• BK8

Summoners War ประกาศจับมือคุกกี้รันคิงดอมสร้างผลงานให้ปังขั้นสุด

Spread the love

นี่อาจจะเป็นข่าวคราวครั้งใหญ่สำหรับเหล่าเกมเมอร์ก็เป็นได้ เมื่อล่าสุดทางค่าย Com2uS ได้ปล่อยทรีเซอร์ของการคอลลาบอเรชั่นของสองเกมดังอย่าง Summoners War และเกมขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Cookie Run Kingdom ซึ่งเป็นผลงานสุดฮิตของทางค่าย Devsisters โดยมีกำหนดการปล่อยให้ผู้เล่นสัมผัสตัวเกมอย่างพร้อมเพรียงกันในวันที่ 29 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดยค่ายเกมทั้งสองค่ายได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมกับมีเป้าหมายคือการตีตลาดคนเล่นเกมทางฝั่งภูมิภาคยุโรปด้วยเกมคุกกี้รันคิงดอม นอกจากการคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้จะเป็นการนำสองไอพีเกมดังที่เป็นหน้าเป็นตาของสองค่ายมารวมกันแล้ว คอนเทนต์ที่ได้จะยังคงความสนุกตามแบบฉบับที่แฟนๆ ทั้งสองเกมคุ้นเคย และคาดหวังกันอย่างแน่นอน

Summoners War การจับมือครั้งประวัติศาสตร์
Summoners War ใกล้จะสัมผัสตัวเกมพร้อมกันเร็วๆนี้

สนุกไปกับเนื้อหาที่อัปเดตเข้ามาให้ผู้เล่น

สำหรับในปีนี้ทางค่าย Com2uS ตั้งใจเซอร์ไพรส์แฟนคลับเกมเมอร์ ด้วยคอนเทนต์ใหม่ผ่านการคอลลาบอเรชั่นกับคุกกี้รันคิงดอม โดยเริ่มจากการปล่อยทรีเซอร์ที่นำตัวละครดังทั้งสองเกมมาปรากฏตัวในกล่องจดหมายของเกม Summoners War เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ ในขณะเดียวกันก็ให้เอลเรียตัวละครจากซัมมอนเนอร์สวอร์เปิดเตาอบ พร้อมกับกิงเกอร์เบรฟตัวละครจากคุกกี้รันคิงดอมออกมาประกาศวันอัปเดต ด้วยท่าทางที่ห้าวหาญตามคอนเซปต์ของตัวละคร ตามมาด้วยการจัดกิจกรรม “D-DAY Event” เพื่อฉลองการคอลแลบครั้งนี้ก่อนถึงวันอัปเดตจริง ผู้เล่นสามารถรับไอเทมที่ผลิตโดย Jellybean ได้จากหน้ากิจกรรม และทุกครั้งที่ผู้เล่นได้รับเจลลี่บีนก็จะได้รับคัมภีร์เวทมนตร์ด้วยหนึ่งม้วน ซึ่งคัมภีร์เวทมนตร์นั้นสามารถกดรับได้ภายในวันที่มีการอัปเดต

ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้รับตัวละครสุดแรร์

ทางค่ายยังมีแผนแจกคุกกี้สำหรับการคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ด้วยตัวละครระดับ 5 ดาว และยังมีรางวัลอีกเพียบที่พร้อมแจกให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นคัมภีร์ฉลองสำหรับซัมมอนคุกกี้ 1 ตัวแบบสุ่มธาตุ หรือของขวัญที่สามารถรับได้ตามจำนวนเจลลี่บีนที่สะสมไว้ทั้งหมด โดยกิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้จนกว่าจะถึงวันอัปเดตอีกหนึ่งรอบ ส่วนรายละเอียดเรื่องกำหนดการคอลลาบอเรชั่น และกิจกรรมพิเศษต่างๆ เหล่าเกมเมอร์สามารถดูได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของซัมมอนเนอร์สวอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อีกหนึ่งการร่วมมือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงนี้ Summoners War
แจกไอเทมเด็ดๆมากมายในการอัปเดตครั้งนี้ Summoners War

เกมจัดทัพที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดความสนุก

ภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นจัดทีมมอนสเตอร์เพื่อออกไปตะลุยตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งการที่ปล่อยให้มอนสเตอร์ออกไปตะลุยตามสถานทีที่กำหนดไว้ จะช่วยให้มอนสเตอร์ของผู้เล่นมีระดับเลเวลที่เพิ่มขึ้น และเมื่อนำมอนสเตอร์ออกไปสู้รบบ่อยๆ ก็จะมีเงินรางวัลเอาไปอัปเกรดรูนได้ด้วย เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับมอนสเตอร์ที่อยู่ในทีมของเรา