Tower of Fantasy อัปเดตเกาะประดิษฐ์ อาวุธ และตัวละครใหม่

Tower of Fantasy อัปเดตเกาะประดิษฐ์ อาวุธ และตัวละครใหม่

September 22, 2022 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์ที่กำลังรอข่าวดีจากทางค่าย Level Infinite หรือทางผู้พัฒนา Hotta Studio อยู่ในขณะนี้ อยากจะบอกว่าตัวเกม Tower of Fantasy ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับการอัปเดต 1.5 ออกมาเป็นทีเรียบร้อย โดยเกมดังกลาวจะเป็นเกมผจญภัยแนว MMORPG โอเพิ่นเวิลด์สุดฮิตที่มียอดลงทะเบียนถึง 10 ล้านผู้เล่น และการอัปเดตครั้งนี้จะมีจัดกิจกรรมภายในเกมให้กับผู้เล่นทุกคน ด้วยโหมดเรดบุกถล่มบอส 8 คน พร้อมกับมีตัวละคร อาวุธใหม่ รวมถึงพื้นที่ใหม่ที่จะให้ผู้เล่นเดินสำรวจเกาะประดิษฐ์ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเกาะประดิษฐ์จะอยู่ในพื้นที่ที่แยกจากโลกตัวเกมหลัก สามารถปลดล็อกได้เมื่อนักพเนจรถึงเลเวล 50 และทำภารกิจเฉพาะเสร็จสิ้นให้ครบถ้วนแบบที่รายละเอียดต้องการ

Tower of Fantasy พื้นที่ใหม่ที่จะให้ผู้เล่นเดินสำรวจ
Tower of Fantasy โหมดเรดบุกถล่มบอส

คลอเดียซิมูลาครัมใหม่พร้อมอาวุธดาบคู่ใจ

ตัวละครซิมูลาครัมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อกได้จะมาเข้าร่วมต่อสู้ ตัวละครชนิดนี้คือคลอเดีย มือพิฆาตไฮครอสตัวสูงที่มีลักษณะท่าทางเหมือนทหารอยู่เล็กน้อย เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและไว้วางใจได้ รวมถึงยังเป็นคนแรกที่พุ่งเข้าสู่สนามรบก่อนใคร ถึงแม้ว่าในตอนแรกเธออาจจะดูเย็นชาอยู่บ้าง แต่พอได้รู้จักแล้วคุณจะรู้ว่าเธอเหมือนกับพี่สาวแสนใจดี จึงต่อสู้เพื่อความยุติธรรมด้วยจิตใจแห่งความชอบธรรมอันแกร่งกล้า ด้วยความชำนาญในดาบมือเดียว และความคล่องแคล่วทำให้เธอมักอยู่แนวหน้าของปฏิบัติการแสนยากลำบาก แต่เธอถูกส่งไปยังสถานพยาบาลหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในปฏิบัติการวันสิ้นโลก ทำให้คลอเดียพกดาบกูเรนน่ายำเกรงเข้าสู่ Tower of Fantasy ซึ่งเป็นอาวุธประเภทวิปโยคที่มาพร้อมกับทักษะทำลายและชาร์จ

โหมดเรดพิชิตศัตรูด้วยการรวมพลังผู้เล่น

นักพเนจรทั้งหลายจะพบเจอกับความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่ในโหมดใหม่เรด โดยผู้เล่นสามารถสร้างทีม 8 คน และท้าทายบอสมังกรเพลิงน้ำแข็งข้ามมิติสุดแกร่งเพื่อรับรางวัลอาวุธป้อมปรากรสุดพิเศษ ซึ่งมีทั้งหมดสามอินสแตนช์ให้เล่นในความยากระดับปกติภายในอัปเดตนี้ นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงป้อมสูงกลางฟ้าบนเกาะประดิษฐ์ ทำให้นักพเนจรได้พบกับอุปสรรคกลางฟ้าที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ซึ่งก็คือมังกรฟรอสต์ไฟร์ข้ามมิติ ศัตรูที่ทรงพลังทั้งยังมีเอกลักษณ์ในการต่อสู้ พร้อมกับมีบุคลิกชอบท้าทายความแข็งแกร่งและความเร็ว

ผจญภัยในดินแดนอันกว้างขว้าง Tower of Fantasy
ภารกิจเฉพาะเสร็จสิ้นให้ครบถ้วน Tower of Fantasy

เปิดคาเฟ่ไอดา สร้างสรรค์เมนูเอาใจลูกค้ารับรางวัลพิเศษ

การลงชื่อรายวันและคาเฟ่ไอดาจะขึ้นอยู่กับจัดกิจกรรมจำกัดเวลา และความท้าทายอันมากมายภายในช่วงระยะเวลาของอีเวนต์ นักพเนจรจึงสามารถเข้าสู่คาเฟ่ไอดาผ่านทางหน้าเมนูรางวัลเพื่อทำการเสิร์ฟให้กับลูกค้าปริศนาทั้งสาม รวมถึงยังต้องออกสำรวจหาวัตถุดิบเพื่อนำมาประกอบอาหารสุดแสนอร่อยให้กับลูกค้าแต่ละคน ยิ่งมีรายได้จากลูกค้าที่พึงพอใจมากเท่าไหร่ ของรางวัลยิ่งดีขึ้นเท่านั้น