TEKKEN 8 เปิดสังเวียนการต่อสู้จะได้รู้ว่าตัวละครใหม่ตัวไหนเจ๋งสุด

TEKKEN 8 เปิดสังเวียนการต่อสู้จะได้รู้ว่าตัวละครใหม่ตัวไหนเจ๋งสุด

November 16, 2023 Off By Fan
Spread the love

ผู้เล่นสายปะทะร่างกายหรือผู้ที่ชืนชอบเกมแอคชั่นต่อสู้อาจจะกำลังรอบข่าวดีจากตัวเกม TEKKEN 8 ก็เป็นไปได้ โดยตัวละครหลักที่ยกขบวนมาเสิร์ฟให้ถึงที่ก็คือ “คาซามะ จิน” นักสู้ผู้เกรงขามซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ตัวละครที่แฟนคลับเกมต่อสู้ชื่นชอบมากที่สุด และได้รับการเปิดเผยจากทางค่าย Bandai Namco Entertainment ว่าจะโผล่มาดำเนินเนื้อเรื่องในภาคใหม่นี้ รวมถึงค่ายยักษ์ใหญ่ยังเปิดเผยว่าการเข้าร่วมการต่อสู้ของซาฟีน่า, ลี เชาลัน และอลิซา บอสโคโนวิช พร้อมทั้งเผยฉากการเล่นเกมที่มีแพนด้าในตัวเกมเป็นครั้งแรก โดยเมื่อรวมตัวละครที่เปิดเผยแล้วตอนนี้จะเป็น 30 จากทั้งหมด 32 ตัวละครที่จะมาสร้างความเต็มอิ่มให้กับเกมต่อสู้ได้อย่างเมามันส์เลยทีเดียว

เข้าร่วมการต่อสู้ TEKKEN 8
โผล่มาดำเนินเนื้อเรื่องในภาคใหม่ TEKKEN 8

ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งมีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้ หรืออาจโดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน  โดยตัวเกมเทคเคนภาคแรกได้ออกมาให้เล่นกันในปี 1994 และเป็นการรวมศิลปะการต่อสู้หลายชนิดมาต่อสู้กันในแบบสมจริง เช่น คาราเต้ มวยปล้ำ มวยจีน นินจา กังฟู มวยไทย และคาโปเอร่า แต่ทว่านี่คือภาคล่าสุดหลังจากภาค 7 ที่เคยออกมาในปี 2017 กับเรื่องราวครั้งใหม่ที่พาไปต่อสู้ในดินแดนอันตรายที่อยู่ในเนื้อหาใหม่ของภาคล่าสุด

ซีรี่ส์เกมต่อสู้ที่ดีเวอร์วังอลังการ

ซีรีส์เทคเค่นเป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นซีจีที่แสดงผลได้น่าทึ่งมาโดยตลอด และนอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายจากเทคเค่นที่เราอยากนำเสนอให้คุณดู แต่อย่างไรก็ตามการประกาศครั้งแรกเราเลือกที่จะเน้นที่เนื้อหาที่แสดงคุณภาพของเกมนี้บน เพลย์สเตชั่นห้าให้ครบถ้วยเสียก่อน ซึ่งในตัวอย่างคุณจะเห็นคุณภาพระดับนี้ในโมเดลตัวละครที่เล่นได้จริง ไม่ได้อิงมาจาก Tekken ภาคที่ผ่านมาที่วางขายในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง และในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างหยดน้ำที่ไหลผ่านผิวหนังของตัวละคร ก็เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเกมจริงๆ

TEKKEN 8 หนึ่งในสี่ตัวละครที่แฟนคลับเกมต่อสู้ชื่นชอบ
TEKKEN 8 ตัวละครหลักที่ยกขบวนมาเสิร์ฟ

ระบบเกมเพลย์ที่สนุดสุดมันส์

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจในพื้นหลังระหว่างการสู้รบ ซึ่งจะเป็นฉากประกอบที่ให้ความรู้สึกเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดที่พัดไปมา หรือเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ที่ค่อยๆ แยกออกจากกัน ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสมจริงในแบล็คกราวที่อยู่ข้างหลัง ดังนั้นนี่คือเอฟเฟกต์เวทีการต่อสู้ทั้งหมดที่ใช้ในภาคนี้ แน่นอนว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และในเวอร์ชันล่าสุดของเกมที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณภาพจะค่อยๆ ดีขึ้นในแต่ละวัน จนกลายเป็นตัวเกมเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ