SUPER BOMBERMAN R 2 เตรียมวางจำหน่ายเดือนกันยายน สั่งจองล่วงหน้า

SUPER BOMBERMAN R 2 เตรียมวางจำหน่ายเดือนกันยายน สั่งจองล่วงหน้า

September 8, 2023 Off By Fan
Spread the love

ปาร์ตี้เกมวางระเบิดแสนสนุกกลับมาอีกครั้งกับเกมขวัญใจเหล่าเกมเมอร์อย่าง SUPER BOMBERMAN R 2 ด้วยเนื้อหาคอนเทนต์ที่เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม โดยตัวเกมได้ปล่อยวันวางจำหน่ายมาให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มเกมคอนโซลและเครื่องพีซีในวันที่ 14 กันยายน 2566 และในอีกไม่นานเหล่าเกมเมอร์สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเหล่าพี่น้อง Bomberman ในโหมดซิงเกิลเพลย์เยอร์แบบใหม่ โดยจะได้ออกผจญภัยเพื่อกอบกู้ความสงบสุขของกาแลกซี่จากพ้นเงื้อมมือของเหล่าดาร์คมูนผู้ชั่วร้าย และร่วมปาร์ตี้ของโหมดการเล่นแบทเทิลโหมดแบบใหม่ใน SBR2 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสั่งจองแพคเกจเกม SBR2 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพื่อรับรางวัล souvenir-Mamori ที่มีความพิเศษมากกว่าไอเทมใดๆ ในโลกบอมเบอร์แมน

โหมดซิงเกิลเพลย์เยอร์แบบใหม่  SUPER BOMBERMAN R
เข้ามาร่วมสนุกกับเหล่าพี่น้อง Bomberman SUPER BOMBERMAN R

สานต่อเรื่องราวของครอบครัวบอมเบอร์แมน

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของครอบครัว “8 Bomberman Brothers” ซึ่งมาพร้อมกับ Ellon เพื่อนใหม่ของแก็งค์วางระเบิด โดยครอบครัวดังกล่าวจะไปเผชิญกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในจักรวาลของพวกเขาอีกหนึ่งครั้ง แน่นอนว่าในใจของผู้เล่นอาจจะสงสัยอยู่บ้างเล็กน้อยว่าตัวละครใหม่ที่เข้ามาในแก็งค์เป็นใครมาจากไหน ดังนั้นเราจะให้คำตอบออกไปว่า Ellon จะเข้ามารับบทเป็นตัวเอกของเรื่องนี้ อีกทั้งทางค่ายวางแผนเตรียมนำโหมดเนื้อเรื่องเข้ามาสู่ตัวเกม เพื่อให้นักวางระเบิดสามารถตะลุยเล่นคนเดียวได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ภายในเกมยังมีโหมดแคสเซิลให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันอีกด้วย ซึ่งจะเป็นโหมดการต่อสู้แบบ 1 vs 15 โดยแบ่งเป็นฝ่ายโจมตีและฝ่ายป้องกัน ฉะนั้นผู้เล่นต้องสวมบทบาทให้ดีเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายไปถึงชัยชนะ

ปรับปรุงความมันส์ให้ปังกว่าเดิม

สำหรับครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาของ BOMBERMAN คนเก่าที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยกเว้นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและไฉไลขึ้นกว่าแต่ก่อน รวมทั้งมีการแต่งเสริมเติมความสวยงามเพื่อให้เกมมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งวิธีการเล่นภายในเกมนี้เหมือนเดิมทุกประการ เพียงแต่เปลี่ยนภาพกราฟิกพร้อมกับยกระดับให้เป็นแบบสามทรีดีที่ดูมีมิติมากขึ้น แต่จุดขายสำคัญของซูเปอร์บอมเบอร์แมนอาร์ทรูก็คือโหมดผู้เล่นหลายคนที่ตอบสนองต่อความสนุก แม้ว่าจะเล่นคนเดียวก็สนุกได้ง่าย เพราะมีโหมดเนื้อเรื่องให้เลือกเล่นมากมาย

SUPER BOMBERMAN R ปล่อยวันวางจำหน่ายมาให้
SUPER BOMBERMAN R เนื้อหาคอนเทนต์ที่เต็มอิ่ม

สนุกสนานไปกับการเลือกใช้ตัวละครบอมเบอร์แมน

สิ่งใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมคือมีฉากคัทซีนการ์ตูนสุดหวานแหวว พร้อมกับบทสนทนาสุดฮาที่รอคอยพวกเราให้เข้าไปสัมผัส โดยทางด้านเสียงพากย์ตัวละครมีความโดดเด่นมากกว่าครั้งไหน ทำให้เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของตัวเกมได้เป็นอย่างดี และภายในเกมหากเราสามารถเอาชนะได้จะมีเงินเป็นรางวัลให้ ซึ่งเงินสามารถนำไปทำอะไรได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเครื่องแต่งตัวและเครื่องประดับมาตกแต่งตัวบอมเบอร์แมนให้เท่ และเก๋ไม่เหมือนใคร