Tower of Fantasy เปิดตัว 2 สาว หมีหมี่และเฟ่ยเซ่อ ในแพทช์ใหญ่ฉลอง 1 ปี

Tower of Fantasy เปิดตัว 2 สาว หมีหมี่และเฟ่ยเซ่อ ในแพทช์ใหญ่ฉลอง 1 ปี

September 18, 2023 Off By Fan
Spread the love

เชื่อว่าผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่พร้อมเปิดเส้นทางให้ออกไปผจญภัยเพื่อค้นหาสิ่งแปลกใหม่ ก็อยากสัมผัส Tower of Fantasy เกมที่ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ในขณะนี้ โดยทางค่าย Level Infinite ผู้ให้บริการเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ และผู้พัฒนาเกมอย่าง Hotta Studio ได้ปล่อยอัปเดตเวอร์ชั่น 3.2 กับการมาถึงของแผนที่ใหม่ “เจิ้นโจว” และยังมีการเปิดตัว 2 ซิมูลาครัมสาว “หวง(หมีหมี่)” และ “เฟ่ยเซ่อ” ซึ่งล้วนเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์ และความงดงามเข้ามาอย่างมากมาย โดยแผนที่ใหม่อย่างเจิ้นโจวนั้นคือแหล่งรวบรวมพลังแห่งมังกรคราม ซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงชัน จึงทำให้สถานที่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่ผสมผสานกับทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าหลงไหล

การมาถึงของแผนที่ใหม่ "เจิ้นโจว"  Tower of Fantasy
ปล่อยอัปเดตเวอร์ชั่น 3.2 Tower of Fantasy

เงาจันทราแห่งมิราเฟลอร์ เนื้อหาใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง

สิ่งถัดไปที่เราจะนำเสนอก็คือไลร่ ตัวละครซิมูลาครัมใหม่ล่าสุด ซึ่งได้รับการแนะนำมาตัวมาบ้างแล้วในเนื้อหาอัปเดตเงาจันทราแห่งมิราเฟลอร์ และเธอเป็นผู้สืบทอดเพียงหนึ่งเดียวของคุณมาดิลีน โดยไลร่ายังมีความเยือกเย็น และเป็นผู้ใหญ่เช่นคุณมาดิลีนอีกด้วย สำหรับทางด้านอาวุธที่ไลร่าใช้จะเป็นอาวุธกายภาพที่มีชื่อเรียกว่าเวสเปอร์ มันมีรูปลักษณ์ดูคล้ายแขนกลที่สามารถเพิ่มดาเมจได้อย่างมหาศาล อีกทั้งยังมีเอฟเฟกต์รักษาด้วย และอีกตัวละครซิมูลาครัมใหม่ ‘เทียนหลาง’ ก็เข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ ซึ่งเป็นบุคคลที่รักดอกไม้นานาพันธุ์และยังถูกเรียกขานว่าเจ้าของร้าน เพราะว่าเขาได้รับหน้าที่ในการดูแลและขายพันธุ์พืชหายากที่ใจกลางเมือง และเขาคือผู้ปฏิบัติการที่แข็งแกร่งที่สุดในเขตเจ็ด แต่ขีดความแข็งแกร่งของเขาสิ้นสุดที่ไหนไม่มีใครรู้

เข้าร่วมอีเวนต์เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวไปจนถึงปีใหม่ ผู้เล่นจะได้เตรียมตัวต้อนรับอีเวนต์เฉลิมฉลองมากมายพร้อมรางวัลจำนวนมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นคริสตัลดำ นิวเคลียสแดง สกินในธีมวันหยุดเรนเดียร์น้อยมีอา และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้เนื้อหาอัปเดตเวอร์ชัน 3.1 จะมีโหมดการเล่นเกมและภารกิจท้าทายใหม่เอี่ยม ซึ่งรวมไปถึงห้วงนรกแสนเวิ้งว้างที่มีกำหนดการเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และนอกจากนั้นผู้เล่นสามารถพบเจอกับการเปิดตัวสกินครุฑน้อยมีอา สกินที่ทำขึ้นมาเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่เหล่านักพเนจรทุกคนได้หามาใส่ให้น้องมีอากันได้จากภารกิจรายวันภายในเกมไปเลยฟรีๆ

Tower of Fantasy เกมแนวโอเพ่นเวิลด์
Tower of Fantasy ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์

เกมเพลย์ที่ชวนผู้เล่นเข้ามาผจญภัยในโลกกว้าง

เกมเพลย์หลักของเกมนี้ก็จะออกแนวผจญภัยโอเพ่นเวิลด์ที่ผู้เล่นจะมีภารกิจให้ทำ พร้อมกับมีพื้นที่ต่าง ๆ ให้ออกสำรวจควมลึกลับ ซึ่งตรงนี้ก็มีความคล้ายกับเกมเกนชินอิมแพ็คที่เป็นเกมแนวผจญภัยแบบโอเพ่นเวิลด์ แต่ที่แตกต่างคงเป็นเรื่องเกมเพลย์ที่เน้นระบบออนไลน์ เพราะผู้เล่นจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ระหว่างออกผจญภัยแบบเรียลไทม์ ซึ่งมีความคล้ายกับเกมไฟนอลแฟนตาซีภาคใหม่ล่าสุด หรือแบล็คดีเซิร์ต์มากเลยทีเดียว