Site icon Game Chili

Zenless Zone Zero ประกาศเปิดการทดสอบ Closed Beta รอบใหม่

ความบันเทิงอินเทอร์แอคทีฟระดับโลกอย่าง HoYoverse ได้ประกาศแล้วว่ากำลังจะเปิดการทดสอบ Closed Beta ของเกม Zenless Zone Zero เป็นครั้งที่สอง โดยจะเป็นการทดสอบลดเสียงรบกวนในเกมแอ็คชั่น RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนต่างเฝ้ารอในเร็วๆ นี้ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเนื้อหาที่ได้รับการอัปเดต และปรับปรุงใหม่มากมาย รวมถึงเรื่องราวใหม่ๆ ที่เป็นพื้นที่ที่สามารถเข้าไปสำรวจได้ ตลอดจนเหล่าตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากกว่าที่ผ่านมา และระบบการต่อสู้ที่สร้างขึ้นมาใหม่ อีกทั้งยังมีการอัปเดตโหมดโต้ตอบในเมือง และการปรับปรุงในเมืองหลักอย่างรอบด้าน โดยการทดสอบครั้งนี้จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เนื้อหาที่ได้รับการอัปเดต Zenless Zone Zero

ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสไตล์โลกยุคใหม่

โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแอ็กชันอาร์พีจีแนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่าฮอล์โลว์ ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้นิวเอริดูสถานที่ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจากฮอล์โลว์ก็ได้ลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับโชคชะตา และค่อยๆ กลายเป็นแสงสว่างสุดท้ายของอารยธรรมยุคใหม่ ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy“ อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจในฮอล์โลว์ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าคู่หู ท้าทายศัตรูสุดแกร่งที่ไม่รู้จัก และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของนิวเอริดู

การทดสอบที่ผู้เล่นจะค้นพบความสนุก

ผลงานนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยไอพีใหม่บวกกับวิธีการเล่าเรื่องแบบผสมผสาน และการทดสอบใหม่ในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทใหม่ที่มี Belobog Heavy Industries เป็นศูนย์กลางอย่างลึกซึ้ง ซึ่งมันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มอิทธิพลที่สำคัญในเกมด้วย และการทดสอบนี้ยังมีการเพิ่มโหมดโต้ตอบในเมือง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบ Proxy Network ที่รู้จักกันในชื่อ Inter-Knot ในเชิงลึกมากขึ้น เพื่อรับภารกิจคำขอที่แปลกใหม่ หรือเล่นเกมอาร์เคดกับเพื่อนๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบนซิกธ์สตรีทที่เต็มไปด้วยความคึกคัก

Zenless Zone Zero เกมแอ็คชั่น RPG แนวแฟนตาซี

พาผู้เล่นไปเสพบรรยากาศในเกมที่เป็นเอกลักษณ์

ด้านของสไตล์งานศิลป์ตัวเกมนี้ใช้ศิลปะและสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น และบนพื้นฐานของการทดสอบโคสด์เบต้าในครั้งแรก นิวเอริดูจะเปิดตัวด้วยงานศิลป์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ขณะเดียวกันดนตรีและเพลงในเกมจะมีความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสนุกสนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวที่มีภูมิหลังและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเดินทางมายังนิวเอริดูเพื่อร่วมเดินทางและต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นไปจนจบเนื้อเรื่อง

Exit mobile version