TEKKEN 8 เตรียมเปิดศึกหมัดเหล็กครั้งใหม่ในวันที่ 26 มกราคม 2024

TEKKEN 8 เตรียมเปิดศึกหมัดเหล็กครั้งใหม่ในวันที่ 26 มกราคม 2024

August 31, 2023 Off By Fan
Spread the love

เหล่าสาวกเกมต่อสู้อย่าง Tekken 8 เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับศึกครั้งใหม่ที่ใกล้จะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันในอีกไม่ช้า โดยทางค่าย Bandai Namco Entertainment Asia ผู้ผลิตและพัฒนาวิดีโอเกมชั้นนำได้ประกาศว่าตัวเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคม 2024 โดยเกมนี้เป็นเกมสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation®5, Xbox Series X|S, และ PC ผ่านทางสตีม ด้วยฝีมือพัฒนาของบันได้จึงทำให้ TEKKEN 8 รังสรรค์ขึ้นด้วยศักยภาพของฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดเพื่อให้เกมนี้เป็นเกมที่งดงามตระการตาที่สุดในซีรีส์ และผลงานชิ้นนี้ยังจะมาพร้อมกับการเข้าถึงเกมต่อสู้แบบใหม่ด้วยระบบการต่อสู้อย่างดุดันที่จะเพิ่มอรรถรสให้แก่ผู้ที่เล่นเกมรุกและต่อสู้ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

TEKKEN 8 รังสรรค์ขึ้นด้วยศักยภาพของฮาร์ดแวร์ใหม่
TEKKEN 8 เปิดตัวให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันในอีกไม่ช้า

ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

เกมส์ต่อสู้จากค่าย Bandai Namco ที่โด่งดังมากตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งมีจุดเด่นคือการสร้างสรรค์คอมโบต่อเนื่องยาว แบบที่สามารถจัดการคูต่อสู้ได้ภายในคอมโบเดียว แต่การจะเข้าไปโจมตีคู่ต่อสู้จำเป็นต้องมีการชิงจังหวะไหวพริบกันพอสมควร ถึงแม้พลังเราจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าพลาดอาจโดนดักทางได้ หรืออาจโดนสวนกลับอย่างหนักจนพลิกมาแพ้ได้เหมือนกัน  โดยตัวเกมเทคเคนภาคแรกได้ออกมาให้เล่นกันในปี 1994 และเป็นการรวมศิลปะการต่อสู้หลายชนิดมาต่อสู้กันในแบบสมจริง เช่น คาราเต้ มวยปล้ำ มวยจีน นินจา กังฟู มวยไทย และคาโปเอร่า แต่ทว่านี่คือภาคล่าสุดหลังจากภาค 7 ที่เคยออกมาในปี 2017 กับเรื่องราวครั้งใหม่ที่พาไปต่อสู้ในดินแดนอันตรายที่อยู่ในเนื้อหาใหม่ของภาคล่าสุด

ซีรี่ส์เกมต่อสู้ที่ดีเวอร์วังอลังการ

ซีรีส์เทคเค่นเป็นที่รู้จักจากอนิเมชั่นซีจีที่แสดงผลได้น่าทึ่งมาโดยตลอด และนอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายจากเทคเค่นที่เราอยากนำเสนอให้คุณดู แต่อย่างไรก็ตามการประกาศครั้งแรกเราเลือกที่จะเน้นที่เนื้อหาที่แสดงคุณภาพของเกมนี้บน เพลย์สเตชั่นห้าให้ครบถ้วยเสียก่อน ซึ่งในตัวอย่างคุณจะเห็นคุณภาพระดับนี้ในโมเดลตัวละครที่เล่นได้จริง ไม่ได้อิงมาจาก Tekken ภาคที่ผ่านมาที่วางขายในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง และในรายละเอียดเล็กน้อยอย่างหยดน้ำที่ไหลผ่านผิวหนังของตัวละคร ก็เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเกมจริงๆ

การเข้าถึงเกมต่อสู้แบบใหม่ TEKKEN 8
เกมที่งดงามตระการตาที่สุดในซีรีส์ TEKKEN 8

ระบบเกมเพลย์ที่สนุกสุดมันส์

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจในพื้นหลังระหว่างการสู้รบ ซึ่งจะเป็นฉากประกอบที่ให้ความรู้สึกเพลินตา ไม่ว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดที่พัดไปมา หรือเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ที่ค่อยๆ แยกออกจากกัน ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสมจริงในแบล็คกราวที่อยู่ข้างหลัง ดังนั้นนี่คือเอฟเฟกต์เวทีการต่อสู้ทั้งหมดที่ใช้ในภาคนี้ แน่นอนว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และในเวอร์ชันล่าสุดของเกมที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณภาพจะค่อยๆ ดีขึ้นในแต่ละวัน จนกลายเป็นตัวเกมเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ