SYNCED เกมยิงแนวโร้คลูเตอร์ชูตเตอร์สุดล้ำ เปลี่ยนศัตรูสู่อาวุธคู่ใจ

SYNCED เกมยิงแนวโร้คลูเตอร์ชูตเตอร์สุดล้ำ เปลี่ยนศัตรูสู่อาวุธคู่ใจ

September 17, 2023 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเผชิญกับความมันส์ของ SYNCED เกมยิงสไตล์โร้คลูเตอร์ชูตเตอร์ที่พัฒนาโดย NExT Studios และให้บริการโดย Level Infinite ซึ่งความน่าสนใจที่ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปพบก็คือดินแดน ‘Meridian’ พื้นที่รกร้างสุดอันตรายที่เต็มไปด้วยพวกจักรกล หรือนาโน (Nanos) อดีตมนุษย์ที่ถูกแปลงจากความผิดพลาดของนาโนเทคโนโลยีอย่างน่าเศร้า โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Runner นักล่าผู้กล้าหาญที่ต้องค้นหาสารพลังงานนาโนอันล้ำค่า หรือที่เรียกว่า ‘Nerva’ ในเมริเดียน ซึ่งเหล่าเกมเมอร์สามารถสัมผัสเกมเพลย์แนว PvE และ PvP ได้แล้วตั้งแต่วันนี้บนแพลตฟอร์มพีซีในโปรแกรม Steam และ Epic Games Store ส่วนการเล่นบนเพลย์สเตชั่นไฟฟ์และเอ็กซ์บ๊อกซ์ซีรีส์จะทยอยเปิดให้เล่นพร้อมกันช่วงปลายปีนี้

SYNCED นาโน (Nanos) อดีตมนุษย์ที่ถูกแปลงจากความผิดพลาด
SYNCED คือดินแดน ‘Meridian’ พื้นที่รกร้างสุดอันตราย

ชู้ตเตอร์ลูกผสมสุดมันส์ที่สามารถเล่นฟรีบนสตีมได้แล้ว

ผู้จัดจำหน่ายเกม Level Infinite ยังคงพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้จัดจำจำหน่ายตาดีที่มีศักยภาพในการมองหาเกมต่าง ๆ และเข้าไปช่วยสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นได้เป็นอย่างดี โดยเกม SYNCED เองก็คือหนึ่งในนั้น เกมจากสตูดิโอขนาดเล็ก NExT Studios ผู้ซึ่งเคยมีผลงานเกมอินดี้อย่างไอริสฟอลมาก่อน แต่มาคราวนี้ก็ขยับขึ้นมาทำเกมฟอร์มใหญ่กับแนวยอดนิยมอย่างลูเตอร์ชู้ตเตอร์ที่มีการแข่งขันกันสูงอีกต่างหาก ซึ่งเรื่องราวใน SYNCED เกิดขึ้นในโลกอนาคตที่ไม่ได้ห่างไกลความเป็นจริงเกินไปนัก เป็นโลกที่กำลังล่มสลายเพราะต้องเผชิญหน้ากับจักรกลสุดอันตราย และเทคโนโลยีที่พัฒนาล้ำหน้าไปอย่างรวดเร็วจนเหนือการควบคุมของมนุษย์ แต่ก็ยังมีจักรกลบางชนิดที่ยังซื่อสัตย์ต่อผู้สร้างพวกมัน

จัดเต็มครบทุกรสชาติในเกมเดียว

ปัจจุบันเกมแนวโคออปพีวีอีนั้นมีให้เห็นเยอะมากแล้ว แต่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามันยังคงสนุกอยู่เสมอ โดยตัวเกมนี้ได้เปลี่ยนจากการตะลุยด่านแบบเส้นตรงให้กลายมาเป็นการเข้าไปเล่นในพื้นที่เปิดกว้างทั้ง 3 แอเรีย และผู้เล่นต้องร่วมมือกันทำเงื่อนไขต่างๆ ให้เสร็จสิ้น จากนั้นไปสู่แอเรียถัดไปจนแอเรียที่ 3 ซึ่งจะเป็นที่อยู่ของบอสที่เราต้องร่วมมือกันจัดการบอสให้สิ้นซากให้ได้ และแน่นอนว่าพอเป็นแนวลูเตอร์แอนด์ชูตเตอร์แล้ว ก็ต้องมีความเป็นอาร์พีจีเข้ามาด้วย และการยิงต่อสู้กับศัตรูจะมีการดรอปไอเทมเสริมให้กับเราตลอดเวลา ทั้งกระสุนและแต้มคะแนนที่ใช้ในการปลดล็อคสกิล

สัมผัสเกมเพลย์แนว PvE และ PvP ได้แล้ววันนี้ SYNCED
นักล่าผู้กล้าหาญที่ต้องค้นหาสารพลังงานนาโน SYNCED

สัมผัสเนื้อเรื่องไปพร้อมกับพันธมิตรในทีม

เมื่อเราจับศัตรูมารวมกันได้แล้วก็จะกลายเป็นคอมเพเนียนนาโนหรือพันธมิตรคู่หูของเราที่มีแตกต่างกันไปถึง 4 แบบคือ Crusher เน้นการโจมตีระยะประชิด, Surpressor เน้นการยิงโจมตีด้วยอาวุธ, Guardian เน้นเป็นตังแทงค์รับดาเมจ และอย่างสุดท้ายคือ Seer ที่ช่วยสนับสนุนในการยิงต่อสู้จุดอ่อน โดยการเลือกซิ้งค์กับนาโนแต่ละตัวจึงทำให้รูปแบบเกมการเล่นเปลี่ยนไป และถ้ามีความหลากหลายก็ถือว่าทำให้เกมการเล่นรอบนั้นทำได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เหล่าคอมเพเนียนนาโนยังสามารถปรับแต่งใส่สกินได้ตามใจชอบอีกด้วย