• BK8

Tower of Fantasy เปิดโลกใหม่สไตล์เมือง Gesthos Sector

Spread the love

ใครพร้อมขอให้แสดงตัวออกมาได้เลย เพราะเราจะพาไปสัมผัสโลกใบใหม่ใน Tower of Fantasy ที่ทางผู้พัฒนา Perfect World Games ได้เปิดตัวเวอร์ชัน 4.0 “Gesthos Sector” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการอัปเดตครั้งใหญ่ครั้งนี้ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกเปิดใหม่สไตล์เมืองที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบของอนาคตและไซไฟ รวมถึงผู้เล่นจะได้ออกค้นหา Gesthos ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Hykros ที่กำลังตกอยู่ในสถานะปิดเครื่องเนื่องจากการบุกรุกของไวรัส เพื่อค้นหาไวรัสที่คุกคามระบบ Gesthos นักเดินทางจะกลายเป็นผู้อนุมัติ โดยอัปโหลดจิตสำนึกของนักเดินทางเข้าสู่โลกเสมือน ที่จะจำลอง Aida ในช่วงก่อนภัยพิบัติได้อย่างสมบูรณ์ และการปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่เฟื่องฟู

องค์ประกอบของอนาคตและไซไฟ  Tower of Fantasy
ตกอยู่ในสถานะปิดเครื่อง Tower of Fantasy

ตุ้ยโจวพื้นที่แห่งใหม่ที่ผู้เล่นทรงพลังควรไปเยือน

โดยในแผนที่ใหม่นี้นักพเนจรจะได้สัมผัสกับปริศนาใหม่ๆ กันไปแล้ว ก็ยังมีโอกาสได้ท้าทายบอสโลกใหม่อย่างสิงเทียน ดาร์กเนสระดับสูงประจำตุ้ยโจว ซึ่งหลิงหานก็ได้รับการแต่งตั้งจากเจินกงให้ดูแลรับผิดชอบปกครองตุ้ยโจว เธอเป็นผู้แข็งแกร่งที่ได้ครอบครองฉายาพยัคฆ์ขาว แม้เธอเป็นคนไม่สนใจใคร ไม่ชอบปรากฏตัวในที่สาธารณะ และไม่ชอบชอบมีปัญหากับใคร ไม่ถนัดรับมือกับคนที่ไม่คุ้นเคย แต่อันที่จริงเธอเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ จนได้รับขนานนามว่าร่างกายภายนอกอาจดูเย็นชา แต่ข้างในจิตใจของผู้ใช้งานก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่อบอุ่นคนหนึ่ง สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทยอยปล่อยออกมาในเวอร์ชั่น 3.3 จะมีกิจกรรมพิเศษในธีมฮาโลวีนทริกออร์ทรีต พร้อมกับแจกของรางวัลพิเศษอย่างเครื่องประดับพิเศษเฉพาะเทศกาล วอชเชอร์พิเศษ นิวเคลียสแดง และทรัพยากรอัปเกรด

เข้าร่วมอีเวนต์เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ

ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวไปจนถึงปีใหม่ ผู้เล่นจะได้เตรียมตัวต้อนรับอีเวนต์เฉลิมฉลองมากมายพร้อมรางวัลจำนวนมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นคริสตัลดำ นิวเคลียสแดง สกินในธีมวันหยุดเรนเดียร์น้อยมีอา และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้เนื้อหาอัปเดตเวอร์ชันดังกล่าวจะมีโหมดการเล่นเกมและภารกิจท้าทายใหม่เอี่ยม ซึ่งรวมไปถึงห้วงนรกแสนเวิ้งว้างที่มีกำหนดการเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และนอกจากนั้นผู้เล่นสามารถพบเจอกับการเปิดตัวสกินครุฑน้อยมีอา สกินที่ทำขึ้นมาเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่เหล่านักพเนจรทุกคนได้หามาใส่ให้น้องมีอากันได้จากภารกิจรายวันภายในเกมไปเลยฟรีๆ

Tower of Fantasy เข้าสู่โลกเปิดใหม่สไตล์เมือง
Tower of Fantasy เปิดตัวเวอร์ชัน 4.0 “Gesthos Sector”

เกมเพลย์ที่ชวนผู้เล่นเข้ามาผจญภัยในโลกกว้าง

เกมเพลย์หลักของเกมนี้ก็จะออกแนวผจญภัยโอเพ่นเวิลด์ที่ผู้เล่นจะมีภารกิจให้ทำ พร้อมกับมีพื้นที่รอบข้างให้ออกสำรวจความลึกลับ ซึ่งตรงนี้ก็มีความคล้ายกับเกมเกนชินอิมแพ็คที่เป็นเกมแนวผจญภัยแบบโอเพ่นเวิลด์ แต่ที่แตกต่างคงเป็นเรื่องเกมเพลย์ที่เน้นระบบออนไลน์ เพราะผู้เล่นจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่นระหว่างออกผจญภัยแบบเรียลไทม์ ซึ่งมีความคล้ายกับเกมไฟนอลแฟนตาซีภาคใหม่ล่าสุด หรือแบล็คดีเซิร์ต์มากเลยทีเดียว