Tekken 8 เปิดตัวละคร Jin Kazama โชว์ความหล่อเหนือระดับ

Tekken 8 เปิดตัวละคร Jin Kazama โชว์ความหล่อเหนือระดับ

March 10, 2023 Off By Fan
Spread the love

นับเป็นอีกหนึ่งครั้งที่เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับตัวใหม่ที่ตัวเกม Tekken 8 ได้อัปเดตเนื้อหามาให้ผู้เล่น โดยทางค่าย Bandai Namco ได้เปิดหน้านักสู้ตัวตึงที่จะมาร่วมสังเวียนต่อยในดินแดนแห่งการต่อสู้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางค่ายก็ได้เปิดตัวนักสู้ไปแล้วหลายราย จนในที่สุดก็ถึงคราวของ “ฟ้าแห่งโชคชะตา” ที่มีชื่อว่า Jin Kazama ตัวละครที่จะมาอวดพลังกำปั้นสะท้านฟ้าให้ดูกันแบบเต็มตา แต่ตัวละครรายนี้จะมีทีเด็ดสู้ Kazuya Mishima ที่มาปรากฎตัวในการอัปเดตครั้งที่แล้วมากน้อยแค่ไหน เหล่าผู้กล้าต้องไปลองพิสูจน์ด้วยตัวเองเสียแล้ว โดยตัวเกมนี้จะใช้เกมเพลย์ใหม่ที่เน้นแท็กติกการต่อสู้ แต่เอกลักษณ์ความเป็นเทคเคนยังมีอยู่แบบเข้มข้น ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสัมผัสได้จากฉากแอคชั่นสุดมัน และสภาพแวดล้อมสุดเรียลได้ภายในเกมนี้

มาร่วมสังเวียนต่อยในดินแดนแห่งการต่อสู้  Tekken 8
เปิดหน้านักสู้ตัวตึง Tekken 8

ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งมีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้ หรืออาจโดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน  โดยตัวเกมเทคเคนภาคแรกได้ออกมาให้เล่นกันในปี 1994 และเป็นการรวมศิลปะการต่อสู้หลายชนิดมาต่อสู้กันในแบบสมจริง เช่น คาราเต้ มวยปล้ำ มวยจีน นินจา กังฟู มวยไทย และคาโปเอร่า แต่ทว่านี่คือภาคล่าสุดหลังจากภาค 7 ที่เคยออกมาในปี 2017 กับเรื่องราวครั้งใหม่ที่พาไปต่อสู้ในดินแดนอันตรายที่อยู่ในเนื้อหาใหม่ของภาคล่าสุด

ซีรี่ส์เกมต่อสู้ที่ดีเวอร์วังอลังการ

ซีรีส์เทคเค่นเป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นซีจีที่แสดงผลได้น่าทึ่งมาโดยตลอด และนอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายจากเทคเค่นที่เราอยากนำเสนอให้คุณดู แต่อย่างไรก็ตามการประกาศครั้งแรกเราเลือกที่จะเน้นที่เนื้อหาที่แสดงคุณภาพของเกมนี้บน เพลย์สเตชั่นห้าให้ครบถ้วยเสียก่อน ซึ่งในตัวอย่างคุณจะเห็นคุณภาพระดับนี้ในโมเดลตัวละครที่เล่นได้จริง ไม่ได้อิงมาจาก Tekken ภาคที่ผ่านมาที่วางขายในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง และในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างหยดน้ำที่ไหลผ่านผิวหนังของตัวละคร ก็เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเกมจริงๆ

Tekken 8 ตัวละครที่จะมาอวดพลังกำปั้นสะท้านฟ้า
Tekken 8 อัปเดตเนื้อหามาให้ผู้เล่น

ระบบเกมเพลย์ที่สนุดสุดมันส์

นอกจากนี้หากคุณให้ความสนใจกับพื้นหลังระหว่างการสู้รบ คุณจะเห็นคลื่นแบบไดนามิก และพายุทอร์นาโด เรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ค่อยๆ แยกออกจากกัน พายุทำให้สมจริงจนคุณสัมผัสได้ถึงแรงลม ความหนาแน่นของฝน นี่คือเอฟเฟกต์เวทีการต่อสู้ทั้งหมดที่ใช้ในภาคนี้ แน่นอนว่าเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ในเวอร์ชันล่าสุดของเกมที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณภาพจะค่อยๆ ดีขึ้นในแต่ละวัน โดยที่เรือบรรทุกน้ำมันขนาดยักษ์เคลื่อนตัวเข้าใกล้ชายฝั่งมากขึ้นในเบื้องหลัง