Team Liquid ฟอร์มดุการันตีคว้าตั๋ว Lima Major ทีมแรกโซน WEU

Team Liquid ฟอร์มดุการันตีคว้าตั๋ว Lima Major ทีมแรกโซน WEU

January 28, 2023 Off By Fan
Spread the love

งานนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับฟอร์มการเล่นที่แรงเกินต้านของ Team Liquid ที่ซิวตั๋วลุยทัวร์นาเม้นต์ Lima Major ได้เป็นทีมแรกในโซนยุโรป สำหรับ Team Liquid ต้องบอกเลยว่าเปิดฤดูกาล DPC 2023 ได้อย่างสุดยอด หลังระเบิดฟอร์มในศึก DPC WEU Tour 1 Division 1 ด้วยการเอาชนะติดต่อกัน 6 แมตช์รวด ด้วยการเอาชนะทีมใหญ่ได้เกือบทุกทีม ไม่ว่าจะเป็นทีม Secret หรือจะเป็นแชมป์โลกปีล่าสุดอย่าง Tundra Esports พวกเขาก็เอาชนะได้อย่างไม่ยากเย็น

Team Liquid เปิดฤดูกาล DPC 2023
Team Liquid ได้เป็นทีมแรกในโซนยุโรป

ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องไม่มีใครหยุดได้

หลังจากที่พวกเขาการันตีตั๋วลุยลิม่าเมเจอร์แล้วนั้นพวกเขาก็ยังไม่หยุดฟอร์มร้อนแรงลงแม้แต่น้อย หลังไปตบทีมกัลมินสองต่อหนึ่งเกม ทำให้พวกเขาทำสถิติคว้าชัยได้สิบสองเกม และเสียไปเพียงแค่เกมเดียว ซึ่งก็ต้องมาติดตามดูกันว่าฟอร์มอันร้อนแรงนี้ของทีมลิชวิดทีมไหนจะสามารถหยุดพวกเขาได้ ทั้งนี้ทีมแอสเตอร์ก็ยังเป็นอีกทีมที่ฟอร์มร้อนแรงมากๆ หลังคว้าชัยห้าแมตช์รวดในการแข่ง DPC China Tour 1 Division 1 จนได้ตั๋วเมเจอร์มาครองสำเร็จ ดังนั้นเราต้องมาติดตามดูต่อกันว่าทีมลิชวิดจะฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องไปจนถึงเมื่อไหร่ เหล่าแฟนเกมโดต้าทรูคงต้องส่งกำลังใจให้เสียแล้ว

สรุปชื่อทีมโดต้าทรูที่ได้ตั๋วลุยศึกเมเจอร์แรกของปี 2023

ข่าวคราวใหม่ที่มาแรงที่สุดของวันกับการที่ทางโดต้าทรูได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อทีมที่ตอนนี้ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งทัวร์ลิม่าเมเจอร์ ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์แรกของปี 2023 โดยรายการนี้เป็นการรวมทีมทั้งหมด 18 ทีมที่ดีที่สุดจากหกลีกชั้นนำทั่วโลก มาลงแข่งขันกันเพื่อหาทีมที่เก่งที่สุด ซึ่งรายการนี้จะมีขึ้นที่ประเทศเปรู โดยทีมที่ชนะในการแข่งทัวร์นี้จะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านสูงถึงห้าแสนเหรียญ และยังได้คะแนน DPC ในการเข้าร่วมทัวร์เดอะอินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ที่จะมีการแข่งขั้นขึ้นในช่วงสิ้นปี

เอาชนะทีมใหญ่ได้เกือบทุกทีม Team Liquid
เอาชนะติดต่อกัน 6 แมตช์รวด Team Liquid

ทีมที่หน้าจับตามองที่สุดในเวลานี้

โดยในเวลานี้มีเพียงสองทีมเท่านั้นที่ได้ตั๋วมาครอง ซึ่งทีมแรกเป็นทีมจากฝั่งประเทศจีนอย่าง Team Aster ทีมที่กำลังระเบิดฟอร์มเก่งในเวลานี้ ด้วยการเอาชนะติดต่อกันห้าแมตช์รวด และอีกทีมที่ฟอร์มร้อนแรงและดุดันไม่แพ้กันคือทีมจากฝั่งยุโรปอย่าง Team Liquid ที่เอาชนะติดต่อกันหกแมตช์รวดกับสถิติชนะสิบสองเกมแพ้หนึ่งเกม ซึ่งก็ต้องมาติดตามดูกันว่าจะมีทีมไหนอีกบ้าง ที่ผ่านเข้ามาเล่นในรายการนี้ ฉะนั้นต้องมารอติดตามข่าวสารในวงการเกมให้ดี เพราะมีความเคลื่อนไหวมาอัปเดตให้แฟนคลับรับทราบตลอดเวลา หากใครพลาดข่าวสารไปอาจจะเสียใจที่ไม่ได้รู้ข่าวนี้ก็เป็นได้