The Seven Deadly Sins Grand Cross อัปเดตคอลลาโบรวมพลังร่วมกับเว็บตูน

The Seven Deadly Sins Grand Cross อัปเดตคอลลาโบรวมพลังร่วมกับเว็บตูน

February 10, 2024 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์จะรู้สึกกันอย่างไร ถ้าหากตัวเกม The Seven Deadly Sins Grand Cross เกมขวัญใจสายอนิเมะได้ประกาศพร้อมเสิร์ฟความสนุกครั้งใหม่แล้วเรียบร้อย โดยผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ “เน็ตมาร์เบิ้ล” ได้ปล่อยอัปเดตคอลลาโบเรชันใหม่ ที่พร้อมนำเสนอคอนเทนต์จากซีรีส์เว็บตูนยอดนิยมอย่าง Tower of God และในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับอัศวินใหม่ กิจกรรมอีกมากมาย และตัวละครใหม่จากอัศวินคอลลาโบ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นตัวละครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็นตัวละครอย่างว่าที่นักฆ่า จูไวโอเลเกรซ, เจ้าหญิงจาฮาด ฮายูริ จาฮาด, และตัวละครชั้นลับนามว่าจาฮาด โดยวัตถุศักดิ์สิทธิ์ใหม่สำหรับอัศวินเหล่านี้ก็พร้อมเปิดให้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน

นำเสนอคอนเทนต์จากซีรีส์เว็บตูน The Seven Deadly Sins Grand Cross
ปล่อยอัปเดตคอลลาโบเรชันใหม่ The Seven Deadly Sins Grand Cross

เกมเพลย์ที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น

เกมดังกล่าวจะเป็นแนวอาร์พีจีเทิร์นเบสด์ที่จะให้ผู้เล่นจัดทีม 3 คน ซึ่งจะมีตัวละครจากซีรี่ส์อัศวิน 7 บาป ให้เลือกใช้มากมาย และจะมีสกิลหลากหลายรูปแบบเฉพาะตัว ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ใบ คือสกิลทั่วไป 2 ใบ และสกิลที่เป็นท่าไม้ตายอีก 1 ใบ โดยสกิลทั่วไปนั้นจะมีทั้งสกิลโจมตีศัตรู สกิลบัฟสถานะ และสกิลเคาท์เตอร์ ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีไม่เหมือนกัน และเรายังสามารถผสมการ์ดสกิลให้มีระดับที่สูงขึ้นเพื่อสร้างผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้นด้วย ในด้านของโหมดการเล่นหลักๆ จะเน้นหนักในเรื่องของเนื้อเรื่อง ซึ่งอ้างอิงจากเวอร์ชั่นอนิเมะมาเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นใครที่เคยดูอนิเมะมาก่อนก็พอจะเข้าใจเนื้อหาของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่เคยดูถือว่าน่าสนใจเพราะมีคัตซีนคั่นให้ได้ชมตลอดเกมทำให้คนที่เพิ่งเล่นครั้งแรกเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายและสนุกกับการเล่นมากขึ้น

สวมบทบาทเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์

อัศวิน 7 บาปแกรนด์ครอสคือผลงานเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการวาดของ Suzuki Nakaba ที่ว่าด้วยเรื่องของอัศวินทั้ง 7 ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สังหารเหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ต้องแยกย้ายกระจายไปตามสถานที่ต่างๆ และเมลิโอดาสผู้เป็นเจ้าของบาร์ในชื่อ Boar Hat ซึ่งคืออดีตอัศวิน 7 บาปที่ต้องเดินทางออกตามหาเพื่อนอัศวินที่เหลือ เพื่อกำจัดเฮนดริกเซ่น อัศวินศักดิ์สิทธิ์จอมชั่วร้ายเพื่อให้ลงจากอำนาจ และนำความสงบสุขกลับคืนมายังดินแดนอีกครั้ง

The Seven Deadly Sins Grand Cross เกมมือถือคุณภาพสูง
The Seven Deadly Sins Grand Cross ประกาศพร้อมเสิร์ฟความสนุกครั้งใหม่

ได้รับของรางวัลหลังจากปราบศัตรู

นอกจากนั้นยังมีโหมดฟาร์มของอย่างหอคอยโซลกาเรสในการปราบศัตรูเพื่อรับรางวัลเป็นไอเท็มเสริมพลังให้กับตัวละคร ไอเท็มสำหรับยกระดับตัวละคร หรือทองไว้ใช้พัฒนาตัวละคร ซึ่งมีการแบ่งแยกกันอย่างชัดเจนเพื่อให้สามารถฟาร์มไอเท็มต่างๆ ได้อย่างง่าย รวมไปถึงโหมดพีวีพีอย่างการประลองไบเซลที่ให้วัดกึ๋นของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ และโหมดบอสที่ให้สนุกกับการปราบบอสสุดท้าทายอีกด้วย