The King of Fighters Survival City เปิดให้วางกลยุทธ์ต่อสู้แล้ววันนี้

The King of Fighters Survival City เปิดให้วางกลยุทธ์ต่อสู้แล้ววันนี้

March 18, 2023 Off By Fan
Spread the love

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางค่าย JOYCITY ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมมือถือชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัว The King of Fighters Survival City ซีรีส์เกมแนวต่อสู้ยอดฮิตมาปรับเป็นแนวต่อสู้เอาชีวิตรอดแบบใหม่ โดยเหล่าผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเคแดช (K’) คูล่า (Kula) และแม็กซิมา (Maxima) ที่ต้องช่วยคนอื่นๆ ให้มีชีวิตรอดให้ได้ พร้อมกับต้องวางแผนกลยุทธ์และมอบความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เพื่อเปิดฉากต่อสู้กับองค์กรเนสต์สที่ร้ายกาจ และหยุดยั้งไม่ให้องค์กรดังกล่าวยึดครองโลกได้สำเร็จ ดังนั้นขอเชิญผู้เล่นทุกคนสัมผัสประสบการณ์ KOF ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงได้แล้วกับเกมเดอะคิงออฟไฟต์เตอร์เซอร์ไววัลซิตี้

สวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ  The King of Fighters Survival City
ซีรีส์เกมแนวต่อสู้ยอดฮิต The King of Fighters Survival City

ร่วมสนุกกับกิจกรรมบอสซินโดรมสะสมประสบการณ์สุดพิเศษ

การอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดผู้เล่นจะได้พบกับบอสซินโดรมสุดแข็งแกร่ง โดยทั้งสองตัวละครที่เข้ามาบอกเลยว่าผู้เล่นจะได้สะสมกันอย่างสนุกสนาน และจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับพลังของเหล่าตัวละครตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบอสซินโดรม “เนมเลส” ไฟท์เตอร์พลังโจมตีธาตุสีเขียวที่จะมาพร้อมกับพลังสุดพิเศษเมื่อใช้โดยลีดเดอร์ ในส่วนของอีกตัวละครจะเป็นขอสซินโดรม “แอช” ฮีโร่บ้าคลั่งเกลียวโลหิต ผู้ที่เป็นไฟท์เตอร์พลังโจมตีธาตุสีเหลือง ซึ่งสามารถเพิ่มพลังโจมตีไฟท์เตอร์ซินโดรม พร้อมกับลดเลือดศัตรูได้ค่อนข้างดีเมื่อถูกใช้เป็นลีดเดอร์ ถ้าผู้เล่นไม่อยากกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ต้องรีบเข้ามาร่วมสนุกกัน รับรองว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

สัมผัสความสนุกได้แล้วในระบบแอนดรอยด์

ตอนนี้ทางค่าย Joycity ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า KOF Survival City เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์สร้างฐานทัพรบจากตัวละครนักสู้ที่คุณคุ้นเคย โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้แล้วบนระบบ Android ผ่านกูเกิ้ลเพลย์สโตร์ไทย แต่ในส่วนระบบ iOS ขณะนี้ยังไม่เปิดให้ลงทะเบียน หากมีการอัปเดตเมื่อใดทาง TIG จะแจ้งให้ทราบทันที โดยเกมมือถือดังกล่าวได้รวบรวมนักสู้ที่คุณคุ้นเคย เพื่อมีเป้าหมายสร้างฐานทัพรบที่จะช่วยมนุษยชาติจากการคุกคามของ NESTS ให้รอดพ้นจากสงครามแห่งความอันตรายไปให้ได้

The King of Fighters Survival City แนวต่อสู้เอาชีวิตรอดแบบใหม่
The King of Fighters Survival City เกมมือถือชั้นนำระดับโลก

เน้นกลยุทธ์เพื่อพิชิตฐานทัพของศัตรู

สำหรับตัวเกมนี้จะใช้เกมเพลย์แบบวางแผนกลยุทธ์ โดยเหล่านักสู้จะต้องเผชิญหน้ากับกองทัพไซบอร์กและมนุษย์ดัดแปลงจากองค์กรร้าย NESTS ที่หวังยึดครองโลก เหล่าเกมเมอร์ทุกคนจึงจำเป็นต้องสร้างและอัปเกรดฐาน รวมถึงรวบรวมทรัพยากรและสร้างทีมตัวละครนักสู้จากจักรวาล KOF เพื่อส่งไปจัดการกับภัยคุกครามในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเกมเพลย์ของเกมนี้จะมีความคล้ายกับเกมจำลองสถานการณ์อย่างเกมออฟวอร์ และแคลชออฟแคลนส์อยู่พอสมควร