• BK8

Tom Clancy’s The Division 2 แนวทางใหม่ที่ใข้ในการต่อสู้กับศัตรู

Spread the love

การเดินทางของ Tom Clancy’s The Division 2 ในเกมแนวสายแอคชั่นได้เข้าสู่ปีที่ 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมดังกล่าวได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่จาก Project Resolve ในปีที่ 5 และปัจจุบันทางค่าย Ubisoft ก็ได้ประกาศจะพาเกมเมอร์ทุกคนไปพบกับแนวทางใหม่ในการเล่นเกมเดอะดิวิชันทรู ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาช่วงเอนด์เกมได้โดยไม่จำเป็นต้องมีส่วนขยาย Warlords of New York อีกต่อไป เพราะซีซั่นหนึ่งในปีที่หกนี้จะนับเป็นฤดูกาลแรกจากทั้งหมดสามฤดูกาลในปีที่ 6 นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนสามารถเพิ่มเลเวลตัวละครของตนเป็นเลเวล 40 ได้ และผู้เล่นทุกคนสามารถเพิ่มเลเวลต่อไปได้ในขณะที่ต่อสู้ในวอชิงตันดี.ซี. เมื่อถึงระดับ 40 แล้วผู้เล่นก็ยังสามารถเข้าถึงเนื้อหาเกมทั้งในอดีตและอนาคตได้อีกด้วย

เข้าถึงเนื้อหาช่วงเอนด์เกม Tom Clancy’s The Division 2
พาเกมเมอร์ทุกคนไปพบกับแนวทางใหม่ Tom Clancy’s The Division 2

สานต่อเรื่องราวจากเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์

สำหรับเกม Tom Clancy’s The Division Resurgence เป็นเกมซีรีส์ที่มีสโลแกนชัดเจนคือโอเพ่นเวิลด์ผสมกับอาร์พีจีที่สามารถออนไลน์ได้ทั่วโลก ซึ่งเป็นผลงานจากทาง Ubisoft โดยเกมนี้จะสานต่อเรื่องราวสมมติจากภาคหลักในช่วงเหตุการณ์ Black Friday ที่กลุ่มก่อการร้ายใช้อาวุธชีวภาพ แพร่เชื้อโรคผ่านธนบัตร ทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมาก และในเกมภาคมือถือเกมนี้ก็จะนำเสนอมุมมองใหม่ ที่เป็นอีกมุมของเนื้อหาของภาคหลักทั้งสองภาคที่ลงในระบบคอนโซล โดยมีเนื้อเรื่องวนเวียนอยู่กับการกอบกู้อเมริกาหลังวิกฤตการณ์ไวรัสระบาด ความโกลาหลที่ยังคงทำให้นิวยอร์กปั่นป่วน รัฐบาลไร้ความน่าเชื่อถือที่ไม่สามารถช่วยประชาชนได้สักอย่าง และเนื้อหาสุดท้ายคือคนไม่กลัวกฎหมาย จนทำให้มีความคิดเริ่มก่ออาชญากรรมในที่สุด

ภาคแยกที่มีเส้นเรื่องต่างจากภาคหลัก

Tom Clancy’s The Division ภาคนี้ถูกตั้งให้เป็นเกมที่รวบรวมเนื้อเรื่องภาคหลักเอาไว้ในที่เดียว ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ของตัวเกมได้อย่างสนุกสนาน เพราะตัวเกมดังกล่าวย้ายมาอยู่บนอุปกรณ์มือถือแล้วเรียบร้อย และจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นเส้นเรื่องใหม่ที่แยกออกมาจากภาคหลัก โดยมีฉากอยู่ในโอเพนเวิลด์ขนาดมหึมาที่พวกเขาสามารถท่องเที่ยวไปได้อย่างอิสระท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเต็มไปด้วยรายละเอียด พร้อมกราฟิกอันน่าตกตะลึงสุดตระการตา

Tom Clancy’s The Division 2 ฤดูกาลแรกจากทั้งหมดสามฤดูกาล
Tom Clancy’s The Division 2 ปรับปรุงครั้งใหญ่

สนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น

ตัวเกมในภาคนี้จะมาพร้อมแคมเปญใหม่เล่าถึงสถานการณ์ความวุ่นวายที่ทำให้รัฐบาลต้องพังครืนหลังไวรัสมรณะระบาดไปทั่วอเมริกา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยยุทธนาธิการแห่งมาตุภูมิของสหรัฐฯ ออกทำภารกิจทวงคืนความสงบ ปกป้องพลเรือนจากฝ่ายต่อต้าน และช่วยสร้างอนาคตใหม่ที่ดีกว่า ปุ่มคำสั่งและหน้าตา UI ถูกดีไซน์ใหม่รองรับประสบการณ์การเล่นสุดลื่นไหลบนแพลตฟอร์มมือถือ