Zenless Zone Zero ประกาศเปิดการทดสอบ Closed Beta รอบใหม่

Zenless Zone Zero ประกาศเปิดการทดสอบ Closed Beta รอบใหม่

November 14, 2023 Off By Fan
Spread the love

ความบันเทิงอินเทอร์แอคทีฟระดับโลกอย่าง HoYoverse ได้ประกาศแล้วว่ากำลังจะเปิดการทดสอบ Closed Beta ของเกม Zenless Zone Zero เป็นครั้งที่สอง โดยจะเป็นการทดสอบลดเสียงรบกวนในเกมแอ็คชั่น RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนต่างเฝ้ารอในเร็วๆ นี้ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเนื้อหาที่ได้รับการอัปเดต และปรับปรุงใหม่มากมาย รวมถึงเรื่องราวใหม่ๆ ที่เป็นพื้นที่ที่สามารถเข้าไปสำรวจได้ ตลอดจนเหล่าตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากกว่าที่ผ่านมา และระบบการต่อสู้ที่สร้างขึ้นมาใหม่ อีกทั้งยังมีการอัปเดตโหมดโต้ตอบในเมือง และการปรับปรุงในเมืองหลักอย่างรอบด้าน โดยการทดสอบครั้งนี้จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เรื่องราวใหม่ๆ  Zenless Zone Zero
เนื้อหาที่ได้รับการอัปเดต Zenless Zone Zero

ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสไตล์โลกยุคใหม่

โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแอ็กชันอาร์พีจีแนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่าฮอล์โลว์ ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้นิวเอริดูสถานที่ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจากฮอล์โลว์ก็ได้ลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับโชคชะตา และค่อยๆ กลายเป็นแสงสว่างสุดท้ายของอารยธรรมยุคใหม่ ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy“ อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจในฮอล์โลว์ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าคู่หู ท้าทายศัตรูสุดแกร่งที่ไม่รู้จัก และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของนิวเอริดู

การทดสอบที่ผู้เล่นจะค้นพบความสนุก

ผลงานนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยไอพีใหม่บวกกับวิธีการเล่าเรื่องแบบผสมผสาน และการทดสอบใหม่ในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทใหม่ที่มี Belobog Heavy Industries เป็นศูนย์กลางอย่างลึกซึ้ง ซึ่งมันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มอิทธิพลที่สำคัญในเกมด้วย และการทดสอบนี้ยังมีการเพิ่มโหมดโต้ตอบในเมือง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบ Proxy Network ที่รู้จักกันในชื่อ Inter-Knot ในเชิงลึกมากขึ้น เพื่อรับภารกิจคำขอที่แปลกใหม่ หรือเล่นเกมอาร์เคดกับเพื่อนๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบนซิกธ์สตรีทที่เต็มไปด้วยความคึกคัก

Zenless Zone Zero ทดสอบลดเสียงรบกวน
Zenless Zone Zero เกมแอ็คชั่น RPG แนวแฟนตาซี

พาผู้เล่นไปเสพบรรยากาศในเกมที่เป็นเอกลักษณ์

ด้านของสไตล์งานศิลป์ตัวเกมนี้ใช้ศิลปะและสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น และบนพื้นฐานของการทดสอบโคสด์เบต้าในครั้งแรก นิวเอริดูจะเปิดตัวด้วยงานศิลป์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ขณะเดียวกันดนตรีและเพลงในเกมจะมีความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสนุกสนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวที่มีภูมิหลังและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเดินทางมายังนิวเอริดูเพื่อร่วมเดินทางและต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นไปจนจบเนื้อเรื่อง