TRAHA Global เปิดล่ารายชื่อร่วมเปิดวอร์บนสโตร์โกลบอลแล้ววันนี้

TRAHA Global เปิดล่ารายชื่อร่วมเปิดวอร์บนสโตร์โกลบอลแล้ววันนี้

October 11, 2022 Off By Fan
Spread the love
มีข่าวออกมาแน่นอนแล้วว่าตอนนี้ทางค่าย Moai Games ได้เปิดแคมเปญล่าชื่อพรีรีจิสเตรชั่นให้แฟนเกมเข้าไปลงทะเบียนเตรียมสนุกกับ TRAHA Global ซึ่งเป็นไอพีเกมผจญภัยแนว MMORPG ที่ใช้ขุมพลังอันเรียลเอนจิ้นโฟร์ โดยเหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกันในอีกไม่ช้านี้ผ่านสโตร์ของ Google Play แต่สำหรับสาวก iOS ยังคงต้องรอวันเปิดให้บริการกันอีกครั้งในภายหลัง เพราะตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการปล่อยตัวเกมลงในระบบนี้ และนอกจากนี้ค่ายดังจากเกาหลียังยันด้วยว่ามีแผนจะขยายสมรภูมิรบลงบนแพลตฟอร์มพีซีด้วยเช่นกัน ซึ่งเกมดังกล่าวจะมีตัวละครจากสองเผ่ามาให้เลือกคือ Vulcan และ Naiad มีสายอาชีพให้เลือกถึง 7 คลาส อีกทั้งยังมีสายอาชีพให้เลือกอีกมากมาย ทั้งสายแทงก์ สายฮีล หรือสายโจมตีที่ผสมสกิลได้ตามต้องการ
เลือกตัวละครได้หลายตัวละคร TRAHA Global
เตรียมพร้อมออกลุยกับการต่อสู้ TRAHA Global

เกมแนวผจญภัยที่มีภาพคมลื่นไหลกว่าเกมทั่วไป

ช่วงปลายเดือนนี้มีแต่ของดีของหนักมาแบบไม่ให้พักมือ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมน่าสนใจที่ได้มาให้แฟนคลับได้เข้าไปจัดกันได้แล้วในวันนี้อย่าง TRAHA Global ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG ที่เป็นของดีมีคุณภาพ โดยพัฒนามาจากทางค่าย Moai Games ซึ่งในครั้งนี้ได้ประกาศข่าวดีเตรียมเปิดรอบโคสด์เบต้าให้เข้าไปจัดกันได้แล้วตามสัญญาผ่านระบบแอนดรอยด์ในโซนเกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า ซึ่งภายในตัวเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความลื่นไหลของตัวเกม มาพร้อมจุดเด่นเน้นให้บังคับมือเล่นเองเพื่อเพิ่มความอินในคอนเท้น นอกจากนี้ตัวเกมจะมาในรูปแบบโกลบอลวันบิวต์เวอร์ชั่น ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์เดียวที่เล่นรวมกันทั้งโลก เรียกได้ว่ามีเสียงชมจากคอมเม้นตามที่ต่างๆ มาว่าค่อนข้างประทับใจกันเลยทีเดียว

เตรียมเปิดให้ผู้เล่นเข้าสัมผัสกันในอีกไม่ช้านี้

โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวผจญภัยที่ให้ภาพสวยคมชัด ซึ่งมาพร้อมจุดเด่นในเรื่องการให้เล่นบังคับมือด้วยตัวเองเป็นหลัก ส่วนทางด้านตัวเกมจะมาพร้อมระบบน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สามารถสลับเปลี่ยนอาวุธไปมาได้อย่างอิสระ ระบบสงครามขนาดใหญ่ ระบบผ่อนคลายต่างๆ ที่ไม่ใช่มีแค่วิ่งตีกันไปมา นอกจากนี้ยังจัดเต็มในเรื่องเสียงพากย์และภาพกราฟิกแบบสะใจ พร้อมกับปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ตัวเองได้อย่างอิสระ

TRAHA Global สนุกสนานได้อย่างเต็มรูปแบบ
TRAHA Global เตรียมสัมผัสกับความมันส์

อีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

สำหรับตัวเกมดังกล่าวกลายเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยตัวเกมนี้เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนาโมเอย์เกมส์ที่ตอนนี้กำลังเตรียมการเปิดให้บริการในรูปแบบ Global One-Build Version หรือถ้าพูดแบบภาษาเข้าใจง่ายก็คือเซิร์ฟเวอร์เดียวเล่นรวมกันทั้งโลก และนอกจากนี้ตัวเกมดังกล่าวยังได้นำระบบการเล่นที่จะให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครด้วยตนเองเป็นแกนหลัก เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการเล่นอย่างเต็มที่