• BK8

Tower of God New World ต้อนรับ SSR ไอดอลฮายูระซูเปอร์สตาร์สาว

Spread the love

เหล่าเกมเมอร์ที่กำลังรอการอัปเดตเนื้อหาเข้ามาใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมเอาไว้ให้ดี ๆ เพราะตอนนี้ตัวเกม Tower of God New World ของเน็ตมาร์เบิ้ลได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมแนว Collectible Card RPG ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ พร้อมกับกิจกรรมภายในเกมได้อีกมากมาย และสำหรับการอัปเดตล่าสุดนี้ตัวเกมจะนำเสนอ SSR ไอดอลอย่าง “ฮายูระ” ตัวละครธาตุสีม่วงสายซัพพอร์ตและไลท์แบเรอร์ ซึ่งเป็นตัวละครตัวละครในแรงค์ดี และยังเป็นสาวผู้มีชื่อเสียงในหอคอย รวมถึงยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ในฐานะสายซัพพอร์ต โดยตัวเธอสามารถปิดกั้นการฟื้นฟูพลังงาน AoE และมีแพสซีฟที่สามารถป้องกันการตายของพันธมิตรของเธอได้

มีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ Tower of God New World
นำเสนอ SSR ไอดอล Tower of God New World

เกมเพลย์ที่มาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น

เกมดังกล่าวจะเป็นแนวอาร์พีจีเทิร์นเบสด์ที่จะให้ผู้เล่นจัดทีม 3 คน ซึ่งจะมีตัวละครจากซีรี่ส์อัศวิน 7 บาป ให้เลือกใช้มากมาย และจะมีสกิลหลากหลายรูปแบบเฉพาะตัว ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ใบ คือสกิลทั่วไป 2 ใบ และสกิลที่เป็นท่าไม้ตายอีก 1 ใบ โดยสกิลทั่วไปนั้นจะมีทั้งสกิลโจมตีศัตรู สกิลบัฟสถานะ และสกิลเคาท์เตอร์ ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีไม่เหมือนกัน และเรายังสามารถผสมการ์ดสกิลให้มีระดับที่สูงขึ้นเพื่อสร้างผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้นด้วย ในด้านของโหมดการเล่นหลักๆ จะเน้นหนักในเรื่องของเนื้อเรื่อง ซึ่งอ้างอิงจากเวอร์ชั่นอนิเมะมาเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นใครที่เคยดูอนิเมะมาก่อนก็พอจะเข้าใจเนื้อหาของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่เคยดูถือว่าน่าสนใจเพราะมีคัตซีนคั่นให้ได้ชมตลอดเกมทำให้คนที่เพิ่งเล่นครั้งแรกเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายและสนุกกับการเล่นมากขึ้น

สวมบทบาทเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์

อัศวิน 7 บาปแกรนด์ครอสคือผลงานเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการวาดของ Suzuki Nakaba ที่ว่าด้วยเรื่องของอัศวินทั้ง 7 ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สังหารเหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ต้องแยกย้ายกระจายไปตามสถานที่ต่างๆ และเมลิโอดาสผู้เป็นเจ้าของบาร์ในชื่อ Boar Hat ซึ่งคืออดีตอัศวิน 7 บาปที่ต้องเดินทางออกตามหาเพื่อนอัศวินที่เหลือ เพื่อกำจัดเฮนดริกเซ่น อัศวินศักดิ์สิทธิ์จอมชั่วร้ายเพื่อให้ลงจากอำนาจ และนำความสงบสุขกลับคืนมายังดินแดนอีกครั้ง

Tower of God New World ปล่อยอัปเดตใหม่
Tower of God New World สัมผัสความสนุกไปกับเพื่อนร่วมทีมใหม่

ได้รับของรางวัลหลังจากปราบศัตรู

นอกจากนั้นยังมีโหมดฟาร์มของอย่างหอคอยโซลกาเรสในการปราบศัตรูเพื่อรับรางวัลเป็นไอเท็มเสริมพลังให้กับตัวละคร ไอเท็มสำหรับยกระดับตัวละคร หรือทองไว้ใช้พัฒนาตัวละคร ซึ่งมีการแบ่งแยกกันอย่างชัดเจนเพื่อให้สามารถฟาร์มไอเท็มต่างๆ ได้อย่างง่าย รวมไปถึงโหมดพีวีพีอย่างการประลองไบเซลที่ให้วัดกึ๋นของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ และโหมดบอสที่ให้สนุกกับการปราบบอสสุดท้าทายอีกด้วย