Tekken 8 ยลโฉมตัวละครใหม่ที่มีศิลปะการต่อสู้เทควันโด้เป็นเลิศ

Tekken 8 ยลโฉมตัวละครใหม่ที่มีศิลปะการต่อสู้เทควันโด้เป็นเลิศ

May 23, 2023 Off By Fan
Spread the love

ปัจจุบันทางค่าย Bandai Namco ได้ประกาศอัปเดตเนื้อหาเกี่ยวกับเกม Tekken 8 กันอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ได้จัดมาอีกแล้วกับตัวอย่างเกมเพลย์โชว์ลีลาบ้าระห่ำของตัวละครสายนักสู้ ที่จะมาร่วมขบวนต่อยแหลกในเทคเคนภาคใหม่ ซึ่งเป็นภาคที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานที่จัดเต็ม และก็เป็นคิวทองของตัวละคร Hwoarang ที่จะขนแอคชั่นลีลาต่อสู้มาอวดคนเล่น โดยจะได้พบกับเรื่องราวของตัวละคร Lili หรือ Emilie De Roacher สำหรับหว่อเหล็งและฮัวหลาง คือยอดยุทธ์นักเทควันโด้หนุ่มเกาหลีสุดหัวร้อนจากสำนักบัคดูซาน ที่พร้อมจะพาเหล่าแฟนคลับเป็นจอมโว ขี้โอ่ และมีนิสัยมุทะลุดุดัน

ได้รับความสนุกสนานที่จัดเต็ม  Tekken 8
แอคชั่นลีลาต่อสู้ Tekken 8

ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งมีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้ หรืออาจโดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน  โดยตัวเกมเทคเคนภาคแรกได้ออกมาให้เล่นกันในปี 1994 และเป็นการรวมศิลปะการต่อสู้หลายชนิดมาต่อสู้กันในแบบสมจริง เช่น คาราเต้ มวยปล้ำ มวยจีน นินจา กังฟู มวยไทย และคาโปเอร่า แต่ทว่านี่คือภาคล่าสุดหลังจากภาค 7 ที่เคยออกมาในปี 2017 กับเรื่องราวครั้งใหม่ที่พาไปต่อสู้ในดินแดนอันตรายที่อยู่ในเนื้อหาใหม่ของภาคล่าสุด

ซีรี่ส์เกมต่อสู้ที่ดีเวอร์วังอลังการ

ซีรีส์เทคเค่นเป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นซีจีที่แสดงผลได้น่าทึ่งมาโดยตลอด และนอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายจากเทคเค่นที่เราอยากนำเสนอให้คุณดู แต่อย่างไรก็ตามการประกาศครั้งแรกเราเลือกที่จะเน้นที่เนื้อหาที่แสดงคุณภาพของเกมนี้บน เพลย์สเตชั่นห้าให้ครบถ้วยเสียก่อน ซึ่งในตัวอย่างคุณจะเห็นคุณภาพระดับนี้ในโมเดลตัวละครที่เล่นได้จริง ไม่ได้อิงมาจาก Tekken ภาคที่ผ่านมาที่วางขายในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง และในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างหยดน้ำที่ไหลผ่านผิวหนังของตัวละคร ก็เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเกมจริงๆ

Tekken 8 มาร่วมขบวนต่อยแหลก
Tekken 8 ตัวอย่างเกมเพลย์โชว์ลีลาบ้าระห่ำ

ระบบเกมเพลย์ที่สนุดสุดมันส์

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจในพื้นหลังระหว่างการสู้รบ ซึ่งจะเป็นฉากประกอบที่ให้ความรู้สึกเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดที่พัดไปมา หรือเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ที่ค่อยๆ แยกออกจากกัน ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสมจริงในแบล็คกราวที่อยู่ข้างหลัง ดังนั้นนี่คือเอฟเฟกต์เวทีการต่อสู้ทั้งหมดที่ใช้ในภาคนี้ แน่นอนว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และในเวอร์ชันล่าสุดของเกมที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณภาพจะค่อยๆ ดีขึ้นในแต่ละวัน จนกลายเป็นตัวเกมเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ