเหรียญจะเปิดในวันดังกล่าว ทำให้ผู้เล่นสามารถนำเหรียญที่ได้สะสมมาแลกของรางวัลต่าง ๆ ในร้านได้อย่างมากมาย และยังมีชุดแปลงร่างที่รอคอยให้ผู้เล่นเข้ามาสะสมอีกกว่า 150 ชุดเลยทีเดียว

วางแผนจัดทัพให้ดีมีลุ้นรับของรางวัลจากชัยชนะ

นอกจากตัวเกมภาคหลักอย่าง Summoners War ที่ออกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสนุกกันอย่างยาวนานแล้ว ครั้งนี้ก็ได้ถือกำเนิดความสนุกในรอบใหม่ด้วยภาคแยก Lost Centuria ที่จัดเต็มครบทุกอรรถรส โดยตัวเกมภาคนี้เป็นภาคแยกของตัวเกมหลัก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนที่จะมีตัวเกมหลักนั่นเอง ทำให้ภาคนี้ตัวเกมมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างจากเกมต้นฉบับ ในส่วนทางด้านเนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าย้อนเวลา จึงไม่มีการเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องภาคหลักมากนัก

เตรียมฉลองครบรอบ 8 ปีกับเกมชื่อดังอย่าง Summoners War

ระบบการเล่นเน้นจัดทีมพร้อมกับใช้ความสามารถจากการ์ด

ภายในภาคแยกจะมีระบบการเล่นเป็นแบบจัดทีมด้วยการ์ด โดยผู้เล่นจะสามารถจัดการ์ดตัวละครได้ถึง 8 ใบ พร้อมกับมีการแบ่งออกเป็น 2 แนวก็คือแนวหน้ากับแนวหลัง และจะมีระบบแบ่งธาตุชนะทางธาตุมาเกี่ยวข้องด้วย ดังนั้นเกมนี้จึงต้องให้ผู้เล่นผสมผสานธาตุตัวละครการ์ดในทีมให้เหมาะสม อีกทั้งในส่วนของเกมเพลย์ตัวละครจะโจมตีใส่ศัตรูอัตโนมัติ พร้อมกับสะสมเกจมานาให้ผู้เล่นเลือกใช้สกิลตัวละครในการโจมตีได้ และผู้เล่นต้องหาจังหวะในการใช้สกิลใส่ศัตรูด้วยตัวเอง

Exit mobile version