• BK8

The Lost Wild เตรียมพบกับการผจญภัยในป่าเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหล่าไดโนเสาร์

Spread the love

ถ้าใครเป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเอาชีวิตรอดภายในเกม อาจจะถูกใจเนื้อหา The Lost Wild เกมที่เพิ่งมีทีเซอร์ออกมาให้ดูก็เป็นได้ เพราะจากที่ดูตัวอย่างในเกมแล้วบอกได้เลยว่าทำออกมาได้น่าสนใจมาก ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าไปผจญภัยภายในป่ากว้างใหญ่ เพื่อหนีเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์ดุร้ายทั้งหลายให้ได้ แต่ว่าการหนีของผู้เล่นจะมาพร้อมกับความน่ากลัว เนื่องจากบรรยากาศรอบตัวเต็มไปด้วยป่าดงดิบที่มีสัตว์ประหลาดคอยตามล่าอยู่ทุกเมื่อ โดยได้ทีมผู้พัฒนาอย่าง Great Ape Games ออกมาเผยรายละเอียดว่าตอนนี้พวกเขากำลังพัฒนาเกมนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งตัวเกมจะมีอะไรกันบ้างนั้นต้องติดตามกันต่อไป

The Lost Wild เกมใหม่ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกัน
The Lost Wild ผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์

ลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดเพื่อหนีจากไดโนเสาร์ดุร้ายใน The Lost Wild

สำหรับตัวเกม The Lost Wild จะเป็นเกมแนวผจญภัยท่องโลกกว้าง เพื่อให้ตัวละครของเรามีชีวิตรอดจากป่าอันกว้างใหญ่แห่งนี้ และยังเป็นเกมที่นำแนวสยองขวัญเข้ามาใส่ในรายละเอียดของเกมอีกด้วย ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเดินทางที่เข้าไปสำรวจในป่า โดยการเล่นของเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับตัวเกมแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และจะต้องเข้าไปสำรวจภายในสถานีวิจัยญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในป่าลึก แต่ว่าการที่ผู้เล่นจะเดินเข้าไปในสถานีอาจจะต้องเผชิญกับเหล่าไดโนเสาร์เพชรฆาต ที่พวกมันถูกพัฒนาผ่านระบบ AI ทำให้สัตว์เหล่านี้มีการตอบสนองต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ดีมาก ด้วยความฉลาดของมันผู้เล่นจำเป็นต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอุปกรณ์ต่าง ๆ มารังสรรค์เป็นอาวุธ เพื่อต่อสู้กับเหล่านักล่าดึกดำบรรพ์

แรงบันดาลใจในการสร้างเกมนี้ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัส

การสร้างเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์เกมชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Resident Evil เกมผีชีวะสยองขวัญ, Dino Crisis เกมเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์, Trespasser เกมผจญภัยในโ,กกว้างในดินแดนไดโนเสาร์ และ Alein: Isolation เกมค้นหาสิ่งมีชีวิตจากต่างแดน ซึ่งเกมเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์อย่าง The Lost Wild จะวางจำหน่ายให้กับผู้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC ก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งใน Stream, Epic Game Store และ GOG เหล่าแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นให้ความสนใจในชณะนี้

The Lost Wild เตรียมสัมผัสกับไดโนเสาร์สุดน่ากลัวในเร็ว ๆ นี้
เอาตัวรอดจากไดโนเสาร์ในเกม The Lost Wild

เนื้อหาภายในเกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสจากโลกไดโนเสาร์

ทีมพัฒนา Great Ape Games ได้ประกาศว่าเตรียมจะเปิดตัว The Lost Wild เกมแนวเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยใช้ระบบ Unreal Engine 4 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาของเกมนี้ โดยเกมดังกล่าวผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดคนหนึ่ง ที่ติดอยู่ในสถานีวิจัยลึกลับในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสถานีดังกล่าวเต็มไปด้วยสัตว์ดึกดำบรรพ์ พร้อมเขมือบมนุษย์ทุกคนเป็นอาหาร