• BK8

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

Spread the love

เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนวไอเดิลอาร์พีจีใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins IDLE Adventure โดยก่อนที่ตัวเกมจะเปิดตัวให้บริการ ผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการ, Google Play, หรือ App Store เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และผู้เล่นยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกมใหม่ผ่านหน้าต่างพ็อปอัปภายในเกมได้อีกด้วย โดยตัวเกมดังกล่าวได้สร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยมระดับโลก และพร้อมยินดีต้อนรับผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งไอเดิลอาร์พีจีที่เต็มไปด้วยการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าตัวละครที่ผู้เล่นชื่นชอบ เพื่อให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทและเสพเนื้อเรื่องสุดมันได้อย่างเพลิดเพลิน

เล่นยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกมใหม่ The Seven Deadly Sins IDLE Adventure
สร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยมระดับโลก The Seven Deadly Sins IDLE Adventure

เกมเพลย์ที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น

เกมดังกล่าวจะเป็นแนวอาร์พีจีเทิร์นเบสด์ที่จะให้ผู้เล่นจัดทีม 3 คน ซึ่งจะมีตัวละครจากซีรี่ส์อัศวิน 7 บาป ให้เลือกใช้มากมาย และจะมีสกิลหลากหลายรูปแบบเฉพาะตัว ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ใบ คือสกิลทั่วไป 2 ใบ และสกิลที่เป็นท่าไม้ตายอีก 1 ใบ โดยสกิลทั่วไปนั้นจะมีทั้งสกิลโจมตีศัตรู สกิลบัฟสถานะ และสกิลเคาท์เตอร์ ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีไม่เหมือนกัน และเรายังสามารถผสมการ์ดสกิลให้มีระดับที่สูงขึ้นเพื่อสร้างผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้นด้วย ในด้านของโหมดการเล่นหลักๆ จะเน้นหนักในเรื่องของเนื้อเรื่อง ซึ่งอ้างอิงจากเวอร์ชั่นอนิเมะมาเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นใครที่เคยดูอนิเมะมาก่อนก็พอจะเข้าใจเนื้อหาของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่เคยดูถือว่าน่าสนใจเพราะมีคัตซีนคั่นให้ได้ชมตลอดเกมทำให้คนที่เพิ่งเล่นครั้งแรกเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายและสนุกกับการเล่นมากขึ้น

สวมบทบาทเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์

อัศวิน 7 บาปแกรนด์ครอสคือผลงานเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการวาดของ Suzuki Nakaba ที่ว่าด้วยเรื่องของอัศวินทั้ง 7 ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สังหารเหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ต้องแยกย้ายกระจายไปตามสถานที่ต่างๆ และเมลิโอดาสผู้เป็นเจ้าของบาร์ในชื่อ Boar Hat ซึ่งคืออดีตอัศวิน 7 บาปที่ต้องเดินทางออกตามหาเพื่อนอัศวินที่เหลือ เพื่อกำจัดเฮนดริกเซ่น อัศวินศักดิ์สิทธิ์จอมชั่วร้ายเพื่อให้ลงจากอำนาจ และนำความสงบสุขกลับคืนมายังดินแดนอีกครั้ง

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure เปิดตัวให้บริการ
The Seven Deadly Sins IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัล

ได้รับของรางวัลหลังจากปราบศัตรู

นอกจากนั้นยังมีโหมดฟาร์มของอย่างหอคอยโซลกาเรสในการปราบศัตรูเพื่อรับรางวัลเป็นไอเท็มเสริมพลังให้กับตัวละคร ไอเท็มสำหรับยกระดับตัวละคร หรือทองไว้ใช้พัฒนาตัวละคร ซึ่งมีการแบ่งแยกกันอย่างชัดเจนเพื่อให้สามารถฟาร์มไอเท็มต่างๆ ได้อย่างง่าย รวมไปถึงโหมดพีวีพีอย่างการประลองไบเซลที่ให้วัดกึ๋นของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ และโหมดบอสที่ให้สนุกกับการปราบบอสสุดท้าทายอีกด้วย