TEKKEN 8 เปิดโอกาสพบวิคเตอร์ เชอวาลิเย ก่อนเข้าต่อสู้ด้วยพละกำลังสุดโหด

TEKKEN 8 เปิดโอกาสพบวิคเตอร์ เชอวาลิเย ก่อนเข้าต่อสู้ด้วยพละกำลังสุดโหด

November 13, 2023 Off By Fan
Spread the love

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวางจำหน่ายเกม TEKKEN 8 กันแล้วนะเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาน จึงทำให้ปัจจุบันอยากพาทำความรู้จักกับ “วิคเตอร์ เชอวาลิเย” ตัวละครใหม่แกะกล่องจากฝรั่งเศสที่จะมาร่วมต่อสู้ในเกมนี้ ซึ่งตัวละครดังกล่าวเป็นดั่งตำนานที่ยังมีลมหายใจผู้ก่อตั้งกองกำลังอิสระแห่งกองทัพสหประชาชาติ โดยเขาสืบเชื้อสายอัศวินผู้เลื่องชื่อซึ่งมีความใฝ่ฝันที่จะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน  และยังเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวในอดีตที่ขมขืนที่ในช่วงเวลานั้นได้เดินตามรอยพ่อของเขาเข้าร่วมกองทัพเรือของฝรั่งเศส ก่อนที่จะย้ายมาสหประชาชาติตามความปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คนให้ได้มากที่สุด และเขาตระหนักได้ว่าโลกนี้กำลังตกอยู่ในวิกฤตที่จะต้องตกอยู่ภายใต้การครอบครองของบริษัทยักษ์ใหญ่ จึงก่อตั้งและฝึกฝนกองทัพเรเวนเพื่อต่อกรกับกองกำลังติดอาวุธของบริษัทเอกชน

สืบเชื้อสายอัศวิน TEKKEN 8
มีเรื่องราวในอดีต TEKKEN 8

ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งมีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้ หรืออาจโดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน  โดยตัวเกมเทคเคนภาคแรกได้ออกมาให้เล่นกันในปี 1994 และเป็นการรวมศิลปะการต่อสู้หลายชนิดมาต่อสู้กันในแบบสมจริง เช่น คาราเต้ มวยปล้ำ มวยจีน นินจา กังฟู มวยไทย และคาโปเอร่า แต่ทว่านี่คือภาคล่าสุดหลังจากภาค 7 ที่เคยออกมาในปี 2017 กับเรื่องราวครั้งใหม่ที่พาไปต่อสู้ในดินแดนอันตรายที่อยู่ในเนื้อหาใหม่ของภาคล่าสุด

ซีรี่ส์เกมต่อสู้ที่ดีเวอร์วังอลังการ

ซีรีส์เทคเค่นเป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นซีจีที่แสดงผลได้น่าทึ่งมาโดยตลอด และนอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายจากเทคเค่นที่เราอยากนำเสนอให้คุณดู แต่อย่างไรก็ตามการประกาศครั้งแรกเราเลือกที่จะเน้นที่เนื้อหาที่แสดงคุณภาพของเกมนี้บน เพลย์สเตชั่นห้าให้ครบถ้วยเสียก่อน ซึ่งในตัวอย่างคุณจะเห็นคุณภาพระดับนี้ในโมเดลตัวละครที่เล่นได้จริง ไม่ได้อิงมาจาก Tekken ภาคที่ผ่านมาที่วางขายในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง และในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างหยดน้ำที่ไหลผ่านผิวหนังของตัวละคร ก็เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเกมจริงๆ

TEKKEN 8 ผู้ก่อตั้งกองกำลังอิสระ
TEKKEN 8 ตัวละครใหม่แกะกล่องจากฝรั่งเศส

ระบบเกมเพลย์ที่สนุดสุดมันส์

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจในพื้นหลังระหว่างการสู้รบ ซึ่งจะเป็นฉากประกอบที่ให้ความรู้สึกเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดที่พัดไปมา หรือเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ที่ค่อยๆ แยกออกจากกัน ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสมจริงในแบล็คกราวที่อยู่ข้างหลัง ดังนั้นนี่คือเอฟเฟกต์เวทีการต่อสู้ทั้งหมดที่ใช้ในภาคนี้ แน่นอนว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และในเวอร์ชันล่าสุดของเกมที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณภาพจะค่อยๆ ดีขึ้นในแต่ละวัน จนกลายเป็นตัวเกมเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ