Zenless Zone Zero สาดพลังแอคชั่นกู้โลกหายนะ

Zenless Zone Zero สาดพลังแอคชั่นกู้โลกหายนะ

June 10, 2024 Off By Fan
Spread the love

เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และสถานการณ์ภัยพิบัติหายนะล้างโลกกำลังจะเข้าใกล้มาทุกทีกับตัวเกม Zenless Zone Zero ของทางค่าย miHoYo ที่ตอนนี้ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่น เครื่องพีซี และบนระบบมือถือ iOS และ Android ในวันที่ 4 กรกกฎาคม 2024 โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแนวสามมิติสไตล์ ARPG ที่ใช้เมืองในโลกอนาคตเป็นฉากหลัง ซึ่งมาพร้อมเนื้อเรื่องสุดน่าติดตาม และมีระบบรัวคอมโบแบบคิวทีอีกับระบบสำรวจแนวโร็คไลก์ โดยเหล่าเกมเมอร์จะได้สวมบทเป็น “Proxy” และออกเดินทางผจญภัยสำรวจทำภารกิจร่วมกับพันธมิตรใน New Eridu เพื่อไขปริศนาของฮอลโลว์ รวมถึงจะได้พบกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่นำ “Ethereal” กองทัพสัตว์ประหลาดลึกลับจากต่างมิติมาสู่อารธรรมแห่งสุดท้ายของโลก

เกมแนวสามมิติสไตล์ ARPG  Zenless Zone Zero
เมืองในโลกอนาคตเป็นฉากหลัง Zenless Zone Zero

ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสไตล์โลกยุคใหม่

โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแอ็กชันอาร์พีจีแนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่าฮอล์โลว์ ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้นิวเอริดูสถานที่ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจากฮอล์โลว์ก็ได้ลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับโชคชะตา และค่อยๆ กลายเป็นแสงสว่างสุดท้ายของอารยธรรมยุคใหม่ ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy“ อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจในฮอล์โลว์ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าคู่หู ท้าทายศัตรูสุดแกร่งที่ไม่รู้จัก และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของนิวเอริดู

การทดสอบที่ผู้เล่นจะค้นพบความสนุก

ผลงานนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยไอพีใหม่บวกกับวิธีการเล่าเรื่องแบบผสมผสาน และการทดสอบใหม่ในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทใหม่ที่มี Belobog Heavy Industries เป็นศูนย์กลางอย่างลึกซึ้ง ซึ่งมันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มอิทธิพลที่สำคัญในเกมด้วย และการทดสอบนี้ยังมีการเพิ่มโหมดโต้ตอบในเมือง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบ Proxy Network ที่รู้จักกันในชื่อ Inter-Knot ในเชิงลึกมากขึ้น เพื่อรับภารกิจคำขอที่แปลกใหม่ หรือเล่นเกมอาร์เคดกับเพื่อนๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก และเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบนซิกธ์สตรีทที่เต็มไปด้วยความคึกคัก

Zenless Zone Zero หายนะล้างโลก
Zenless Zone Zero ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ

พาผู้เล่นไปเสพบรรยากาศในเกมที่เป็นเอกลักษณ์

ด้านของสไตล์งานศิลป์ตัวเกมนี้ใช้ศิลปะและสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น และบนพื้นฐานของการทดสอบโคสด์เบต้าในครั้งแรก นิวเอริดูจะเปิดตัวด้วยงานศิลป์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ขณะเดียวกันดนตรีและเพลงในเกมจะมีความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสนุกสนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวที่มีภูมิหลังและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเดินทางมายังนิวเอริดูเพื่อร่วมเดินทางและต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นไปจนจบเนื้อเรื่อง