Site icon Game Chili

The Bird That Drinks Tears ความทะเยอทะยานจากแรงบันดาลใจเกมวิทเชอร์

เหล่าเกมเมอร์คนใดที่กำลังรอข่าวสารจากทางค่าย KRAFTON อยากจะบอกว่าตอนนี้ทางค่ายกำลังเดินหน้าพัฒนาโปรเจ็กต์เรื่อง The Bird That Drinks Tears อย่างต่อเนื่อง และถ้ายังจำกันได้ค่ายเกมจากแดนกิมจิเคยออกมาประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่าอยากปั้นไอพีนี้ให้ยิ่งใหญ่เข้าขั้นมหากาพย์แฟนตาซีเหมือนเกมเดอะวิทเชอร์ แต่ก็ไม่ได้ให้รายละเอียดไว้เลยว่าจะทำออกมาเป็นเกมที่หลายเสียงเดาว่าน่าจะเป็น MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์หรือไม่ ซึ่งล่าสุดผู้สร้าง TERA, PUBG: Battlegrounds และ New State Mobile กลับมาอีกครั้งพร้อมภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตและหนังตัวอย่างของโปรเจ็กต์สุดทะเยอทะยานที่ได้ชื่อโค้ดเนมใช้เรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า Project Windless และต้องเตือนกันก่อนว่ายังไม่ใช่ภาพจากตัวเกมจริงแต่อย่างใด

The Bird That Drinks Tears ตอนนี้ทางค่ายกำลังเดินหน้าพัฒนาโปรเจ็กต์

เนื้อเรื่องจากซีรี่น์เกาหลีที่นำมาดัดแปลงเป็นเกมที่น่าจับตามอง

ทางค่ายเกมชั้นนำ Krafton ได้ดัดแปลงซีรีส์แฟนตาซีเกาหลีเรื่อง The Bird That Drinks Tears ให้เป็นแฟรนไชส์มัลติมีเดียฉบับใหม่ ซึ่งนวนิยายเรื่องนี้จะถูกใช้เป็นฐานสำหรับไอพี และมัลติมีเดียใหม่ที่พัฒนาโดยบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง โดยทางค่ายกำลังขยายไอพีตัวเกมอย่างต่อเนื่อง ด้วยโปรแกมพัฒนาเกมนามว่า Project Windless ซึ่งเป็นเกมที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์มัลติมีเดียที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากซีรีส์นวนิยายแฟนตาซีของเกาหลี โดยสิ่งนี้จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการเข้าซื้อกิจการของค่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นซีรีส์นิยายแฟนตาซีที่สร้างและเขียนโดยอียองโดหรือที่รู้จักกันในนามผู้บุกเบิกแนวแฟนตาซีของเกาหลี และเป็นนักเขียนแฟนตาซีที่ขายดีที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีโดยมียอดขายหลายล้านเล่มในซีรีส์หลายเรื่อง

ระบบเกมเพลย์ที่มีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับโครงการนี้ ค่ายเกมได้นำศิลปินแนวความคิดระดับตำนานนามว่า Iain McCaig ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในผลงานของเขาใน Star Wars, Avengers, Harry Potter และ Terminator เพื่อช่วยให้เห็นภาพและขยายจักรวาล พร้อมกับอธิบายเหตุผลอื่นอีกว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ช่วยให้เห็นภาพโลกที่น่าอัศจรรย์และตัวละครในนั้น นอกจากจะช่วยแนะนำนวนิยายเรื่องนี้ให้กับผู้ชมทั่วโลกได้มากขึ้น การร่วมมือกับคราฟตันถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยสัมผัสมา และหวังว่าจะได้พบกับการผจญภัยครั้งต่อไป ทำให้ตัวเราพบกับความภาคภูมิใจต่อไปในอนาคต

โอเพ่นเวิลได้ทุกที่ในดิแดนลึกลับ The Bird That Drinks Tears

พัฒนาขีดจำกัดความสามารถของเหล่าทีมงาน

ผู้พัฒนาเกมกำลังเปิดรับสมัครเหล่าเกมเมอร์ เพื่อเข้าไปสัมผัสกับเกมแฟนตาซีที่มีผลงานเรียกกันอย่างติดปากว่าโปรเต็กต์วินด์เลส โดยอิงเรื่องราวจากซีรีย์แฟนตาซีเกาหลียอดนิยมที่ทำให้เสียน้ำตามาแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ โดยผู้เขียนไม่มีอะไรเป็นที่รู้จักจริงๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนา นอกเหนือจากไอพีที่อิงตามนวนิยายที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในฟอรัมอินเทอร์เน็ต และหลังจากบทสรุปของซีรีส์ ทำให้หนังสือเล่มดังกล่าวได้รับการตีพิมพ์เป็นหนังสือปกแข็งสี่เล่ม

Exit mobile version